• CHÚ Ý: CÔ ẤY SẼ KHÔNG MUỐN EM BIẾT ĐIỀU NÀY!

Làm Thế Nào Để Thật Tự Tin Trong Mọi Tình Huống Nói Chuyện & Nhắn Tin Với Gái... Ngay Cả Khi Em Không Có Gì Nổi Bật

Anh Sẽ Tiết Lộ Với Em Công Thức Nói Chuyện&Nhắn Tin Khiến Gái Sướng Rên Ngay Bây Giờ!

Cổng đăng ký sẽ đóng sau

00
NGÀY
:
 
12
GIỜ
:
 
10
PHÚT
:
 
01
GIÂY

You missed out!

Sẽ thế nào nếu em Luôn Biết NÓI gì để khiến cô ấy phải nhung nhớ vì em?

Gửi từ: Pablo D

Re: Bí mật kết nối cảm xúc từ 5 năm trời thực chiến của anh!

Hi người anh em, Nếu Em Đang Gặp Vấn Đề Trong Việc Tán Gái, Thì Đây Chính Xác Là Những Gì Em Đang Cần.

Anh MUỐN có được sự tin tưởng từ em dành cho anh..
CHỈ trong vòng ít phút tới thôi…được chứ ? Anh Sẽ Giải Thích Tại Sao...

Ok, để a hỏi e một chút

 • Có phải em đang cảm thấy vô cùng lúng túng, thiếu tự tin và không biết nói gì khi đứng trước mặt em là một cô bé xinh đẹp, hấp dẫn?
 • Có phải em đang bị mắc phải căn bệnh LOGIC, khiến cách nói chuyện của em khô khan, chả có tí thú vị nào, và khiến các cô gái cảm thấy nhàm chán ??
 • Có phải em luôn sợ hãi khi những điều mình nói ra sẽ khiến các cô gái từ chối em đúng không ???
 • Hay em luôn mắc một bệnh đó là "bệnh bị từ chối", em bế tắc và không có giải pháp trong việc tiếp tục theo đuổi cô ấy như thế nào?
 • Và còn nữa, có phải em vẫn thường bỏ lỡ những cơ hội trời cho, Khi em trông thấy một cô gái xinh xắn tại Big C, Quán nước, hay Café…, mà em nghĩ đó là cô gái trong mộng của đời mình nhưng rồi lại không biết nói gì để có thể bắt chuyện và gây được sự chú ý với nàng ??

Anh Hoàn Toàn Hiểu, Đó Không Phải Lỗi Của Em!

Đó không phải là lỗi của em, có thể em đã nghe hàng triệu ý kiến khác nhau và nhiều lời khuyên có phần "LÍ THUYẾT" của mấy người e từng biết và thực hiện không có kết quả gì rồi, em cũng đừng lo bởi vì em ngày hôm nay, trước mặt em chính là anh và tất cả những gì anh chia sẻ với em sẽ là trải nghiệm thật...Vì anh cũng đã trải qua những BẾ TẮC thật khốn nạn đó... vài năm về trước.

Và đó là lý do tại sao anh đang ngồi trước màn hình máy tính với cảm xúc vô cùng hào hứng, để chia sẻ với em một cách chân thành nhất từ tận đáy lòng mình... Anh muốn kể cho em nghe một câu chuyện về anh ngày trước, khi anh còn là một "con gà" đúng nghĩa:

Hồi đó, anh là một sinh viên mới tốt nghiệp đại học, tuy đó là một ngôi trường Top đầu tại Việt Nam, nhưng sau khi tốt nghiệp anh mới nhận ra rằng mình thiếu thốn quá nhiều thứ, thiếu tiền, thiếu mối quan hệ, Giao Tiếp kém và dĩ nhiên rồi…

Anh không hề có người yêu...

Suốt 3 năm a học cấp 3, và 5 năm đại học, anh chưa hề có bất cứ một mối quan hệ với con gái nào...

Có khá nhiều con gái trong môt trường của anh theo học, ở những nơi mà anh đến, nhưng suốt 8 năm đó anh không hề có bất cứ một mối tình nào. Không cô gái nào để ý đến anh, cảm thấy anh hứng thú, hấp dẫn.

Có thể em đang nghĩ chắc là do hồi đó anh nhát gái, không chịu hành động, há miệng chờ sung…

Nhưng KHÔNG phải thế, anh là một người cực kì Yêu Hành Động, anh cũng đã thử khá nhiều cách mà mấy thằng Bạn Thân bày cho để tán tỉnh những cô gái cùng lớp, cùng trường mà Anh say đắm... Nhưng tất cả chỉ là những sự từ chối!

Không đứa con gái nào muốn nói chuyện lâu dài với anh, thường chỉ là những cuộc trò chuyện Logic, nhàm chán, và ngắn ngủi...

Lúc đó anh bắt đầu tự dằn vặt mình, anh nghĩ do mình không đẹp trai, Không có duyên, không có khiếu hài hước… Anh tự an ủi bản thân bằng điều đó khi nhìn những thằng bạn tay trong tay với con ny của nó.

Về đến nhà anh luôn bị những câu hỏi của người thân, những người quen dày vò, “Có bạn gái chưa?... Sao ko dẫn về?”...

Anh không biết phải đối phó sao với những câu hỏi khó chịu đó, nó khiến cho anh càng ngày càng tuyệt vọng thêm .

Nhưng rồi vào một ngày, anh gặp một người đàn ông, người này có họ hàng xa với anh, anh ta thuê căn nhà trọ cùng với anh trong khoảng vài tháng sau khi anh mới ra trường.

Trong khoảng thời gian đó, Anh không thể tin vào mắt mình nữa. Điều làm anh vô cùng bất ngờ là ở chỗ anh ta chả có gì là ĐẸP TRAI. (Xấu là đằng khác), đi Wave lởm, bề ngoài không có 1 cái gì là nổi bật, thậm chí còn có vài nét dị dạng (Ngực lép, Lưng gù)...

Nhưng cứ khoảng 1 vài tuần là anh lại thấy bên cạnh anh ta là một cô BỒ trông ngon VC,  mà đâu phải 1 cô… 3 hay 4 cô gì đấy, đều là những mẫu con gái khiến những thằng đàn ông như Anh phải thèm khát.

Anh tự hỏi LÀM THẾ *** NÀO MÀ THẰNG CHA KIA LẠI LÀM ĐƯỢC VẬY ?

Lúc đó, mọi suy nghĩ của anh đã bắt đầu thay đổi, anh bắt đầu trò chuyện với anh ta, học hỏi anh ta về cách anh ta trò chuyện với phụ nữ...

Cũng chính bởi sự nhiệt tình của anh mà anh ta đã chia sẻ một cách thẳng thắn toàn bộ cho anh những Vũ Khí rất mạnh mà anh ta hay sử dụng.

Và phần lớn trong đó chính là các mẫu câu giao tiếp, anh ta sử dụng để đẩy kéo cảm xúc con gái, khiến các cô gái không thể cưỡng nổi cảm xúc mà anh ta tạo ra. Tổng kết lại, Hắn có nói với anh rằng:

“ Cảm xúc chính là yếu tố quyết định khiến 1 đứa con gái có thích chú mày không ? Và để tạo ra được nó, chú mày phải chuẩn bị cho mình những mẫu câu độc đáo, và thú vị.

Và kể từ ngày đó, anh đã thấu hiểu được CHÂN LÍ này, và tiếp tục phát triển nó, học hỏi liên tục, để tán tỉnh thành công thật nhiều, khiến mấy cô gái anh gặp đều say anh như một chất gây nghiện e ah.

Anh không còn cảm thấy mất tự tin, thiếu từ để nói, có thể ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn mà trước đây anh chưa hề nghĩ rằng mình có thể làm được như vậy. Mọi thứ đã thay đổi! Anh đã thấm nhuần cách làm thế nào để:

+  Có cho mình những chủ đề nói chuyện hấp dẫn nhất, ngay cả khi anh chưa chuẩn bị gì nó ở trong đầu trước mỗi buổi hẹn

+ Anh cũng chả cần nghĩ ngợi quá nhiều nữa, bởi đơn giản mình cứ nói mà chả bao giờ 

+ Và đơn giản là anh cũng luôn có cho mình những "mẫu câu ăn tiền" để thi thoảng lôi ra sử dụng đúng lúc, giúp mấy em gái sướng tít cả mắt lại.

Bởi vì anh đã khám phá ra 1 phương pháp rất diệu kì, nó gần như là một công thức chỉ có việc áp dụng đi áp dụng lại, nó đã giúp anh đạt được những kết quả ngoài mong đợi:

+ Anh có thể nhắn tin và trò chuyện như thân quen với bất kì cô gái nào anh thích

+ Xây dựng được thêm những mối quan hệ thú vị với phụ nữ chất lượng

+ Và đặc biệt có những lúc anh đã khiến một số cô gái "lột đồ" ngay trên tin nhắn, nứng đến chảy nước và show hàng cho anh xem em ah, em chưa tưởng tượng được cảm giác ấy nó "phê" thế nào đâu!

Và sau tất cả thì anh cũng tìm cho mình một người bạn đời ưng ý nhất! Chắc đây cũng là điều em muốn nhất phải không nào?

Và đó là lý do tại sao anh sẽ chia sẻ với em về bí mật giao tiếp và nhắn tin có tên "LUÔN BIẾT NÓI GÌ" này để giúp em có thể tự tin và luôn luôn có những mẫu câu hay tin nhắn tuyệt vời, làm bật tung cảm xúc của cô gái mà em mong muốn! Và nó ngay bên dưới em đây...

LUÔN BIẾT NÓI GÌ (VIP VERSION)

luôn biết nói gì pablo d

Vũ khí tối thượng giúp em tán gái bằng những ngôn từ đầy hấp dẫn, khiến cô ấy nhớ em như một "chất gây nghiện" không thể thiếu được trong tâm trí

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng!


Đây Là Những Gì Em Nhận Được

LUÔN BIẾT NÓI GÌ là một chương trình được anh đúc kết thành những công thức sẵn từ chính những trải nghiệm và kết quả mà anh đạt được và nó sẽ giúp em:

Em sẽ KO bao giờ bị thiếu chủ đề nói chuyện hay nhắn tin!

Sự mất bình tĩnh và kém tự tin của đàn ông chính là liều thuốc độc giết chết sự hấp dẫn. Và nguyên nhân chính gây ra sự mất tự tin chính là việc em không biết mình sẽ phải nói gì cả!

Những gì a chia sẻ với em trong này, nó sẽ giúp em có 1 công thức làm quen và trò chuyện thực sự dễ dàng, em không phải suy nghĩ gì quá nhiều. Anh cũng sẽ chỉ cho em vài mẹo nhỏ  lấy được sự tự tin trước cô ấy.

Em sẽ có đầy đủ thông tin, sở thích của nàng

Đừng bao giờ hỏi trực diện một cô gái quá nhiều, như 1 tay thẩm phán, hay 1 anh phóng viên truyền hình bằng cách hỏi mấy câu kiểu như: "Em học trường gì", "Em có người yêu chưa?", "Em nhà ở đâu", "Em là con một ah?"...

Anh sẽ dạy cho em cách mà không phải hỏi trực tiếp mấy câu hỏi như trên, mà cô ấy vẫn nói hết cho em biết tất cả... theo một cách cởi mở và nhiệt tình nhất!

Thấy hay không nào?

Thành Thạo Các Kỹ Thuật Giao Tiếp 

Giao tiếp là thứ mà ai cũng cần phải học, nó là chìa khóa thành công trong cuộc sống này. Và trong hẹn hò, chinh phục phụ nữ thì nó là quan trọng nhất. Anh sẽ chỉ và chia sẻ cho em những kỹ thuật giao tiếp mạnh nhất mà em có thể áp dụng một cách đơn giản để thu được những kết quả tuyệt vời. Mọi cô gái sẽ phải mê hoặc trước sự ăn nói lưu loát, những tin nhắn hài hước và thú vị của em.

Những gì 5 năm a có, em chỉ cần 1 bước đăng ký để có được!

Có những mẫu câu ấn tượng mạnh, giúp em ghi điểm vĩnh viễn với cô ấy

Đây là những mẫu câu tán tỉnh, khen ngợi, mà anh đã lọc ra trong suốt quá trình thực hành và học hỏi của các anh em thực chiến, và em có thể ốp nguyên vào để áp dụng trong tất cả các tình huống làm quen, trò chuyện với các cô gái khác nhau.

Những mẫu câu được lập trình để em trả lời cho những tình huống chắc chắn xảy ra trong quá trình làm quen, nhắn tin, trò chuyện, Anh sẽ cài cho em sẵn tất cả!

Một số kết quả mà học viên của anh đã làm được!

Cường Bùi

Chủ Kênh MenHub

Thật là tuyệt vời ạ! Em cảm ơn anh nhiều!

Mấy kỹ thuật đặt câu hỏi của anh quả thật là tinh tế, mấy bé cứ thế là tuôn ra thôi, mấy em ấy không hề biết rằng là em đang sử dụng những kỹ thuật đặt câu hỏi thông minh này.

Nhiều lần em đã phải chủ động dừng cuộc trò chuyện lại vì nhắn tin tới tận 1h sáng.

Tuân Phạm

Quản Lý tại VINFAST 

Nhờ bạn mà tôi đã có được 2 mối quan hệ mới chất lượng, đang tìm hiểu cả hai luôn rồi!

Những giá trị bạn chia sẻ hay thật đó! Bản thân tôi là một người cũng đã cứng tuổi, cũng gọi là từng trải, cho nên tôi không tin vào mấy người mạng mẹo này nọ trên mạng cho lắm...
Nhưng đó là trước khi tôi được học bạn!

Thành Phong

Designer & Photographer

Vui quá anh ah, không gặp anh chắc em bế tắc mất, giờ thì em có kết quả rồi!

Hôm nọ em có làm quen với một cô gái bằng kỹ thuật của anh. Sau đó cô ấy hỏi em đang làm gì, nhà ở đâu...??

Em liền phang ngay mẫu câu anh dạy ra.. Thế là cô ấy cười rất phấn khích.. Và rồi sử dụng kĩ thuật A/B a dạy, em còn nói chuyện được nhiều tầm 10 phút sau đó nữa, cô ấy cũng cho em sđt, về nhà em nhắn tin cả tối luôn. Thanks anh nhiều ạ!

Đây Là Những Gì Em Sẽ Học Được...

Bên trong LUÔN BIẾT NÓI GÌ có gì mà tại sao nhiều người lại đạt được kết quả từ nó?

1

Module 1: Công thức giúp em lấy được sự tự tin tuyệt đối

Em có muốn lấy được sự tự tin với chỉ một công thức đơn giản duy nhất? 

Ok, một số chuyên gia lởm ngoài kia thường khuyên em mấy câu kiểu như: "Bạn phải vượt qua nỗi sợ bị từ chối", "Bạn phải can đảm và tự tin", "Bạn hãy coi nó là một game", "Bạn đừng nghĩ quá nhiều"... FVCK THAT!

Anh cũng từng thử những điều đó và kết quả ntn em biết không?

Mọi thứ đều y hệt như lúc ban đầu, tất cả sự run sợ, e dè, mất kiểm soát, thiếu tự tin lại hiện nguyên hình. 

OK, anh nghĩ là em hiểu cảm giác đó. Trong Mô đun đầu tiên này, anh sẽ cho 1 CÔNG THỨC thực chiến duy nhất, đơn giản nhất và mạnh nhất để giúp em lấy được SỰ TỰ TIN tuyệt đối khi trò chuyện, nhắn tin với phụ nữ.  Nó sẽ giúp em hành động và nhanh chóng có kết quả được nhiều hơn bất cứ đứa phổ thông nào ngoài kia. 

Thấy thú vị chứ?

2

Module 2: Những Kỹ Thuật Phá Băng, Tạo Sự Kết Nối

Em có bao giờ trở thành một "nhà phỏng vấn" bất đắc dĩ trước những cô gái chưa? 

Đừng bao giờ hỏi thẳng trực diện con gái quá nhiều, đặc biệt là những cô gái mới quen. Em biết tại sao không?

Bởi vì nó sẽ khiến cô gái cảm thấy bị ÁP LỰC!

ÁP LỰC chính là kẻ thù số 1 giết chết sự tự nhiên và cảm xúc của phụ nữ. Phụ nữ cực kỳ ghét việc cảm thấy bị ÁP LỰC

Trong Mô đun 2 này, anh sẽ chỉ cho em những kỹ thuật khai thác sở thích, thông tin và hành vi mạnh nhất và hiệu quả nhất.

Em chỉ cần học chúng và  sử dụng các kỹ năng này và em sẽ chỉ cần ngồi nghe cô ta "sập bẫy" và hành động phản ứng theo ý mà e muốn.

Và quan trọng hơn tất cả chúng sẽ được em sử dụng làm vũ khí để tấn công vào điểm yếu chết người của cô ấy, giúp em đánh đúng vào những điều thâm sâu tâm hồn cô ấy, điều mà những thằng đàn ông khác còn lâu mới biết được!

Đây là kỹ thuật mà a đã phải trải nghiệm không chỉ trong việc hẹn hò tán tỉnh, mà còn ở trong cả công việc, mối quan hệ cuộc sống nữa mới đúc kết được ra đó em ah! Em có thể vận dụng để giúp việc giao tiếp hiệu quả hơn trong công việc.

3

Module 3: Công Thức Cực Mạnh giúp em không bao giờ hết chuyện và chủ đề để nói hay nhắn tin

Em có bao giờ lo sợ rằng, đến một lúc nào đó, mình sẽ không còn chuyện gì để nói chưa?

Ok, sự thực không như em nghĩ đâu, bởi có cả đống thứ để nói em ah, chẳng qua là do e chưa biết công thức tạo chủ đề nói chuyện hấp dẫn này của anh thôi

Em sẽ không bao giờ còn phải lo không có chủ đề nói chuyện hay, hài hước, thú vị nữa bởi vì anh đã sẽ trang bị cho em trong mô đun số 3 này một VŨ KHÍ  tạo chủ đề nói chuyện rất tuyệt vời kết hợp với một công thức nói chuyện tuyệt vời nữa.

Nhiệm vụ của em sẽ là chỉ cần áp dụng nguyên si khuôn mẫu này bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu, với bất cứ cô gái nào, anh bạn cũng sẽ luôn có cái để mà nói.

OK? Thấy hay chứ?

4

Module 4:  Kĩ Thuật Giao Tiếp A/B Đỉnh Nhất khiến gái thực hiện theo ý mình.

Với anh, số lượng chưa bao giờ là thước đo của giá trị, KẾT QUẢ mới là thứ đáng để đầu tư money!

Bruce Lee có nói"Tôi không sợ một đối thủ biết 1000 cú đá, mà tôi chỉ sợ một người biết một cú đá nhưng đá nó 1000 lần!"

Trong Mô đun số 4 này Anh sẽ chỉ cho em kỹ thuật giao tiếp mạnh nhất mọi thời đại mà anh đã từng được sử dung, có tên A/B này?

Nó giúp em điều hướng được câu trả lời hay lời nói của gái theo cách tuyệt vời mà nó mang lại. Em sẽ là người "cầm chịch" trong mọi cuộc hội thoại, hay tin nhắn. Hết sức ấn tượng đúng không nào?

OK? Thấy hay chứ?

QUÀ TẶNG


Đăng Ký Ngay Để Nhận Được Thêm Những Quà Tặng Sau

Bonus 1
37 MẪU CÂU TÁN GÁI

Em sẽ được NHẬN thêm quà tặng chính là bộ 37 Mẫu Câu Tán Gái này từ anh. Đây chính là sản phẩm tuyệt vời nhất trong nhiều năm qua mà anh đã tạo ra. Nó gồm đầy đủ các tình huống mà em sẽ gặp ở đời thật khi đối diện với 1 cô gái trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Chỉ cần em nhớ và dùng được 1 nửa trong số những Mẫu Câu trong bộ này thôi... Mọi cô Gái sẽ phê, và không thể giấu được cảm xúc phấn khích mà em đem lại được. Ấn tượng em tạo ra là cực kỳ sâu đậm trong tâm trí cô ấy.

Tất cả những mẫu câu ăn tiền này đều đã được anh và học viên kiểm chứng qua nhiều tình huống và nó sẽ giúp lời thoại hay tin nhắn của em trở nên "Có cảm xúc" hơn rất nhiều! Em thấy phấn khích không nào?

Bonus 2
CASE STUDY TIN NHẮN

Em sẽ được sở hữu toàn bộ những CASE STUDY TIN NHẮN vô cùng tuyệt vời này. Đây là những bí kíp cực mạnh của anh mà chưa bao giờ a chia sẻ nó ra bên ngoài cho bất kì ai, chỉ được chia sẻ cho 1 số khách hàng V.I.P của anh, và họ phải trả anh cả chục triệu để có được điều này.

Anh sẽ phân tích thật kĩ cho e là kỹ thuật tin nhắn a đã sử dụng trong từng casestudy này là gì, khi nào thì dùng nó, hiệu quả mà nó mang lại.

Anh đã khiến nhiều cô gái phải lột đồ ngay trên điện thoại nhờ mấy kỹ thuật có 1-0-2 trong các casestudy này rồi. Anh sẽ truyền tất cả công lực này cho em, không giấu bài!

Bao năm lăn lộn thực chiến anh có mà chia sẻ cho em đấy người anh em ah!

Bonus 3
BLACK NOTE VỀ PHỤ NỮ

BLACK NOTE này thực sự khá đen tối theo đúng nghĩa đen của nó.

Đây là tất cả những gì ngắn gọn và tinh túy nhất a note lại trong quá trình thực chiến của anh.

Nằm lòng BLACK NOTE này của anh thì em sẽ thực sự là một kẻ sát gái thượng thừa. 

Bao năm kinh nghiệm của anh sẽ được anh phân tích và có ví dụ cho em thật cụ thể ở trong này, em không cần phải lan man gì mấy nội dung xàm xí ở trên mạng nữa, tất cả chúng được gói gọn trong BLACK NOTE này của a rồi.

Ngoài ra anh còn có thêm một vài phân tích nho nhỏ nữa, giúp em có thể nhanh chóng khiến gái lột đồ trước mặt em... thậm chí là ngay trên tin nhắn (chat sex) luôn.

Nhưng hứa với anh là đừng lạm dụng nó vào mục đích xấu nhé!

Đăng ký ngay vì anh sắp ngừng chia sẻ nó rồi!

PABLO D LÀ AI?

Pablo D được biết đến là chuyên gia đào tạo kỹ năng tán gái cho Nam Giới nổi tiếng trong cộng đồng Pablo Dating. Các cuốn sách bán chạy của anh ấy như: 37 mẫu câu tán gái, Luôn biết nói gì, Từng bước chinh phục phái đẹp, ... cùng với những bài chia sẻ trên cộng đồng đã giúp rất nhiều người đàn ông thay đổi được tình trạng độc thân, trở nên tự tin và hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Đây Là Quyết Định Tuyệt Vời Nhất Mà Em Từng Đưa Ra?

Em có thể thấy rằng với những gì nhận được ở trong chương trình này, nó hoàn toàn đáng giá tới 10 Triệu. Thậm chí ngay cả khi anh để nó với giá 20-30 triệu nó cũng hoàn toàn xứng đáng!

Anh cũng đã giành hơn 5 năm và tiêu tốn rất nhiều chi phí để đưa ra được chương trình tuyệt vời này giúp em có thể chinh phục được cô gái mà mình mong muốn.

Với những chương trình bình thường ngoài kia, có thể em cũng đã thử qua rồi nhưng không mang lại hiệu quả và điều đó khiến em mất tiền, thậm chí là mất nhiều tiền và thời gian nữa. 

Nhưng với phương pháp trong chương trình tuyệt vời này, em không những sẽ tiết kiệm được nhiều tiền, mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian nữa.

ĐÂY CHÍNH XÁC LÀ NHỮNG GÌ EM NHẬN ĐƯỢC:

 • LUÔN BIẾT NÓI GÌ VIP VERSION (Trị giá 3.990.000 VNĐ)
 • 37 Mẫu Câu Tán Gái + Phân Tích Chuyên Sâu (Trị giá 2.699.000 VNĐ)
 • Case Study Tin Nhắn  + Phân Tích Chuyên Sâu (Trị giá 1.990.000 VNĐ)
 • BLACK NOTE Về Phụ Nữ (Trị giá 990.000 VNĐ)

TỔNG GIÁ TRỊ: 9.669.000 VNĐ

 ƯU ĐÃI HÔM NAY: 3.900.000 VNĐ

ƯU ĐÃI SẼ HẾT HẠN SAU:

00
Days
:
 
12
GIỜ
:
 
09
PHÚT
:
 
00
GIÂY

You missed out!

Chính sách hoàn tiền trong vòng 30-NGÀY

Bất cứ khi nào em không hài lòng về những gì em nhận được, em sẽ được hoàn tiền lại 100%, đây là chính sách làm nên uy tín và thương hiệu cá nhân của Pablo D.

Đừng đợi, hãy xem những người tham gia trước nói gì...

Hoàng Minh Đăng

Nhân Viên Kinh Doanh TOYOTA

Ngô Vinh Đạt

Học Viện Ngân Hàng

Lại Duy Linh

Lập Trình Viên 

Em có vài thắc mắc...

1. Khóa học này dành cho ai?

Đây là chương trình dành cho:
- Những ai đang gặp bế tắc trong việc tìm kiếm bạn gái, hoặc không biết chinh phục như thế nào.
- Những ai cần nâng cấp khả năng ăn nói của mình trước phụ nữ, cảm thấy ngại ngùng, bối rối mỗi khi nói chuyện, hay không biết nhắn tin như thế nào cho hấp dẫn.
- Những ai đang tỏ tình bị từ chối, hoặc theo đuổi cô gái mình thích lâu mà chưa có kết quả
- Những ai đã quá mệt mỏi với những thứ lý thuyết, hay phương pháp không hiệu quả và đang cần tìm kiếm một phương pháp giao tiếp, nhắn tin hiệu quả và thực tế hơn, khiến gái thích mình hơn.
- Những ai không có tư tưởng bảo thủ, không nói "tôi biết rồi", và không tiếc khi đầu tư cho bản thân mình!

2. Cái này học như thế nào anh nhỉ?

Em có tài khoản học online trọn đời và sẽ được anh chia sẻ thêm cho e nhiều kinh nghiệm thực chiến nữa

3. Cái này học lâu không thì có kết quả anh?

Lâu hay nhanh tùy thuộc vào sự chăm chỉ thực hành áp dụng của em. Hành động sẽ có kết quả e nhé, nhưng nhanh thôi, trước anh mất cả năm thì giờ chỉ tính theo tháng, thậm chí là theo tuần!

4. Em có thể nhắn tin hỏi đúng không?

Trong quá trình học, có gì không hiểu e có thể inbox hỏi anh, cứ coi a là bạn e nhé!

5. Chính xác là em nhận được những gì?

Đây là những gì em nhận được:
- 5 Module của Luôn Biết Nói Gì
- Bộ 37 mẫu câu tán gái + Video anh phân tích chuyên sâu
- Case study tin nhắn thực chiến, phân tích cho e từng kỹ thuật, và thời điểm cần sử dụng!
- Bản Black Note về chinh phục phụ nữ
- Chia sẻ kinh nghiệm từ anh qua Zalo, trò chuyện với anh hàng ngày

ĐÂY CHÍNH XÁC LÀ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC:

 • LUÔN BIẾT NÓI GÌ VIP VERSION (Trị giá 3.990.000 VNĐ)
 • 37 Mẫu Câu Tán Gái + Phân Tích Chuyên Sâu (Trị giá 2.699.000 VNĐ)
 • Case Study Tin Nhắn  + Phân Tích Chuyên Sâu (Trị giá 1.990.000 VNĐ)
 • BLACK NOTE Về Phụ Nữ (Trị giá 990.000 VNĐ)

 ƯU ĐÃI HÔM NAY: 3.900.000 VNĐ

ADD ZALO 0919469373 ANH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

ƯU ĐÃI SẼ HẾT HẠN SAU:

00
Days
:
 
12
GIỜ
:
 
09
PHÚT
:
 
01
GIÂY

You missed out!

Trải nghiệm và những kỹ thuật giao tiếp điều hướng cảm xúc anh dạy mạnh quá ạ!

Hoàng Phúc

Tư vấn BĐS

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG!

Một bộ phận lớn những bạn hay đọc Blog của anh rồi fan trên Facebook..hỏi anh rất nhiều, quá nhiều là đằng khác:

“Nói gì với gái khi…gái nói thế này..gái nói thế kia.. ?"

"Tại sao em ngỏ lời mà lại bị từ chối? Có nên tiếp tục theo đuổi không anh?

“Em chẳng biết nói gì…khi gái hỏi em…cái này cái kia.."

“Anh có mẫu câu nào hay hay chút..rủ gái đi chơi không..”

Anh cũng quá mệt mỏi khi phải trả lời những câu hỏi lặp đi lặp lại ntn rồi,

Nói thật nhé…Điều đúng đắn nhất mà em có thể làm…NGAY BÂY GIỜ…Trong ngày hôm nay…là Sở hữu NGAY “LUÔN BIẾT NÓI GÌ VIP VERSION” này

…không cần nghĩ gì cả…gặp tình huống nào giống hệt ..hoặc tương tự như anh nói..chỉ việc bắn ra thôi…

Không cần “ngây ngô” hoặc mặt “đần thối” vì không biết trả lời gái ..sao cho hay ho..thú vị….

…Anh cũng chỉ muốn nói nốt 1 điều nữa thôi...

Nếu em muốn trở thành mẫu người đàn ông Alpha...em phải tránh xa đám đàn ông tầm thường...nhàm chán..nhạt nhẽo..vây quanh gái..hàng ngày..hàng giờ..trên facebook..trên trường học..trên công ty.

Chính bọn này chúng nó sẽ luôn muốn em nhụt chí và ngừng đầu tư cho bản thân mình để trở nên hấp dẫn, và khác biệt. Đừng tin vào những lời chúng nó nói ! Hãy liên tục đầu tư cho bản thân để trở nên KHÁC BIỆT !

Thử tưởng tượng xem chúng nó sẽ nghĩ sao, sẽ nói gì nếu 1 thời gian sau xung quanh em là những cô gái có làn da trắng nuột, khuôn mặt dễ thương… một cặp ngực như đốt mắt...

Em hoàn toàn có thể làm được điều đó. Hãy chứng minh cho bọn nó thấy rằng chúng nó đã nghĩ sai về em.

Và nếu em có bất cứ điều gì cảm thấy không hài lòng về sản phẩm, cứ inbox cho anh trên Facebook, hoặc gọi trực tiếp cho anh qua Hotline ở dưới, Anh sẽ hoàn trả lại em 100%, không cần lí do.
HÀNH ĐỘNG và KẾT QUẢ..em không thích, hoặc không hiệu quả…hoàn trả 100% số tiền em đầu tư...(Tuyệt đối không hỏi LÝ DO)

1 mức giá KHỞI ĐẦU (và sẽ Tăng) cho những người muốn trở thành 1 alpha man đích thực, yêu quý bản thân và liên tục hành động...

Lưu ý cho anh..anh cần trước khoảng 300 bạn đầu tiên để sử dụng và cho KẾT QUẢ…sau 300 bạn này..mức giá của sản phẩm này sẽ TĂNG chóng mặt đấy…

Hãy Đăng Ký Ngay... Hẹn Gặp lại em trong khu vực thành viên VIP…

LUÔN BIẾT NÓI GÌ (VIP VERSION)

GIÁ TRỊ THỰC: 

9.699.000 VNĐ

 ƯU ĐÃI HÔM NAY: 3.900.000 VNĐ

00
Days
:
 
12
GIỜ
:
 
09
PHÚT
:
 
01
GIÂY

You missed out!

Copyright © pablodating.com. All Rights Reserved 

Chính sách | Quyền riêng tư | Liên hệ hỗ trợ