những dấu hiệu nàng không thích bạn

Chào anh bạn, trong bài viết này, Pablo D sẽ chỉ ra cho anh bạn chính xác những dấu hiệu nàng không thích bạn. Chúng sẽ là những bằng chứng không thể chính xác hơn được nữa, khẳng định rằng cô gái mà anh bạn đang theo đuổi, thực sự không có chút tình cảm nào với bạn như vẫn nghĩ.

Giống như bạn vậy thôi, tôi cũng đã từng trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của việc không biết được chính xác cô ta đang có tình cảm với mình hay không rồi. Chúng ta sẽ rơi vào cảm xúc rất khó tả, buồn rầu và nghi ngờ chính bản thân mình khi một ngày cô gái mà bạn đang có cảm tình lâu nay tự dưng lại không trả lời tin nhắn, hoặc đơn giản là lại xuất hiện và gần gũi bên cạnh một anh chàng nào đó.

Hàng loạt câu hỏi tại sao xuất hiện trong đầu, rõ ràng cô ấy vẫn đang nhắn tin vui vẻ với mình, đột nhiên lại như vậy là sao? Mấy câu hỏi cứ loanh quanh trong đầu sẽ khiến chúng ta rất khó chịu, buồn bực vì không thể biết chính xác được là nàng có đang thích mình hay không.

Và sẽ rất lãng phí thời gian và tiền bạc nếu như anh bạn cứ đâm đầu vào một cô gái thực sự ko có tình cảm gì với mình cả. Việc ngộ nhận sẽ khiến chúng ta tự dày vò bản thân mình, ảnh hưởng đến các công việc khác. Ngược lại, nếu có thể nhận ra ngay điều đó sớm, chúng ta nhanh chóng có phương án tiến tới theo cách khác, hoặc là từ bỏ sớm tìm một đối tượng khác.

Chính vì thế, với trải nghiệm nhiều năm của mình, Pablo D hoàn toàn có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi này, rằng cô ta có thực sự thích hay bạn hay là không. Tuy rất khó để kết luận được chính xác, vì có rất nhiều yếu tố tác động đến hành động của con gái, đa phần con gái sẽ hành động theo cảm xúc, nhưng sau đây chắc chắn là những dấu hiệu nàng không thích bạn:

Follow ngay kênh Twister của tôi để săn gái đẹp nhé, tôi sẽ chỉ bạn những cách thực chiến nhất để săn gái đẹp

Dấu hiệu nàng không thích bạn rõ nhất là trả lời tin nhắn chậm hoặc rất chậm

Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy nàng không thích bạn rõ nhất. Bởi lẽ nếu bạn đặt ngược lại câu hỏi mà xem, nếu cô ta thích bạn thật thì liệu có để bạn phải chờ đợi tin nhắn vậy không? Nếu ngược lại bạn có làm thế với cô ta không nếu như bạn đang rất thích cô ấy? Chắc chắn là không rồi, đúng không nào? Nếu cô ấy thích bạn chắc chắn cô ta sẽ không bao giờ phải để người mình yêu phải chờ đợi vậy. Cô ta cũng phải lo lắng chứ, đúng không nào?

biểu hiện nàng không thích bạn

Vì thế hãy dẹp bỏ suy nghĩ rằng cô ta chỉ đang vì bận một cái gì đó, hoặc do áp lực công việc hay học tập gì mà không thể nhắn tin với bạn đi. Ngày xưa tôi cũng đã trải qua hết rồi, nó rất mất thời gian nếu như cứ trông chờ như vậy. Chắc gì cô ta đã có mình bạn để nhắn tin đúng không nào, có thể đang có 1 anh chàng khiến cô ta cảm nắng rồi thì sao?

Tất nhiên việc chấp nhận điều này là không dễ, nhưng anh bạn hãy làm quen với thực tế, rằng đây là biểu hiện nàng không thích bạn rõ ràng rồi. Thay vào việc hi vọng và tự hỏi mình tại sao cô ấy trước nhắn tin rất vui vẻ với bạn nhưng rồi nay lại thế thì hãy tập trung vào công việc và phát triển bản thân thật nhiều hơn, để trở nên hấp dẫn hơn. Hãy mua và đọc cuốn sách “Từng bước chinh phục phái đẹp” này để biết mình phải làm gì để trở nên hấp dẫn hơn anh bạn nhé!

Trì hoãn các cuộc hẹn là dấu hiện nàng không thích bạn rõ nhất

Em chưa biết nữa. Có gì em báo lại anh sau nha.”

“Để em xem đã, tại tuần này em bận ôn thi á”

“Đợt này em không có hứng thú đi xem phim lắm, hẹn anh khi khác nha”

Mấy câu này nghe có quen không anh bạn? Sẽ là rất bình thường nếu như cô ấy bận thật hoặc có lý do chính đáng. Nhưng nếu nhiều lần như vậy thì đây chắc chắn là dấu hiệu nàng không thích bạn rồi đó. Một cô gái khi cảm thấy thích bạn sẽ rất mong ngóng được gặp bạn và đi chơi với bạn ngoài đời, mặc dù đó là lần đầu tiên cô ta làm như vậy. Nhưng nếu không thích bạn thì lớp hàng rào phòng vệ sẽ được quăng ra, cô ấy sẽ tìm cách để trì hoãn cuộc hẹn một cách khéo léo.

Và anh bạn đừng có lầm tưởng rằng cô ấy chỉ đang thử anh bạn hay có những lý do riêng mà chưa đi chơi với bạn được. Quan điểm của tôi chia sẻ với anh bạn đó chính là “Thích thì nhích, không thích thì thôi!”. Có rất nhiều cô gái khác mà, hãy định vị bản thân mình cao lên chút, đừng cố níu kéo ai đó không có nhã ý với bạn.

Cách nhắn tin có phần nhạt nhẽo, không chủ động kéo dài cuộc trò chuyện

Chúng ta có thể nhận biết được ngay dấu hiệu nàng không thích bạn bằng cách để ý độ dài và chi tiết của tin nhắn nàng gửi cho bạn. Khi một cô gái có cảm tình và thực sự thấy hứng thú khi trò chuyện với bạn, cô ấy sẽ giải thích nhiều hơn, tin nhắn sẽ dài và chi tiết hơn.

Thông thường những cô gái có cảm tình với chúng ta, sẽ chủ động hỏi lại bạn để tìm hiểu thêm thông tin cũng như kéo dài thêm cuộc trò chuyện. Cô ấy cũng sẽ chủ động phát đi những tín hiệu thăm dò, xem bạn làm gì mỗi ngày, gia đình thế nào, và tất nhiên đó là cô ấy sẽ muốn biết bạn có người yêu hay em nào đó xung quanh chưa rồi.

Ngược lại, biểu hiện nàng không thích bạn sẽ là những tin nhắn ngắn gọn, và ít khi hỏi ngược lại. Một số cô gái “cáo” hơn sẽ hỏi vặn ngược lại, ve vãn với bạn môt chút, nhưng thường sẽ không đi sâu vào đời tư của bạn. Đây là dấu hiệu nàng không thích bạn rất rõ ràng rồi đó. Tuy nhiên khác với các dấu hiệu trước, bạn vẫn còn cơ hội bằng cách nâng cấp cách nói chuyện của mình lên. Hãy tham khảo ngay 6 cách nhắn tin cua gái hay nhất này của tôi nhé.

Đăng hình, story với hoặc gần gũi với anh chàng khác là biểu hiện nàng không thích bạn rất rõ rồi đó

Con gái, đặc biệt là những cô nàng từng trải với đàn ông, thường rất biết cách khiến đàn ông phải mê mệt họ. Họ khiến đàn ông phải đau đầu suy nghĩ, không biết được chính xác được ý họ ra sao.

dấu hiệu cho thấy nàng không thích bạn

Tuy nhiên nếu một cô gái mà vẫn đi chơi với bạn vui vẻ, vẫn nhắn tin với bạn rất thích thú, nhưng đột nhiên lại đăng 1 cái story đi cafe ngồi cạnh gã đàn ông nào đó, hoặc tỏ ra gần gũi với gã đó ngay trước mặt bạn, thì chắc chắn đây là dấu hiệu nàng không thích bạn rồi.

Nếu một cô gái thích bạn và có tình ý với bạn, chắc chắn cô ta sẽ né tránh các mối quan hệ khác, và tuyệt đối sẽ không bao giờ để bạn nghĩ ngợi đâu. Tin tôi đi, bạn chỉ đang là một con rối trong tay của cô ấy thôi!

Dấu hiệu nàng không thích bạn đó là nói với bạn những câu kiểu “Friend zones”

Phải nói đây là trường hợp quá nhiều anh em gặp phải. Rất nhiều anh chàng có hỏi tôi rằng nếu cô ấy trả lời kiểu như “Em chỉ muốn chúng ta làm bạn thôi!”, “Để em suy nghĩ, hiện tại chúng ta chưa nên vượt quá giới hạn”… thì có nên tiếp tục theo đuổi không?

Thực sự để mà nói, nếu nàng trả lời bạn những câu kiểu “Friend zone” như thế này, thì đây chắc chắn là biểu hiện nàng không thích bạn rồi đó. Sẽ rất khó có cửa thành công cho bạn nếu như bạn cứ tiếp tục theo đuổi những cô gái như này. Vì vậy bạn đừng nên mù quáng, tin vào việc cô ấy có cảm tình với bạn nhưng chưa sẵn sàng, hoặc chưa muốn tiến tới. Phụ nữ mà đã yêu bạn rồi thì sẽ không nói với bạn những câu “friend zone” như thế đâu, vì nếu họ yêu bạn rồi thì họ rất mong chờ bạn bày tỏ tình cảm đó! Hãy tham khảo bài viết có nên tiếp tục theo đuổi khi bị từ chối tình cảm không này của tôi để có câu trả lời chính xác nhé.

Cố gắng né tránh và giữ khoảng cách với bạn lúc hai người gặp nhau là dấu hiệu cho thấy nàng không thích bạn

dấu hiệu nàng không thích bạn

Đây là một trong những dấu hiệu nàng không thích bạn rõ nhất, cụ thể là nàng không muốn tiếp xúc gần với bạn và tìm cách né tránh hoặc giữ khoảng cách nhất định.  Một cô gái thích bạn chắc chắn sẽ làm điều ngược lại, đó là tìm mọi cơ hội để được gặp bạn.

Một dấu hiệu phổ biến nữa đó là lúc nàng nói chuyện với bạn thường không có giao tiếp bằng mắt, nàng quay đi chỗ khác hoặc tỏ vẻ khó chịu hay càu nhàu. Đây cũng là một biểu hiện nàng không thích bạn khá rõ đó!

Lời khuyên dành cho bạn nếu gặp phải các dấu hiệu trên

Và sau tất cả, tôi muốn dành cho anh em một lời khuyên thế này. Đó là nếu bạn gặp phải một trong những biểu hiện nàng không thích bạn ở trên, thì hãy nhanh chóng tìm cách tiếp cận khác hoặc tốt nhất là chuyển sang một đối tượng khác phù hợp hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc, bởi theo đuổi quá lâu một cô gái (tôi biết có những người theo đuổi một cô gái không thích mình nhiều năm trời mà không đi đến đâu) mà không đi đến đâu sẽ khiến bạn hao tổn rất nhiều công sức, tiền bạc cũng như bỏ lỡ nhiều thứ khác trong cuộc sống.

Các cụ chúng ta đã có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Cho nên tốt nhất là bạn nên chuẩn bị cho mình thật kỹ càng bằng cách bồi bổ thêm kiến thức và kỹ năng giúp mình có thể chinh phục một cô gái hiệu quả và dễ dàng hơn. Để giúp bạn làm điều này, Pablo D có giành cho bạn một cuốn sách cực hay có tên “Từng Bước Chinh Phục Phái Đẹp”. Đây là cuốn sách dài 146 Trang của tôi, tổng hợp cho anh bạn đầy đủ các bước và mọi thứ cần phải chuẩn bị và thực hiện để có thể chinh phục thành công cô gái bạn thích. Hãy xem thông tin cuốn sách này bằng cách bấm vào hình bên dưới nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này, nếu có gì cần hỏi hãy để lại câu hỏi bên dưới phần bình luận, tôi sẽ giải đáp giúp anh bạn nhé! Hoặc liên hệ trực tiếp với Pablo D và đặt câu hỏi tại đây nhé!

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**