Làm sao để khiến gái bớt nhạt? Bị gái thờ ơ, tỏ ra nhạt nhẽo, lạnh lùng là tình huống mà đàn ông chúng ta hầu như ai cũng đã từng gặp. Thậm chí có những anh chàng liên tục phải đối diện với tình cảnh như vậy mà không biết phải làm sao. Hãy cùng Pablo D tìm hiểu nguyên nhân tại sao và khắc phục triệt để vấn đề này.

Nguyên nhân nào khiến con gái lại tỏ ra nhạt nhẽo?

Có rất nhiều lý do khiến một cô gái trở nên nhạt nhẽo đối với đàn ông chúng ta, bào gồm cả lý do khách quan lẫn lý do chủ quan.

Lý do khách quan ở đây, là những lý do mà bản thân chúng ta không thể nào biết trước được. Đó là những lý mà chúng ta hoàn toàn không có khả năng kiểm soát, và nó đến từ chính bản thân của cô gái.

Có thể kể ra những lý do sau đây:

Cô gái đang cảm thấy tiêu cực, chán nản..

Hoặc là cô ta đang cảm thấy bực bội một điều gì đó..

Có thể bạn chưa biết, thế nhưng phụ nữ có bản chất rất tiêu cực. Khác hẳn với đàn ông chúng ta, chỉ một biến cố nho nhỏ xảy đến thôi cũng đã đủ khiến họ trở nên thất vọng hay chán nản rồi.

Thế giới quan của phụ nữ rất tiêu cực, thường thì họ hành động và cư xử 90% là theo cảm xúc. Nếu như một cô gái cảm thấy không vui, cảm thấy chán nản, cô ta cũng sẽ hành xử một cách không được thân thiện lắm đối với những người xung quanh..

Và đặc biệt, cô ấy cũng sẽ chả còn tý hứng thú nào với những anh chàng đang cố gắng tán tỉnh cô ấy nữa.

Tuy nhiên thì 1 năm cũng có 365 ngày, và những ngày không vui như vậy thì cũng chỉ là số ít mà thôi.

Một lý do nữa mà khiến các cô gái, đặc biệt là những cô gái hấp dẫn, có ngoại hình xinh đẹp thường hay nhạt nhẽo với các chàng trai đó là do..

Những cô gái này có quá nhiều người theo đuổi..

Nhiều đến mức mà cô ta cũng chả có thời gian để mà rep những tin nhắn, hay bắt chuyện với những anh chàng mà tiếp cận cô ta nữa.

Tuy nhiên thì đó là những lý do khách quan..

Lý do mà phổ biến nhất, giải thích rõ nhất việc tại sao chúng ta lại hay bị gái thờ ơ, nhạt nhẽo đó chính là do..

Cách nói chuyện, cách giao tiếp của chúng ta quá nhàm chán..

Rất nhiều người đàn ông hễ cứ gặp 1 cô gái lạ là lại thốt ra những câu hỏi vô thức như: “Em tên gì? Nhà em ở đâu? Em làm nghề gì? Gia đình có mấy anh chị em?”

Một số anh chàng thì lại tỏ ra lúng túng, cứng họng, không biết nói gì.

Hay nhắn tin làm quen thì sao, rất nhiều người chọn cho mình những cách nhắn tin mở đầu quá phổ thông và quá giống nhau, khiến họ cùng nhau chui đầu vào một cái rọ..

Nói chuyện kiểu như thế thì bảo sao gái không có hứng thú chứ! Không có tí Fun, không có tí Challenge nào cả.. Sự hấp dẫn ở đâu ra mà có chứ?

khien-gai-bot-nhat-1-626x420

Tại sao chúng ta nói chuyện nhàm chán?

Nguyên nhân đầu tiên đó là vì chúng ta là Đàn Ông.

Đàn ông thì sao? Đàn ông thì vốn suy nghĩ rất logic.

Đúng rồi, logic quá thì làm sao mà Fun, làm sao mà “Xàm” được cơ chứ.

Tôi chưa cần bạn phải thể hiện sự hài hước ngay từ đầu, nhưng ít nhất bạn cũng phải biết rằng, nói chuyện với con gái thì đừng có đem sự logic vào đây. Chả co cái gì là đúng, cái gì là sai cả. Khiến gái bớt nhạt đơn giản là bạn hãy giảm sự logic của mình đi.

Rất nhiều người lo ngại về việc mình nói cái này thì có liên quan hay không?

Mình thực tế như thế này mà nói là mình như thế kia thì có được hay không?

Mình nói quá như vậy có vẻ không đúng cho lắm?

Đang nói chuyện về Công việc thì có được hỏi về Sở thích không nhỉ?

Fck.. Con gái chả quan tâm đâu.. Họ chỉ quan tâm là việc bạn nói ra điều đó có khiến cho họ thấy vui hay không mà thôi?

Nguyên nhân thứ 2 đó là chúng ta không biết nói cái gì..

Không biết nói gì là một nguyên nhân khá phổ biến, do chúng ta chưa có kinh nghiệm cũng như tâm lý run sợ khi không biết phải bắt đầu từ đâu, nói cái gì trước, nói cái gì sau.

Nguyên nhân thứ 3: Chủ đề nói chuyện quá nhàm chán

Và điều cuối cùng, điều mà hầu hết cánh mày râu mắc phải, đó là họ thường nói về những chủ đề rất nhàm chán (gia đình, công việc, trường học..), hoặc là họ thường hay hỏi cô gái những câu hỏi thiếu sâu sắc và kém thông minh.

khien-gai-bot-nhat-2-403x420

Cách để khiến gái trở nên hào hứng hơn mỗi khi nghe bạn nói

Và để không còn nhàm chán trong cách nói chuyện nữa, khiến gái bớt nhạt nhẽo với chúng ta đi, chúng ta phải thay đổi.

Sẽ Không có chỗ cho những ai không chịu bước ra khỏi cái vỏ bọc của chính bản thân mình, với những người như vậy, tốt nhất là đi ra mấy tiệm massage rồi bảo mấy em làm bằng tay cho “sướng’, khỏi phải đi tán gái làm gì cho mệt.

Sẽ có 5 điều sau đây chúng ta cần phải thay đổi để khiến các cô gái trở nên tích cực hơn, hứng thú hơn mỗi khi trò chuyện, nhắn tin hay tán gẫu mà không cần phải nói quá nhiều:

Tạo ra sự khác biệt

Đây là cách mà chúng ta thể hiện sự khác biệt của mình so với đám đàn ông khác. Làm thế nào để tạo ra sự khác biệt thì có rất là nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên công thức chung để tạo ra sự khác biệt ở đây, đó là sử dụng những mẫu câu thật hài hước, hóm hỉnh pha lẫn chút thử thách, trêu chọc. Bạn có thể tham khảo những mẫu câu như vậy mà tôi đã tổng hợp lại ở đường link bên dưới:

Xem Tại đây>>

Khiến cô ấy cảm thấy tò mò.

Tò mò chính là cơ chế tự nhiên của phụ nữ, và chính sự tò mò là thứ sẽ gây ra sự hấp dẫn của đàn ông trong mắt phụ nữ. Đàn ông nhìn thấy phụ nữ đẹp, thì ham muốn dâng trào.. tương tự Phụ nữ thấy 1 người đàn ông bí hiểm, khó đoán cũng sẽ có ham muốn, sự tò mò chính là thứ thúc đẩy ham muốn đó.

Chúng ta chỉ cần nói chuyện làm sao khiến cô gái không biết chúng ta đang nghĩ gì, tỏ ra thật khó hiểu. Đôi lúc ngỏ 1 vài lời khen tỏ ý rằng chúng ta đang rất thích, đột nhiên lại ngỏ lời chê, hoặc phàn nàn tỏ thái độ lạnh lùng hoặc không hài lòng.. điều này làm cô gái sẽ cảm thấy khó hiểu, khiến gái bớt nhạt hơn và muốn tìm hiểu nhiều về chúng ta hơn.

Tạo ra sự tương tác 1-1 sẽ khiến gái bớt nhạt

Đây là điều vô cùng quan trọng quyết định sự hấp dẫn trong cách nói chuyện, đó chính là tính tương tác 1-1.

Tương tác 1-1 ở đây đó là việc giữa bạn và cô gái có 1 sự kết nối, cả 2 người cùng nói, chia sẻ thông tin cho nhau, và tìm ra nhiều điểm chung với nhau.

Hãy nhớ lại lần gần đây nhất mà bạn nói chuyện với một cô gái, xem thực sự bạn đã tạo ra được sự tương tác 1-1 hay chưa…

Để tạo ra sự tương tác 1-1 này, rất đơn giản, hãy sử dụng và lặp lại công thức “Me-You-Something” khi nói chuyện.. (Nói về bản thân mình – Nói về cô gái – Nói về 1 thứ nào đó)

Đem lại cho cô gái nhiều giá trị tích cực

Như tôi vừa chia sẻ, thế giới của hầu hết phụ nữ thường rất là tiêu cực.. họ nhìn nhận vấn đề đều thiếu đi sự tích cực, đôi khi chỉ là một sự cố nho nhỏ, đã đủ khiến họ trở nên chán ngán và buồn bực rồi.

Vậy thì nếu chúng ta biết cách trao đi cho cô gái những điều tích cực, những cái giá trị mà chúng ta có, đưa cô gái từ thế giới tiêu cực của cô ta sang thế giới tích cực của mình, thì thực sự cô gái đó rất là biết ơn chúng ta, và không có lý do gì để nhạt nhẽo và thờ ơ với chúng ta cả.

Cô ấy sẽ chăm chú lắng nghe từng lời nói, từng câu chuyện mà chúng ta kể.. thật là tuyệt vời nếu như bạn có thể làm được điều này. Bạn chỉ cần là 1 người có tư duy và lối sống tích cực, và một chút hiểu biết là có thể làm được điều này.

Nói về những chủ đề hấp dẫn, thay đổi chủ đề linh hoạt và khéo léo.

Để làm được điều này bạn cần phải biết rõ một chủ đề như thế nào thì nó được coi là hấp dẫn với phụ nữ. Những chủ đề mà cô gái thường xuyên bị hỏi như gia đình, công việc, mối quan hệ đương nhiên sẽ không phải là những chủ đề khiến cô ấy thích thú rồi.

Thứ hai, bạn cũng cần phải biết cách thay đổi chủ đề sao cho thật linh hoạt, khéo léo, để làm sao giữ được cho cuộc trò chuyện luôn luôn liền mạch, 2 người có thể nói chuyện cả tiếng đồng hồ mà không hề biết chán.

Để làm được điều này, bạn hãy xem ngay cách nới rộng chủ đề giao tiếp của tôi TẠI ĐÂY>>

OK, tóm lại thì chúng ta phải tự nhận thức được rằng việc gái nhạt nhẽo, thờ ơ với chúng ta lý do phần nhiều đến từ bản thân chúng ta chưa biết cách nói chuyện sao cho thật hấp dẫn. Chúng ta cần phải chịu trách nhiệm và dám thay đổi bản thân mình.

Nếu nhận thức được như vậy rồi, sẽ không có 1 thứ gì có thể ngăn cản chúng ta trở nên tiến bộ hơn, hấp dẫn hơn cả.

Và đó là lý do mà tôi đã thiết kế ra 1 chương trình dành riêng cho những người đàn ông sẵn sàng thay đổi bản thân mình, sẵn sàng gạt bỏ cái cũ để tiến đến những cái tốt đẹp hơn. Chương trình có tên “Bí mật để luôn biết nói gì vs gái”

Nếu bạn thực sự muốn trở nên hấp dẫn hơn trong cách nói chuyện của mình, hãy tham gia cùng hơn 1000 học viên khác của Pablo D tại đây:

Pablo D – Men’s Coach

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**