Chào bạn, nếu như bạn đang không biết cách nói chuyện với con gái, và không biết lí do tại sao, làm sao để cải thiện thì bạn hãy đọc ngay bài viết này của tôi thật kĩ nhé! Tôi sẽ phân tích cho bạn hiểu rõ được nguyên nhân, cũng như cho bạn giải pháp làm sao để cải thiện khả năng nói chuyện với con gái của mình.

không biết nói chuyện với con gái

Với kinh nghiệm nhiều năm tiếp xúc và trải nghiệm, tôi nhận ra rằng đây là vấn đề mà hầu hết đàn ông mắc phải. Nếu bạn không biết nói chuyện với con gái hấp dẫn, bạn sẽ rất khó để tạo ra cảm xúc hay ấn tượng gì nhiều trong lòng họ. Điều này sẽ khiến bạn rất khó chiếm được cảm tình của cô ấy. Còn nếu trong trường hợp bạn đã có người yêu rồi , mà vẫn ko biết cách nói chuyện cho hấp dẫn, thì tôi tin rằng bạn sẽ dễ bị mọc sừng đó =)) , trừ khi là bạn giầu.

Vậy tại sao chúng ta lại không biết cách nói chuyện với con gái? Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng theo kinh nghiệm và sự tổng hợp của tôi thì có những điều sau đây khiến bạn nói chuyện kém hấp dẫn. Thứ nhất là bạn bị thiếu trải nghiệm sống, thứ hai là bạn bị tâm lý sợ và nhát gái, thứ ba là không biết hài hước, và cuối cùng là thiếu chủ đề giao tiếp và mẫu câu hay. Chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích từng vấn đề này và nêu ra giải pháp.

Không biết cách nói chuyện với con gái do thiếu trải nghiệm sống

Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới việc bạn không biết nói gì với con gái. Trải nghiệm sống được coi là một trong những thứ đáng giá và quý báu nhất của đàn ông bên cạnh sự nghiệp và tiền bạc. Con gái đánh giá rất cao điều này, và luôn cảm thấy wow, mỗi khi được gần những người đàn ông đem đến cho họ nhiều điều mới lạ, điều họ chưa từng được ai nói cho biết. Nếu bạn chưa có nhiều trải nghiệm sống, chắc chắn bạn sẽ chỉ biết nói quanh quẩn những câu chuyện vu vơ, như em làm nghề gì, thích ăn gì, hay xem phim gì mà thôi… Bạn đã đi du lịch những đâu rồi? Bạn từng gặp ai? Tham gia lễ hội gì rồi? Ăn những món ăn nào rồi? Bạn biết những khu vui chơi, mua sắm nào?…

Không biết cách nói chuyện với con gái do thiếu trải nghiệm sống

Tất cả những thứ trải nghiệm đó sẽ giúp bạn ăn nói trở nên thú vị hơn, bởi đơn giản đó là những thứ thực về con người bạn. Do đó hãy nâng cao trải nghiệm sống của mình hơn, thay vì ngồi xung quanh 4 bức tường và gõ phím. Đọc sách hay tham gia các khóa học phát triển bản thân cũng là một cách giúp bạn nâng cao trải nghiệm, ít nhất là về mặt kiến thức.

Bị tâm lý khi nói chuyện với con gái

bị tâm lý khi nói chuyện với con gái

Ồ, đây thực sự là vấn đề với hầu hết đàn ông ít tiếp xúc với phụ nữ. Thường thì chúng ta sẽ sợ những điều mà chúng ta ít làm. Tôi cũng đã từng như vậy thôi, đôi khi mình ở ngoài là người rất hoạt ngôn, hài hước. Nhưng cứ khi đứng trước mặt đứa mình thích hoặc đứa con gái xinh một chút là mình lại như thằng ngáo vậy =)) , không biết nói gì, gãi đầu gãi tai, mắt nhìn đi chỗ khác…

Giải pháp cho vấn đề tâm lý này đó là bạn hãy hít thở thật sâu trước khi trò chuyện, cố gắng giữ nhịp thở, và nhìn chăm chú vào đôi mắt của đối phương. Bạn sẽ bớt bị tâm lý hơn. Nếu không biết nói gì, bạn hãy nở một nụ cười và nhìn vào mắt đối phương. Hành động này vừa giúp bạn lấy được thiện cảm, vừa giúp bạn bớt căng thẳng và tâm lý khi hẹn hò. Sau khi lấy dc sự bình tĩnh và cô ấy bắt đầu có những phản hồi tích cực như cười với bạn, bạn sẽ tự tin hơn đó. Lưu ý ko được nói gì linh tinh hay gãi đầu gãi tai khi bạn đang trong trạng thái tâm lý không ổn định.

Không biết cách nói chuyện với con gái hài hước

Nói chuyện hài hước là một cách giúp bạn nhanh chóng trở nên hấp dẫn và thú vị. Tuy nhiên đây là một thứ khó học, nó liên quan tới tính cách và cách nhìn nhận vấn đề của bạn trong cuộc sống. Có những người sinh ra họ đã có sẵn trong mình khiếu hài hước. Có những người thì chỉ khô khan, một cộng một là hai, đúng là đúng, sai là sai. Họ không có góc nhìn đa chiều cũng như sự dí dỏm trong cách nói chuyện.

Tuy nhiên hài hước lại là thứ có thể học được. Trước hết bạn cần phải thay đổi dc cách nhìn nhận vấn đề đa chiều và xem nhiều những nội dung hài hước, giải trí trên mạng xã hội, và để ý những người hài hước trong cuộc sống và học từ chính họ. Nếu bạn cần biết cụ thể có những cách nói chuyện hài hước nào, tham khảo bài viết sau:

Top 5 cách nói chuyện hài hước với con gái

Không biết cách nói chuyện với con gái do thiếu chủ đề và mẫu câu tán gái

Đây là một vấn đề cực nhiều người gặp phải, và đặt câu hỏi cho tôi. Chủ đề nói chuyện với con gái là rất quan trọng. Bởi vì có nhiều chủ đề với đàn ông là hấp dẫn, tuy nhiên với con gái thì lại không hoàn toàn. Đàn ông thích nói về tiền bạc, sự nghiệp cho tới bóng đá, game.. nhưng con gái hoàn toàn ko thích mấy món này. Bạn cần phải biết được đâu là chủ đề làm con gái thích nói chuyện, và đâu là những chủ đề tuyệt đối không nên bàn luận khi nói chuyện với con gái. Ngoài ra bạn cần phải biết cả những mẫu câu hấp dẫn, để đối đáp với con gái nhằm tạo sự ấn tượng và khác biệt với đám đàn ông phổ thông. Nếu bạn cảm thấy bế tắc về chủ đề giao tiếp hay mẫu câu tán gái, hay đơn giản bạn muốn săn thật nhiều gái, hãy follow ngay tôi trên Twister nhé, đây là trang Twister của tôi

Chúc anh bạn có được thứ mình cần! Cảm ơn bạn đã đọc tới cuối bài chia sẻ! Đừng quên để lại bình luận.

    1 Response to "Không biết cách nói chuyện với con gái, tại sao lại vậy và cách cải thiện?"

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**