Bí Kíp Chưa Từng Được Hé Lộ

Sẽ thế nào nếu em luôn...

...biết phải làm gì, nói gì mỗi khi em nhìn thấy một cô gái mà em cực kỳ thích ở trong 1 quán cafe, trên xe bus, trong 1 sự kiện, hay đơn giản là cùng trường, cùng công ty?

Em muốn thế lắm có đúng không nào?

Nhưng mà hình như đang có cái gì đó khiến em trở nên sợ hãi, ngần ngại trong việc bước ra tiếp cận 1 cô gái,

Em thỉnh thoảng lén nhìn cô ấy từ xa, quan sát những người bước đến nói chuyện với cô ấy, và cuối cùng sau một hồi đấu tranh tâm lý, em đã đưa ra quyết định cuối cùng:

NGỒI YÊN VÀ KO LÀM GÌ CẢ!

Anh nói như vậy có đúng không em?

Hay là chưa? Còn thiếu nhiều lắm đúng không?

Nếu em đang nghĩ, chắc hẳn anh chuẩn bị sẽ viết ra mấy thứ Bịa đặt “chém gió cho vui” để em quý mến anh hơn...

Thì Anh muốn em phải HIỂU một điều này rằng ...

Anh chỉ viết tất cả là trải nghiệm thật...Vì anh cũng đã trải qua những BẾ TẮC thật khốn nạn đó…một vài năm về trước

Và anh luôn ước một điều rằng giá như cách đây vài năm về trước, có ai đó ngồi đây giống như anh hiện tại, như anh sắp chia sẻ với em ngay sau đây.

Nhưng trước hết, anh muốn em lắng nghe anh chỉ trong vài phút thôi có được không?

Hãy thử tự trả lời vài câu hỏi nhanh của anh sau đây nhé:

 • Có phải em thường cảm thấy vô cùng lúng túng,thiếu tự tin, không biết nói gì khi đứng trước mặt mình là một cô gái em rất thích
 • Hay là em cảm thấy sợ hãi, chần chừ, ngại làm quen do 1 lần nào đó thất bại trong quá khứ, hay chứng kiến một người đàn ông nào đó bị một cô gái từ chối rất phũ phàng
 • Hay là em đang quá quan tâm đến việc người khác nghĩ thế nào, cô gái đó nghĩ về mình ra sao, đánh giá mình thế này, thế kia đúng không
 • Hoặc cũng có thể là em đang chưa có người yêu, và em đang loay hoay không biết sẽ phải làm gì bây giờ, tìm kiếm các cô gái ở đâu, và tiếp cận làm quen như thế nào
 • Hay là lý do này, em cũng đã mạo hiểm, đứng ra bắt chuyện làm quen với cô ấy rồi, nhưng rồi em lại CHẲNG dám nói ra những điều mình muốn nói, bởi vì nỗi sợ bị cô ấy TỪ CHỐI.

Anh đã trải qua hầu hết tất cả những tình huống trên, và anh rất hiểu tâm lý của đàn ông khi nhìn thấy một cô gái xinh đẹp là như thế nào.

Cảm giác như là chúng ta vừa gặp một người tình trong mộng vậy, chúng ta tưởng tượng ra những hình ảnh thật lãng mạn trong đầu với cô gái, đủ kiểu, nhưng mà chúng ta không thể nào mà làm nổi một điều đơn giản, đó là đứng ra trò chuyện, mở lời với cô bé ấy.

Chính vì thế, anh mới dành cho em những lời chia sẻ chân thành nhất từ kinh nghiệm và những kỹ năng anh phải mất rất nhiều năm để gọt giũa, luyện tập này ... người anh em ah.

Và anh luôn ước một điều rằng giá như cách đây vài năm về trước, có ai đó ngồi đây giống như anh hiện tại, chỉ lại tất cả những chiến lược tiếp cận một cô gái bài bản từ A-Z này cho anh,  như chương trình dưới đây, anh sẽ biết ơn người đó rất nhiều.

Tiếp Cận Phụ Nữ Từ A-Z

Này người anh em, có phải em đang quan tâm về sự thật đằng sau những gì anh vừa nói về chương trình Tiếp Cận Phụ Nữ từ A-Z này đúng không?

Anh biết, bởi vì thực sự em nếu em không quan tâm, thì em cũng đã rời đi từ lâu rồi, chứ đã không còn ngồi đọc những dòng chữ mà anh viết ở đây.

Tuy nhiên anh biết, rất có thể em đang băn khoăn một chút về việc làm sao anh lại có thể tạo ra được chương trình này, anh lấy nó từ đâu hay có thể là em chưa tin những lời anh nói lắm..

Ok, hết sức bình thường, anh hiểu cảm giác đó, và đó là lý do anh vẫn còn ngồi đây để chia sẻ thêm tiếp cho em.

Chắc em cũng biết rồi, Pablo D là nghệ danh của anh, lấy cảm hứng từ Pablo Picassso, 1 họa sĩ vô cùng sát gái.

Anh tên là Dũng, năm nay anh đã ngoài 30 tuổi rồi, đã có vợ, con... nhưng anh vẫn còn rất đam mê với việc giao tiếp và hẹn hò với phụ nữ.

Anh thực sự muốn chia sẻ những gì mình đã học được, những kinh nghiệm mình trải qua cho đàn ông Việt Nam, đặc biệt là những con người ham học hỏi, và có ý muốn thay đổi bản thân như em.

Để anh kể cho em một câu chuyện của anh nhiều năm về trước,…

Đây Chính Là Câu Chuyên Có Thật Về Chính Bản Thân Anh Cách Đây Gần Chục Năm:

Hồi đó, anh là một nhân viên kinh doanh làm việc trong một công ty thương mại, tuy đó là một công ty nhỏ, nhưng môi trường làm việc rất tốt, và đặc biệt, có rất nhiều nhân viên nữ xinh đẹp làm việc ở đây.

Anh cũng ngấm ngầm thích một em, em này làm kế toán ngay phòng bên cạnh, hàng ngày ra ra vào vào phòng kinh doanh của anh để uống nước.

Nhưng mà hồi đó anh là một nhân viên mới, chưa có kinh nghiệm gì, nên khi bước chân vào đó, anh mới nhận ra mình thiếu thốn quá nhiều thứ, anh không tự tin vào ngoại hình của mình, cảm thấy khả năng ăn nói của mình khá kém và trong suốt 3 tháng đầu...

Anh không dám trò chuyện với cô ấy một lần nào cả.

Nhưng rồi anh nhớ lại hồi sinh viên và xa hơn là suốt thời gian a học cấp 3, anh chưa hề có bất cứ một mối quan hệ với con gái nào. Có khá nhiều con gái trong môt trường của anh theo học, ở những nơi mà anh đến, nhưng suốt 8 năm đó anh không hề có bất cứ một mối tình nào.

Cũng đơn giản bởi 1 điều đó là anh không dám chủ động đi tiếp cận đối tượng mà mình thích, hoàn toàn yêu đơn phương và không hề có một chiến lược nào cả. Cứ há miệng chờ sung, và kết quả thì vẫn là con số 0 tròn trĩnh.

Và rồi cuối cùng, Anh quyết định liều mạng một phen...

Anh cam kết với bản thân rằng mình phải thay đổi... bây giờ hoặc không bao giờ.

Anh không thể chịu thêm nổi được nữa rồi.

Không phải tự nhiên anh lại quyết định phải thay đổi như vậy, mà là bởi vì công ty anh lúc đó có tuyển thêm 1 thằng nhân viên mới.

Trông nó chẳng có gì gọi là hơn anh, nhưng vừa mới tuần đầu tiên làm việc nó đã sang phòng kế toán chém gió một thôi một hồi, và tán tỉnh cô bé đó.

Điều này khiến lòng tự ái của anh nổi lên và anh quyết định phải cho thằng mặt loz đó biết tay bằng mọi giá. Nó không thể cướp gái của anh được.

Nhưng mà thay đổi như thế nào đây, khi mà anh chả hề biết bắt đầu từ đâu cả. Anh quyết định lùi một bước, tầm sư học đạo cho kỹ đã, trước khi lâm trận.

Anh vẫn chần chừ, chần chừ, học hỏi đủ mọi thứ trên mạng, trong sách, rồi các chương trình đào tạo về hẹn hò đắt tiền nhất khi đó.

Thế rồi, anh cảm giác mọi thứ đều đang chống lại mình, không lối thoát, khi anh phát hiện ra rằng thằng nhân viên mới kia đã rủ được cô bé ấy đi xem phim vào buổi tối hôm trước. Nó chả học mẹ gì cả nhưng vẫn làm được cái điều mà anh đang muốn đó thôi.

Đ*T M* ... ANH THỰC SỰ MẤT BÌNH TĨNH.. và TỨC GIẬN..

Nhưng rồi anh đã lấy được bình tĩnh trở lại, và bắt đầu phân tích lại tình hình.

Tại sao thằng “lính mới” kia có thể làm được như vậy?

Tại sao nó lại dễ dàng rủ được bé kia đi chơi chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, trong khi anh mất đến cả 3-4 tháng mà không làm nổi?

Tại sao nó không có gì là hơn anh cả, nó vào đây còn sau cả anh, mà lại qua được rất nhiều đồng nghiệp nam khác như vậy? Lẽ nào nó đang sở hữu bí quyết gì?

Và anh bắt đầu thay đổi cách nhìn về nó, ban đầu anh vô cùng ghét nó, nhưng rồi anh phải chấp nhận rằng, nó thực sự cao thủ hơn mình rất nhiều, và anh phải học hỏi từ thằng này.

Anh bắt đầu quan sát thật kỹ, từng cử chỉ, lời ăn tiếng nói, phong thái, cách ăn mặc của anh chàng này.

Và thực sự khi bắt đầu thay đổi góc nhìn, anh đã học được quá nhiều thứ từ nó, và khi đối chiếu với những thứ mà anh học được từ những chương trình hẹn hò trước đây, anh thấy chàng trai này thực sự là một cao thủ tán gái, mà anh phải thừa nhận là trong thực tế có rất ít người như vậy.

Lúc đó, mọi suy nghĩ của anh đã bắt đầu thay đổi, anh bắt đầu trò chuyện với nó, rủ nó đi uống rượu và nghe nó chia sẻ về cách tiếp cận, cũng như tán tỉnh các cô gái.

Anh cũng thực sự bất ngờ về sự bài bản, cũng như tinh vi trong cách tán gái của thằng cha này. Và sau nhiều lần ngồi đàm đạo, hết rất nhiều chén rượu, anh cũng đã lĩnh hội được gần như hết tất cả những bí kíp, chiến lược của nó.

Chúng đã biến anh trở thành một con người hoàn toàn khác, anh tự tin gấp 100 lần trước đây, bởi vì anh đã có toàn bộ những gì phải cần để tiếp cận và làm quen với một cô gái.

Kể từ khi đó anh đã có rất nhiều các mối quan hệ mới là những cô gái chất lượng, từ việc tiếp cận làm quen ở những nơi hết sức quen thuộc như xe bus, quán cafe, bữa tiệc cùng bạn bè... cho đến những chốn sôi động, như sự kiện, event, hay bar và club.

Nhưng mà dĩ nhiên rồi, anh chỉ dành tình cảm của mình cho một cô gái mà thôi, đó chính là vợ của anh sau này.

Và rồi anh cũng nhận ra có rất nhiều đàn ông đang gặp phải tình trạng như mình trước đây, và anh muốn giúp họ.

Đó là lý do anh đã dành thời gian để tạo ra chương trình tuyệt vời này, tổng hợp và phân tích tất cả những chiến lược, kỹ thuật bắt chuyện làm quen và cả những mindset rất quan trọng để giúp em có thể chinh phục cô gái mà em thích.

Chúng thực sự rất bài bản, chi tiết và đầy đủ hơn rất nhiều so với những gì thằng “lính mới” đó đã chia sẻ với anh cách đây gần chục năm.

Giờ chắc hẳn là em đang nóng lòng muốn biết nội dung cụ thể của chương trình này rồi phải không?

Module 1: Chuẩn bị kỹ càng để thành công

Điều gì ở đàn ông cuốn hút phụ nữ nhất ?     


Làm gì để có ngoại hình hấp dẫn ?    


Phong thái chuẩn khi tiếp cận các cô gái


Những lỗi thời trang nguy hiểm nhất hay mắc phải


Nguyên tắc chuyến xe buýt 10 phút.

Module 2: Thấu Hiểu Tâm Lý Phái Đẹp

Phụ nữ có thực sự khó hiểu?


Làm thế nào để khác biệt?


Phân loại tính cách phụ nữ để tiếp cận hiệu quả


Cơ chế cảm xúc và tình dục của phụ nữ

Module 3: Bắt chuyện làm quen như thế nào?

Những mẹo hay để vượt qua nỗi sợ khi tiếp cận phụ nữ 


3 cách bắt chuyện làm quen đơn giản và hiệu quả nhất   


3 mind set quan trọng trc khi e đứng ra bắt chuyện


Công thức quyền năng để mở rộng chủ đề nói chuyện.

Module 4: Tiếp cận theo từng hoàn cảnh

Tầm quan trọng của môi trường xung quanh.


Các bước tiếp cận một cô gái trên xe Bus.


Chiến lược tiếp cận con gái trong quán Cafe.    


Làm thế nào để tiếp cận một hoặc nhiều cô gái trong 1 bữa tiệc.     


Cách tiếp cận các cô gái trong 1 sự kiện.       


Làm gì để tiếp cận gái cùng trường, cùng công ty?


Cách tiếp cận các cô gái trong bar và club.

Module 5: 6 Nguyên tắc để tiếp cận thành công

Nguyên tắc 3s


Nguyên tắc người lựa chọn.


Nguyên tắc ngay và luôn.     


Nguyên tắc không đặt nặng bất cứ điều gì. 


Nguyên tắc tránh hỏi nhàm chán.    


Nguyên tắc về ngôn ngữ cơ thể.

Nào, em có thấy thật phấn khích không chàng trai, bên trên có phải đang là hầu hết những gì em cần không ?

Tất cả việc của em đó là hãy nhẹ nhàng copy những chiến lược, mẫu câu và cách sử dụng anh chia sẻ trong chương trình này, để gây được ấn tượng cực mạnh với cô gái mà em thích, xin được số điện thoại và gieo mầm cho một mối quan hệ trong tương lai.

Thấy sao hả em?

CHƯA HẾT ĐÂU chàng trai, còn rất điều trong chương trình này nữa…

Dưới đây là một vài Sức Mạnh Thần Kì của những chiến lược, vũ khí bí mật, và giá trị mà TIẾP CẬN PHỤ NỮ từ A-Z sẽ đem lại cho em.

 • Giờ đây, em sẽ có thể thấu hiểu một cách chính xác tâm lý phụ nữ, phân loại được từng hình mẫu phụ nữ khác nhau và đề ra chiến lược tiếp cận phù hợp nhất, em sẽ bắt đầu biết nói gì, hành xử thật linh hoạt với từng cô gái khác nhau, hoàn toàn không bị dập khuôn, máy móc và giả tạo. (Module 2)
 • Từng chút, từng chút một, em sẽ biết cách để xây dựng nên một hình mẫu đàn ông hấp dẫn theo phong cách của riêng em, khiến em luôn luôn nổi bật trước đám đông và trong mắt những cô gái. (Module 1)
 • Em sẽ có được một khả năng chém gió 1 cách tự tin, có một phong thái cực kì hấp dẫn thể hiện qua ngôn ngữ cơ thể chuẩn mực khi tiếp cận bất cứ cô gái nào. (Module 3)
 • Em cũng sẽ bắt đầu biết cách tiếp cận 1 cô gái như thế nào, sẽ có 3 cách để cho em thực hành vô cùng dễ dàng và hiệu quả, không hề giả tạo và cực kỳ tiết kiệm thời gian. (Module 3)
 • Tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu như chương trình này sẽ giúp em tận dụng triệt để mọi thời cơ, khi em có thể làm quen, gây ấn tượng và xin đc số điện thoại của những cô gái mà em thích ở trên xe bus, trong quán cafe, hay một người đẹp nào đó ở cùng trường, cùng lớp cùng công ty, hay trong 1 sự kiện hay bữa tiệc nào đó cùng bạn bè.. (Module 4)
 • Em sẽ có thể khiến cô ấy cảm thấy thích thú và dễ dàng xin được sđt, đặt nền móng cho một mối quan hệ diễn ra thuận lợi theo ý của em sau này. (Module 5)
 • Hay đơn giản, nếu em chỉ là đang muốn có thật nhiều mối quan hệ mới, Tiếp Cận Phụ Nữ từ A-Z sẽ giúp em làm quen được nhiều cô gái chất lượng, có thật nhiều cô gái xung quanh, và thể hiện được bản lĩnh đàn ông với bạn bè.
 • Và yên tâm đi, Em sẽ có thể loại bỏ được tât cả những rào cản tâm lý, nỗi sợ, hay những sai lầm trong quá khứ, hay bất cứ chướng ngại vật nào đã và đang ngăn cản em tự tin bước ra làm quen, trò chuyện với phụ nữ.

Và anh cũng đã chắt lọc lại cho em thật đầy đủ và chi tiết , với tận 5 Modules, với những chiến lược tiếp cận cụ thể nhất

 • Đầu tiên đó là thấu hiểu tâm lý, cơ chế cảm xúc, và phân loại phụ nữ theo đặc điểm tính cách, để có chiến lược tiếp cận hiệu quả nhất. (Module 1)
 • Tiếp đó là nằm lòng những mindset quan trọng, cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể cùng giọng nói để thu hút phái đẹp. (Module 2)
 • Rồi sử dụng 3 cách bắt chuyện làm quen cực kỳ đơn giản, và dễ thực hiện này (Module 3)
 • Và sau đó em sẽ có chiến lược, cách làm quen phù hợp cho từng hoàn cảnh cụ thể, trên xe bus, quán cafe, trong công ty, trường học, hay sự kiện... (Module 4)
 • Cuối cùng đó là sử dụng những kỹ thuật bậc cao để ngay lập tức tạo ra được ấn tượng, sự tin tưởng, và cảm tình từ phía đối tượng, và xin số điện thoại một cách dễ dàng. (Module 5)

Tin anh đi, chỉ cần em hoàn thành 1 nửa chương trình này thôi, kết quả của em đạt được sẽ VÔ CÙNG, VÔ CÙNG ấn tượng. Em sẽ thấy mình tiến bộ vượt bậc ngay sau đó.

Và điều quan trọng hơn anh sẽ để cho em một mức giá vô cùng hấp dẫn, Nó không phải là vài triệu như những chương trình huấn luyện hẹn hò mà một số khách hàng 1-1 trực tiếp của anh phải chi trả, mà nó sẽ là 1 mức giá vô cùng.. vô cùng điên rồ.

Với một chương trình có tận 5 modules về tiếp cận phụ nữ (pick-up) như thế này, ở nước ngoài sẽ có giá khoảng từ 1000-2000 $  cho một chương trình.

Không khác gì cho đi, bởi vì anh muốn dành tặng dành cho những người yêu thích bản thân, yêu thích học hỏi như em.

Em sẽ chỉ phải bỏ ra, 497K để sở hữu toàn bộ 5 Modules và Bonus đi kèm của Tiếp Cận Phụ Nữ từ A-Z.

A nhắc lại nhé, mức giá của chương trình này là:

---497K---

BONUS đi kèm:

 • Cách nói chuyện thật hấp dẫn và những mẫu câu xin số điện thoại không lo bị từ chối.
 • 7 Kĩ Thuật Giao Tiếp Khiến Người Đối Diện Thích Và Tin Mình
 • Q&A. Anh sẽ dành riêng cho em 1 VIDEO chỉ để giải đáp tất cả những thắc mắc, câu hỏi của nhiều thành viên gửi về cho anh về việc tiếp cận phụ nữ
 • Ngoài ra anh sẽ tặng cho em thêm 1 vài mẫu câu và mẹo nhỏ để em có thể sử dụng 1 vài tình huống KHÓ NHẰN khác

Có một số học viên VIP của anh thắc mắc rằng tại sao anh lại bán một chương trình chất lượng và giá trị với mức gía rẻ như vậy, trong khi em phải bỏ ra cả chục triệu rồi mới được nghe những thứ đó từ anh..

A đáp: “Đơn giản là vì nếu như ai cũng có điều kiện thì họ chẳng cần phải đi tán gái, tiếp cận làm gì, mấy đứa hot girl, gái xinh tự tìm đến họ rồi. 

Phần lớn ngoài kia đều là những chàng trai chưa có điều kiện, ngoại hình bình thường, và anh thực sự muốn giúp họ thay đổi, giúp họ đạt được những thứ họ muốn. Đó là sứ mệnh của bản thân anh.”

Em thấy không? Tất cả những gì anh nói, anh đều làm, và sẽ làm cho đến mãi mãi. Việt Nam nói là làm.

Tuy vậy anh cũng không thể công khai, và chia sẻ rộng rãi bí kíp của mình được, bởi vì nếu có quá nhiều người biết, nó sẽ không còn là bí kíp nữa!

Em thấy đấy, Số lượng có hạn và anh không muốn tiết lộ bí kíp của mình cho quá nhiều người đâu. Hãy chớp thời cơ của mình ngay.

Ok, Anh không định sẽ ngồi viết lại cho em toàn bộ những gì anh sẽ chia sẻ trong chương trình này nữa đâu. Nhưng anh biêt là hình như em vẫn đang băn khoăn, giống như 1 bộ phận không hề nhỏ học viên thân thiết…rồi fan trên Facebook..Youtube channel…hỏi anh về chương trình này:

 • “Anh có chủ đề, hay ví dụ thực tế nào đi kèm không?"

Trả lời:

Tất nhiên là có rất nhiều rồi, anh sẽ đưa vào những mẫu câu thực tế nhất mà chính anh thường sử dụng. Anh đã chắt lọc rất kỹ rồi.

 • “Những thứ anh nói liệu có sử dụng dễ dàng không, hay nó thực sự khó dùng và dễ bị gái phát hiện ra là ‘thuộc bài’ ?"

Trả lời:

Anh đảm bảo là những đứa non nhất về tán gái ngoài kia cũng có thể sử dụng được những kỹ thuật anh chia sẻ, nếu em không áp dụng được, gửi email cho anh và anh sẽ hoàn lại tiền cho e, không thiếu 1 xu.

 • “Chương trình này phù hợp với đối tượng nào?”

Trả lời:

Beginer.. Anh đã nói rồi đó, anh tập trung để giúp những người thực sự là beginer, những anh chàng chưa có nhiều trải nghiệm với các cô gái.

Còn với những đối tượng mà cho mình là giỏi rồi, kinh nghiệm đầy mình rồi thì có khi chúng nó lại còn đòi dạy lại cả anh ý chứ, anh đâu có vinh dự được chỉ giáo cho hội đàn ông đó.

Thôi, Anh cũng quá mệt mỏi khi phải trả lời những câu hỏi kiểu ntn rồi, anh không muốn giải thích nhiều nữa.

Quan trọng là lòng tin mà anh em mình dành cho nhau, chứ nói nhiều, nói nữa, nói mãi thì cũng chỉ vậy thôi.

Nói thật nhé…Điều đúng đắn nhất mà em có thể làm…NGAY BÂY GIỜ…Trong ngày hôm nay…là đăng ký “Tiếp Cận Phụ Nữ Từ A-Z” này ngay

…không cần nghĩ gì cả…gặp cô gái nào, đúng hoàn cảnh, tình huống ..hoặc tương tự là phang thôi… chiến luôn.

Không cần phải ngồi liếc trộm, hay cố tình gây sự chú ý bằng mấy trò vô thưởng vô phạt nữa. Đàn ông là phải có bản lĩnh, thích thì xông ra làm quen.. Không thích thì NEXT..

…Anh cũng chỉ muốn nói nốt 1 điều nữa thôi...Nếu em muốn trở thành mẫu người đàn ông Alpha – High Status – Đàn ông đỉnh cao (có nhiều phụ nữ xinh đẹp theo đuổi)...

...em phải tránh xa đám đàn ông tầm thường...nhàm chán..nhạt nhẽo..vây quanh gái..hàng ngày..hàng giờ..trên facebook..trên trường học..trên công ty.

Chính bọn này chúng nó sẽ luôn muốn em nhụt chí và ngừng đầu tư cho bản thân mình để trở nên hấp dẫn, và khác biệt. Đừng tin vào những lời chúng nó nói ! Hãy liên tục đầu tư cho bản thân để trở nên KHÁC BIỆT.

Thử nghĩ xem chúng nó sẽ nghĩ sao, sẽ nói gì nếu 1 thời gian sau xung quanh em là những cô gái có làn da trắng nuột, khuôn mặt dễ thương… một thân hình như đốt mắt.

Em hoàn toàn có thể làm được điều đó. Hãy chứng minh cho bọn nó thấy rằng chúng nó đã nghĩ sai về em.

Và nếu em có bất cứ điều gì cảm thấy không hài lòng về sản phẩm, cứ inbox cho anh trên Facebook, hoặc gọi trực tiếp cho anh qua Hotline ở dưới, Anh sẽ hoàn trả lại em 100%, không cần lí do.

Em sẽ biết anh thôi…Anh còn rất nhiều những sản phẩm còn giá trị hơn thế này gấp nhiều lần…Và anh sẽ luôn Hướng em tới trải nghiệm thực tế

HÀNH ĐỘNG và KẾT QUẢ..em không thích, hoặc không hiệu quả…hoàn trả 100% số tiền em đầu tư...(Tuyệt đối không hỏi LÝ DO)

1 mức giá KHỞI ĐẦU (và sẽ tăng) cho những người muốn xung quanh mình sẽ là những cô gái thực sự chất lượng, ** phải dạng “Cà-tàng”, “lởm” như những thằng bạn hay mang gấu của mình đi khoe. Anh ghét mấy thằng đó.

Lưu ý cho anh..anh cần trước khoảng 20 bạn đầu tiên để sử dụng và cho KẾT QUẢ…sau 20 bạn này..mức giá sản phẩm này sẽ tăng…chóng mặt… đó nhé.

NÀO…NGAY HÔM NAY>> NGAY BÂY GIỜ…

LÀ....

---497K---

Em có thể chuyển khoản online qua điện thoại, ra bất cứ ngân hàng nào chuyển cho anh…. 497k…..

1 lần..và mãi mãi…áp dụng điều này…cho không chỉ 1 em xinh tươi em gặp…mà là…1…0…01 (1001 cô gái )…và tin anh đi, kết quả em có được sẽ vô cùng ấn tượng…

Được rồi..anh phải đi ra ngoài gặp học viên của mình đây…

Hẹn Gặp lại em trong khu vực thành viên VIP…

Đừng Để MẤT Đi Cơ Hội...

Sở Hữu Tiếp Cận Phụ Nữ Từ A-Z NGAY BÂY GIỜ

THỜI GIAN CÓ HẠN... Chỉ còn:

---497K---

Pablo D – Online Dating & Success Coach.