Trong buổi hẹn đầu tiên, sẽ có những thứ nên nói và không nên nói. Như bạn biết đấy, có khá nhiều điều sẽ làm một cô gái hoàn toàn không cảm nhận được bất kỳ sự hấp dẫn nào từ bạn. 

Cũng giống như cử chỉ, vẻ bề ngoài của bạn, những điều bạn nói ra cũng rất có thể khiến bạn mất đi sự hấp dẫn bởi vì có thể nó đã phạm phải 5 điều này, 5 điều hoàn toàn không nên nói ra trong buổi hẹn đầu.

Khi cô ấy đã bắt đầu dành thời gian riêng tư với bạn và hai người trở nên thân thiết hơn, đây là tín hiệu tốt cho một mối quan hệ. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây đó là bạn không bao giờ được than vãn hay phàn nàn hay là đề cập đến những chủ đề sau đây:

TOP 5 ĐIỀU CẤM KỴ KHÔNG ĐƯỢC NÓI TRONG BUỔI HẸN ĐẦU

1. Việc bạn đang FA, cô đơn lâu rồi.

Không bao giờ được than vãn về việc bạn đang F.A hay cảm thấy cô đơn rất lâu rồi. Đây là điều rất quan trọng, bởi “Alpha Male” không bao giờ cảm thấy cô đơn cả – anh ta là người dẫn dắt, chủ động tất cả mọi việc và khi mà bạn nói về tình trạng F.A của mình, bạn đang chứng tỏ rằng mình đang vô cùng yếu đuối. Vì thế đừng bao giờ đụng chạm đến vấn đề này, ngay cả khi bạn đã F.A rất lâu rồi, cũng không bao giờ được nói ra điều đó.

2. Không bao nói rằng từ trước đến giờ chưa có hoặc không có cô gái nào thích bạn.

Nếu bạn nói ra điều này, ngay lập tức, cô ấy sẽ tự hỏi mình rằng bạn có điều gì đó không ổn, tại sao không có cô gái nào thích bạn. Cô ấy đang muốn tìm kiếm một người đàn ông giàu giá trị, và nếu không ai thích bạn trước đó, thì chứng tỏ rằng bạn thực sự có vấn đề, bạn cũng sẽ không được cô ấy đánh giá cao.

3. Không bao giờ đề cập đến buổi hẹn thứ 2.

Trong buổi hẹn đầu tiên, bạn đừng bao giờ đề cập hay gợi ý với cô ấy rằng hai người sẽ có thêm một buổi hẹn nữa, hay xin phép cô ấy đi chơi với bạn lần thứ 2. Điều này cho thấy rằng bạn là một người thiếu quyết đoán, và yếu đuối. Bởi vì sao? Nó lý giải rằng bạn đang thực sự cảm thấy lúng túng, và bế tắc ngay tại thời điểm này. Cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn không thực sự tự tin trong buổi hẹn đầu này, nên mới cần thêm thời gian và những lần hẹn hò khác với cô ấy.

Vì thế đừng bao giờ đề cập đến chuyện đó, nếu lần sau bạn muốn rủ cô ấy đi chơi tiếp, hãy nói vào lúc khác, đừng bao giờ đề cập đến nó khi mà hai bạn đang hẹn hò với nhau lần đầu.

4. Đừng bao giờ nói về việc gặp điều gì đó không vui hoặc xui xẻo.

Bạn biết đấy, tâm trí một cô gái thường là tiêu cực hơn rất nhiều so với đàn ông. Thông thường thì các cô gái phải chứng kiến và trải qua rất nhiều điều không vui rồi, cô ấy tìm đến bạn đơn giản là để tìm kiếm một thứ gì đó thật vui vẻ, để quên đi mấy điều ưu phiền đó.

Vì thế, nếu điều mà bạn nói với cô ấy chỉ toàn là những thứ không may, xui xẻo và tiêu cực… Cô ấy sẽ xuống năng lượng và chán bạn rất là nhanh.

Thay vào đó, bạn hãy nói về những chuyện tích cực, như việc gặp may mắn, sự tự tin và chắc chắn. Hãy dẫn dắt cô ấy từ thế giới nhàm chán, u sầu sang thế giới vui vẻ và tích cực của bạn.

Phàn nàn về bất cứ việc gì xui xẻo sẽ khiến bạn bị mất điểm ngay lập tức trong mắt cô ấy.

5. Không bao giờ nói về việc đã bao lâu rồi bạn mới hẹn hò.

Nguyên tắc này cũng giống như nguyên tắc số 2 tôi vừa chia sẻ, đó là các cô gái đều muốn hẹn hò với một “Alpha Male”. 

Nếu bạn nói với cô ấy những câu như: “Thật tuyệt khi được ở bên em như thế này. Anh thậm chí không nhớ nổi lần hẹn hò trước đây của mình như thế nào nữa”.

Hay “Em biết không, anh nhớ lần cuối cùng anh hẹn hò với một cô gái là 2 năm trước. Nhưng bây giờ anh cảm thấy thật hạnh phúc khi được ở bên em”.

Đừng bao giờ nói những điều đó với cô ấy!

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số câu hỏi, bạn có thể hỏi cô gái trong buổi hẹn đầu, để giúp bạn và cô ấy có thể gợi ra thật nhiều chủ đề khi nói chuyện

Bạn có thể đặt câu hỏi bằng cách “tỏ ra ngạc nhiên” về một điều gì đó của cô ấy.

Cách này đặc biệt hiệu quả với một số chủ đề được coi là điều kiêng kỵ trong giao tiếp xã hội. Nếu bạn muốn hỏi tuổi của một cô gái, hoặc muốn biết liệu cô ấy có đang độc thân hay không, hoặc bất kỳ câu hỏi nào thường không nên hỏi, bạn có thể làm điều đó bằng cách tỏ ra nghi ngờ.

.

Hãy nói với một cô gái: “Em có người yêu chưa?” đi kèm với một vẻ mặt ngạc nhiên, pha lẫn một chút nghi ngờ.

Bạn cũng có thể hỏi “Em bao nhiêu tuổi?” (Nhưng tỏ ra vẻ như là bạn nghĩ cô ấy còn rất trẻ và chưa đến tuổi trưởng thành).

Bạn sẽ thấy ngạc nhiên về cách các cô gái trả lời các câu hỏi này, họ sẽ trả lời bạn rất tự nhiên mà không có một chút đắn đo suy nghĩ nào cả. Đây là một mẹo vô cùng hay.

Bạn có thể áp dụng mẹo giao tiếp này trong buổi hẹn đầu để giữ không khí vui vẻ và lôi cuốn.

Nếu bạn muốn được chỉ dẫn từ A đến Z một cách nhanh và đơn giản nhất những gì phải nói, những gì phải làm, hãy tham gia chương trình “Tiếp cận phụ nữ” này của tôi, để có thể chinh phục thành công cô gái mà bạn thích nhé.

Tiếp cận phụ nữ a-z – Bí Mật Để Chinh Phục Cô Gái Mà Bạn Thích Ngay Trong Buổi Hẹn Đầu Tiên.

    1 Response to "5 Điều Cấm Kỵ Không Bao Giờ Được Nói Trong Buổi Hẹn đầu tiên"

    • Mạnh Phan

      Bài viết rất giá trị. Cảm ơn anh đã chia sẻ

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**