Chào bạn, những chủ đề xoay quanh cách nhắn tin cua gái hay nhất đã được bàn luận và chia sẻ bởi rất nhiều các chuyên gia cũng như cao thủ tán gái trên mạng. Thế nhưng Pablo D nhận thấy rằng, tất cả các nội dung đó đều rất thiếu tính hệ thống, và đặc biệt là chưa được dễ hiểu và làm theo cho lắm.

Chính vì thế ngày hôm nay, tôi sẽ đem đến cho các bạn một trong những vụ khí mạnh nhất mà tôi đã sử dụng nó thuần thục nhiều năm, giúp tôi có thể thu hút hầu hết các cô gái: tin nhắn tán gái.

Tại sao phải sử dụng tin nhắn để cua gái?

cách nhắn tin cua gái hay nhất mọi thời đại

Rất nhiều người, chuyên gia hẹn hò hiện nay đánh giá thấp sự hiệu quả của tin nhắn tán gái, mà đề cao việc hẹn hò và nói chuyện trực tiếp hơn. Đây là một tư duy sai lầm hoàn toàn! Bởi bản chất tin nhắn tán gái sẽ có những lợi thế mà khi nói chuyện trực tiếp với con gái bạn không thể có được. Vậy nó là gì?

Thứ nhất, nếu bạn sở hữu những cách nhắn tin cua gái hay và thuần thục nó, bạn sẽ đẩy nhanh và gia tăng được rất nhiều sự hấp dẫn, thứ mà mọi đàn ông cần phải có nếu như muốn một cô gái thích mình. Nó sẽ khiến cô gái tò mò hơn về bạn rất là nhiều, và nóng lòng muốn gặp bạn hơn, để xem bạn là ai mà lại có thể tạo ra cho cô ấy những cảm xúc khó phai đến vậy.

Thứ hai, nếu bạn biết những cách nhắn tin cua gái hay nhất mà tôi sắp chia sẻ này, bạn sẽ nắm được một lợi thế vô cùng lớn, bởi vì có những thứ mà khi gặp mặt trực tiếp bạn không thể làm được. Ví dụ như những câu từ mang tính nghệ sĩ, sticker mang đầy cảm xúc trong đó, và những hình ảnh đậm tình ý ở bên trong,… Tất cả chúng sẽ đem lại những cảm xúc rất khác biệt, mà đôi khi lúc hẹn hò đi chơi với nàng, bạn không thể tạo ra được.

Và chính vì thế, ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho anh bạn những cách nhắn tin cua gái hay nhất và thực chiến nhất mà tôi đã đúc kết qua quá trình trải nghiệm thực tế của mình.

Tham khảo: Một số nguyên tắc cần tuân thủ khi nhắn tin tán gái

Cách nhắn tin cua gái hay #1: Đổ cho cô ấy là đang tán tỉnh và đong đưa bạn

Đây là một cách cực hay để đong đưa và tán tỉnh rất hiệu quả mà mọi đàn ông cần phải áp dụng. Khi bạn phủ đầu một cô gái rằng cô ta thích bạn, đó chính là một cách để nâng tầm vị thế của bạn lên, và hạ thấp vị thế của cô ta xuống. Bạn đổ cho là cô ta là người đang cố gắng quyến rũ bạn, đang theo đuổi bạn chứ không phải là bạn đang theo đuổi cô ta.

Tâm lý phụ nữ sẽ khiến họ bị hấp dẫn bởi điều này, họ sẽ ngay lập tức cười và nói với bạn rằng: “làm gì có chuyện đó xảy ra”, “never nha”, “gớm chưa” hay “đang mơ ah”…  Thế nhưng trong đầu họ thì lại nghĩ khác, họ sẽ có cảm xúc rất tích cực về bạn, và thấy bạn hấp dẫn hơn rất nhiều. Đó chính là một cách nhắn tin cua gái rất hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo một casestudy tin nhắn sau của tôi để dễ hình dung:

nhắn tin tán gái đổ cho cô gái là thích bạn

Ở đây tôi đã nói với cô gái thứ nhất rằng, cô ta đang thả icon đáng yêu để dụ dỗ tôi, và ngay lập tức cô ta đã đong đưa lại ngay, bảo tôi là có dụ dỗ được ko :D. Còn cô gái thứ hai, tôi đã phủ đầu cô ta rằng cô ta đang lên Hà nội là để tìm tôi, bắt xe ôm hay bus để tìm tôi. Bạn có thể thấy cô ta có cảm xúc rất thích thú và cười.

Anh bạn hiểu rồi chứ, đây chính là cách nhắn tin cua gái hay mà anh bạn nên sử dụng nó một cách tinh tế để tạo được nhiều cảm xúc tốt nhất.

Cách nhắn tin cua gái hay #2: Sử ngôn từ một cách mềm mại, thú vị và đáng yêu

Đây là cách nhắn tin cua gái sử dụng sử linh hoạt của bạn về mặt ngôn từ. Như bạn đã biết, nếu như bạn gõ văn bản, hay nhắn tin về công việc cho sếp, đồng nghiệp… bạn sẽ phải dùng một lối ngôn từ mang tính trang trọng, và câu cú phải thật chuẩn chỉ và rõ nghĩa. Cô gái mà bạn đang nhắn tin cùng cũng sẽ như vậy.

Và nếu như bạn cũng nhắn tin với cô ấy bằng những lối văn phong trang trọng, giọng điệu cứng nhắc và nhàm chán như vậy, nó sẽ không có tí cảm xúc nào ở trong đó cả.

Thay vào đó, bạn hãy sử dụng ngôn từ một cách mềm mại, đặt tên và biệt danh đáng yêu một chút cho cô nàng. Bạn hãy sử dụng stiker ngộ nghĩnh đáng yêu một chút… Hãy đổi các từ ngữ sang kiểu đáng yêu hơn như “nhé” đổi sang “nha”, “Uh” sang “Yeppp”, “rồi” thành “rùi”…

Ví dụ cho bạn dễ hiểu hơn nha, giả sử bạn hỏi một cô gái là “Em đang làm gì?”, nghe nó sẽ rất khô cứng đúng ko nào? Thay vào đó, anh bạn có thể hỏi là “Đang làm giề?”, bạn nghe có thấy mềm mại hơn và thú vị hơn ko nào?

Sau đây là một số từ mà bạn có thể tham khảo khi nhắn tin: “nè”, “hù”, “rùi”, “tuk”, “bik”, “hướm”, “thui”, “giề”, “nha”, “hong”, “mờ”…

Cách nhắn tin cua gái hay #3: Tận dụng cơ hội để bày tỏ tình ý thông minh và tinh tế

Đây là cách nhắn tin cua gái hay nhất và đẳng cấp nhất, đòi hỏi sự nhạy cảm của một người có tâm hồn nghệ sĩ một chút và nhiều trải nghiệm. Kỹ thuật này giúp anh bạn không những chiếm được cảm tình của cô gái nhanh chóng, mà lại còn thể hiện sự thông minh của mình, khiến anh bạn nổi bật và khác biệt hoàn toàn so với đám đàn ông phổ thông.

Ở cách nhắn tin cua gái này, anh bạn cần quan sát tình huống nhắn tin một cách tinh tế, chủ yếu là dựa vào thông tin mà cô gái cung cấp cho anh bạn qua tin nhắn của cô ta. Sau đó anh bạn hãy tận dụng cái tình huống đó, để gửi cho cô ta những tin nhắn liên quan nhưng lại ẩn chứa tình ý bên trong. Nó sẽ khiến cô gái đó thực sự thích thú và đong đưa lại bạn. Đây chính là bản chất của phụ nữ, họ rất thích kiểu nói hàm ý, ngụ tình chứ không bao giờ thích một thứ gì đó thô và nói thẳng tuột ra cả.

Để bạn dễ hình dung thì tôi sẽ cho bạn một đoạn tin nhắn của tôi với một cô gái sau đây:

cách nhắn tin cua gái hay nhất

Ở đây bạn có thể để ý rằng cô ta đang nói là cô ta say, và tức khi nhìn bàn phím cứ thành hai cái bàn phím. Ngay lập tức, cảm nhận được chi tiết này, tôi đã mượn nó để gửi cho cô ta một bức ảnh mà tay tôi làm thành hình một nửa trái tim, và hỏi cô ta rằng, có nhìn một thành hai ko. Rất hay phải không nào anh bạn?

Cô ta đã hiểu ngay được tình ý của tôi trong đó và trêu ngược lại tôi như vậy. Rất thú vị và giàu cảm xúc đúng không nào? Không hề thô và đỉa đói như mấy thanh niên phổ thông, hở ra một tí là kêu “anh thích em”, “anh yêu em” … mà hết sức thông minh và tinh tế.

Cùng săn gái đẹp với Pablo D tại đây các anh e nhé, đây là kênh Twister của tôi dành riêng cho anh em nào có nhu cầu muốn săn gái

Cách nhắn tin cua gái hay #4: Sử dụng lời khen một cách sáng tạo.

Tất cả chúng ta đều muốn được khen, con gái cũng là vậy. Và nếu như anh bạn biết cách khen con gái tinh tế qua tin nhắn thì anh bạn sẽ nhanh chóng có được cảm tình của nàng. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá lạm dụng lời khen để lấy lòng con gái, mà phải biết sử dụng nó một cách đúng lúc, thật tự nhiên với bối cảnh. Khen quá nhiều cũng khiến đối phương bị ngại và cảm thấy lời khen của bạn không được thật tâm cho lắm.

Bạn có thể tham khảo một số ví dụ mà Pablo D đã sử dụng để khen các cô gái qua tin nhắn sau đây, đây là một trong những cách nhắn tin cua gái dễ đổ nhất mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Tôi chỉ lưu ý với bạn một điều, đó là hãy sử dụng thật đúng lúc và tinh tế.

cách khen con gái qua tin nhắn

Nếu bạn chưa biết cách khen con gái như thế nào cho đúng, hãy tham khảo bài viết này của tôi: Cách khen con gái tinh tế khiến nàng đổ gục

Dùng những động từ nhạy cảm để gợi dục, đẩy kéo

Đây là cách mà tôi hay sử dụng để gợi tình các cô gái, những động từ mang ý nghĩa nhạy cảm, gợi dục có thể ngay lập tức đẩy cảm xúc của con gái lên. Hãy tận dụng những từ ngữ mà có thể hiểu theo nhiều nghĩa, để khêu gợi sự “đen tối” trong đầu của cô nàng anh bạn nhé, điều này khiến nàng thực sự thích thú đó.

Lưu ý: Đây là con dao hai lưỡi, nếu anh bạn sử dụng nó không đúng thời điểm, quá sớm khi mà cô gái chưa có sự tin tưởng từ bạn, nó sẽ phản tác dụng. Vì thế hãy thăm dò trước bằng những từ ngữ nhẹ nhàng trước để xem thái độ cô ta đáp lại bạn đến đâu đã nha. Bạn hiểu ý tôi đúng ko nào?

Sau đây là một vài casestudy tin nhắn mà Pablo D sử dụng để tán tỉnh một số cô nàng. Tôi đã tận dụng những từ như “chảy”, “cảm giác khô záo” hay “sang phòng anh mà trải nghiệm thử”… nó thực sự rất hiệu quả!

Mượn đồ vật, sự vật hay sự việc để gợi tình

Như tôi đã chia sẻ trước đó, mấu chốt của việc tán tỉnh, đó chính là việc đong đưa về mặt tình cảm. Nói dễ hiểu hơn chút tức là bạn bày tỏ tình ý với đối phương dần dần, và rồi đối phương cũng đáp lại, tiến lại gần nhau dần dần như vậy. Sau một khoảng thời gian lặp lại nhiều lần vậy thì sẽ thành tình cảm thật, sự kết nối về mặt cảm xúc giữa hai người.

Chính vì thế, bạn bắt buộc phải bày tỏ tình ý thì bạn mới có thể khiến cô ấy dần dần gần lại hơn với bạn được, chứ không phải kiểu friendzones như bao anh chàng ngoài kia vẫn mắc phải.

Tuy nhiên bày tỏ tình ý cần phải khéo léo và tinh tế thì mới ghi được nhiều điểm trong mắt con gái được. Và việc mượn đồ vật, sự vật hay sự việc để gợi tình là một cách nhắn tin cua gái rất hiệu quả mà bạn cần sử dụng.

Sau đây là vài casestudy mà tôi đã dùng cách này để nhắn tin tán tỉnh một số cô gái:

cách nhắn tin tán gái dễ đổ nhất

Ở đây tôi đã mượn những đồ vật như cái khò, bảo nó cũng “quấn” lấy cô ta, hay  mượn hình ảnh quả dâu tây để khen cô gái kia là “dâu hiền”, hàm ý gì thì bạn tự hiểu rồi đó. Bạn cũng có thể gửi cho cô ấy những bài hát, hay lời bài hát mà trong đó ẩn chứa tình ý mà bạn muốn gửi gắm tới cô nàng.

Trên đây là top 6 cách nhắn tin cua gái hay nhất và thực chiến nhất mọi thời đại mà Pablo D đã chia sẻ với các anh em. Đây là những gì tinh túy nhất mà phải mất rất nhiều thời gian và công sức trải nghiệm mới chia sẻ cho các bạn được. Vì thế hãy yên tâm mà áp dụng nó, anh bạn chắc chắn sẽ thành công.

Tuy nhiên thì nhắn tin hay vẫn chưa đủ, anh bạn cần cải thiện nền tảng giao tiếp và cách nói chuyện của mình nữa thì mới trở nên thực sự hấp dẫn trong mắt các cô gái được. Anh bạn cần phải học và biết được cách nói chuyện sao cho thật tự tin và hấp dẫn, cách kéo dài cuộc trò chuyện cũng như tạo cảm xúc cho câu chuyện nữa.

Tất cả chúng sẽ có trong chương trình 37 MẪU CÂU TÁN GÁI này của tôi. Bạn có thể tham khảo ở đường link phía bên dưới. Hãy xem nó ngay nha! Tất cả kinh nghiệm thực chiến nhất của tôi tôi sẽ chỉ cho anh bạn trong chương trình này

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**