Vấn đề thực sự của bạn khi tiếp cận phụ nữ là gì? Khi tiếp cận 1 cô gái, vấn đề bạn gặp phải là gì?

Tôi đã tổng hợp được 10 vấn đề phổ biến nhất, mà hầu hết đàn ông hay mắc phải khi họ tiếp cận một cô gái mới quen.

Trong nhiều năm, Tôi đã cố gắng tìm hiểu xem làm thế nào để tiếp cận phụ nữ thành công. Và đây là những kinh nghiệm mà tôi rút ra được sau khi đã khảo sát rất nhiều bạn nam trong một thời gian dài, từ những chàng trai a-ma-tơ nhất, cho đến những người vô cùng từng trải.

Dưới đây là 10 vấn đề khi tiếp cận với phụ nữ mà tôi đã rút ra và tổng hợp lại, bạn hãy xem xét kỹ, xem liệu bạn có đang gặp phải một trong số chúng hay không nhé.

10 vấn đề hàng đầu, phổ biến nhất khi tiếp cận phụ nữ.

Số 1.

Bạn không biết rõ những điều gì sẽ thể xảy ra. 

Có phải bạn vẫn thường băn khoăn rằng nếu trong trường hợp lại gần một cô gái, bạn sẽ cố gắng tạo ra ấn tượng ban đầu thật đặc biệt hoặc thử cách tiếp cận riêng biệt. 

Nhưng rồi ngay sau đó bạn không thể biết được chuyện gì sẽ đến, không biết phải làm gì tiếp theo, do đó rất khó nắm bắt được tình huống để dẫn dắt sự việc đã được định ra trong đầu bạn. Điều này thật đáng sợ đúng không nào!

Số 2.

Bạn quá quan tâm đến việc người khác nghĩ gì. Hoặc họ sẽ đánh giá như thế nào nếu bạn làm một việc nào đó.

Số 3.

Bạn không muốn bị từ chối. Khi bạn có tình cảm với một người nhưng người ấy lại không có hứng thú gì với bạn. Cô ấy không muốn ở bên bạn, muốn bạn tránh xa cô ấy. Thật đau đớn. Bạn không muốn điều này xảy ra. Bạn nghĩ quá nhiều về điều đó.. và rồi điều gì đến cũng sẽ đến.

Số 4.

Bạn không biết phải làm gì hoặc nói gì. Bạn luôn cảm thấy lo lắng vì không biết cách nói chuyện với con gái. Có thể khi bạn nhìn thấy cô ấy, bạn biết rằng, nếu bước đến và trò chuyện với cô ấy- đó sẽ là một việc không tồi và khá an toàn, bạn là người đàn ông tử tế, cô ấy thì rất đáng yêu, bạn đã tự chuẩn bị tâm lý cho mình. Nhưng bạn lại không biết phải làm gì. Bạn thực sự không biết.

Số 5.

Bạn không tin rằng việc tiếp cận một cô gái sẽ đem lại kết quả.

Có lẽ trong 25 năm đầu đời tôi đã luôn tin rằng, mình không thể tiếp cận một cô gái nào trong tình huống bất kì và bắt đầu một cuộc trò chuyện.

Tôi nghĩ rằng có vẻ như sẽ không có bất cứ kết quả nào cả.

Nhưng rồi tôi bắt đầu quan sát mọi việc diễn ra như thế nào và tiếp tục tiếp cận phụ nữ một vài lần để xem có tiến triển gì nữa không.

Và sau khi nhìn lại bản thân mình sau một vài tháng,  tôi đã cảm thấy khá dễ dàng, và tôi nhìn thấy mọi người phụ nữ mà tôi muốn nói chuyện, với một con mắt hoàn toàn khác. Tôi nghĩ bạn cũng đã từng nghĩ giống tôi, việc tiếp cận phụ nữ hoàn toàn có thể đem lại cho bạn một cô bạn gái tuyệt vời theo đúng ý bạn đó.

Số 6.

Bạn không muốn làm phiền cô ấy hoặc nhóm bạn của cô ấy. Hoặc bạn không muốn làm cô ấy buồn. Có lẽ bạn không muốn cô ấy khó chịu. Và tất nhiên, bạn cũng không muốn bạn bè của cô ấy không thích bạn. Và bạn quyết định sẽ không làm gì cả.

Số 7.

Có vẻ sẽ không tự nhiên lắm khi một người đàn ông bước tới làm quen với một người con gái và bắt đầu một cuộc trò chuyện với cô ấy. Điều này có vẻ hơi gượng gạo, và không giống ai.

Trong xã hội xưa, mọi người thường cho rằng điều này không phù hợp với văn hóa, và chuẩn mực trong xã hội

Tuy nhiên vào thời đại bây giờ, khi mà xã hội đã hội nhập và phát triển, theo góc nhìn của tôi, thì đây là một điều hết sức bình thường, và nó đem lại kết quả khá khả quan.

Số 8.

Bạn có một ngoại hình không được dễ nhìn, bạn quá tự ti, mặc cảm về một khuyết điểm nào đó của bản thân mình (lùn, sẹo, trứng cá…) hoặc không yêu thương bản thân mình. Đây là vấn đề cố hữu bên trong của bạn, và do chính bạn tự tạo ra.

Số 9.

Bạn coi việc tiếp cận phụ nữ thất bại là một sai lầm không thể sửa chữa. Như thể đây là tất cả đối với bạn. Bạn giới hạn tất cả mọi thứ khác trong cuộc sống chỉ bằng thế giới quan của mình. Việc tiếp cận phụ nữ thất bại KHÔNG phải là một thứ sai lầm nào chết người, không thể sửa chữa được, nó chỉ là một sai lầm hoàn toàn có thể khắc phục được.

Số 10.

Đây là điều tôi thích nhất – bởi nếu bạn không thể kiểm soát những nỗi sợ hãi, chúng sẽ ngăn cản bạn.

Bạn muốn kiểm soát chúng. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể điều khiển được những nỗi sợ hãi. Khi bạn nghĩ có thể làm được, nhưng sau khi bạn gặp lại tình huống đó, những sai lầm trong quá khứ khi tiếp cận một cô gái nào đó lại xảy đến với bạn.

Nhưng bạn không thể kiểm soát được và nỗi sợ đó dần lớn hơn. Bạn càng cảm thấy sợ hãi và dần e ngại với chính bản thân mình. 

Bạn có đang gặp phải một trong các vấn đề trên?

Hay tệ hơn là tất cả 10 vấn đề?

Nếu chúng ta loại bỏ được hoàn toàn 10 vấn đề đó, bạn sẽ biết cách xử lý và cải thiện bản thân mình.

Đó là lý do mà tôi đã tạo ra một chương trình về tiếp cận phụ nữ, nó rất phù hợp với những người đàn ông đang muốn mở rộng mối quan hệ của mình với những cô gái xinh đẹp và hấp dẫn.

Rất tuyệt vời, đúng không nào?

Để biết thêm thông tin, hãy xem chương trình mới nhất của Pablo D về cách tiếp cận phụ nữ Tại đây !

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**