Khi tiếp cận một cô gái, thay vì tập trung vào những mẫu câu phức tạp và dài dòng, bạn nên học cách lấy thông tin của cô ấy thật là nhanh, càng nhanh càng tốt. Bạn có muốn biết làm như vậy thế nào ko?

Và làm thế nào để bạn có thể xin thông tin liên lạc một cách tự nhiên nhất?

Tôi sẽ nói cho bạn biết cách làm điều đó như thế nào.Bạn có thể sử dụng ngay mẫu câu sau đây để xin số điện thoại của cô ấy một cách tự nhiên và lịch sự nhất:

Em ơi, mình trao đổi số điện thoại cho nhau nhé, anh có việc phải đi rồi !

Điều này có nghĩa là: Bạn không có nhiều thời gian nói chuyện bây giờ, và bạn và cô ấy cần trao đổi thông tin liên lạc với nhau.

Ví dụ, bạn đến quán cafe và nói chuyện với một cô gái là nhân viên phục vụ, bạn ấn tượng về sự hài hước của cô ấy và cảm thấy có chút rung động. Đây là thời điểm phù hợp để nói với cô ấy. “Hãy cho anh số điện thoại của em. Anh sẽ liên lạc với em sau”.

Thật khó để từ chối. Chuyện này nghe rất hợp lý phải không? Và hãy tỏ ra bạn là một người rất chủ động, và có thiện chí.

Một cách khác để xin số điện thoại nữa bạn có thể sử dụng đó là:

Hãy xin phép cô ấy cho bạn mượn điện thoại để gọi tìm xem máy bạn đang ở đâu.

Đầu tiên, sau khi trò chuyện vài ba câu thật vui vẻ, hãy hỏi rằng, em có điện thoại không? Nếu cô ấy nói có, bạn hãy mượn điện thoại của cô ấy.

Điều này rất thú vị – bạn sẽ làm gì khi bạn đã mượn được điện thoại của cô ấy? 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nháy vào điện thoại của mình. Khi đã có được số của cô ấy, hãy trả lại điện thoại và đừng quên cảm ơn cô ấy, và bắt đầu tiếp cuộc hội thoại theo cách mà bạn muốn.

Bạn có thể nói với cô ấy rằng bạn thấy cô ấy rất xinh đẹp, dễ thương và bạn có ý muốn làm quen, kết bạn với cô ấy

Còn nếu bạn thực sự muốn tạo ấn tượng với cô ấy trước khi xin số điện thoại, bạn hãy tạo không khí vui vẻ trước khi sử dụng các cách xin số điện thoại này. Bạn cũng nên tỏ ra mình là người đàn ông trưởng thành, lịch sự, mạnh mẽ, và an toàn trước khi thộ lộ ý định muốn làm quen với cô ấy.

Cách xin số điện thoại này thể hiện sự tinh tế khéo léo, cho thấy bạn hoàn toàn kiểm soát tình hình, hoàn toàn chủ động và trong hầu hết các trường hợp, cô ấy sẽ vui vẻ đồng ý thôi.

Đây là một phẩm chất cực kỳ quyến rũ của một người đàn ông trưởng thành.

Một người đàn ông trưởng thành – “Alpha Male” – là người có thể kiểm soát tình hình, dẫn dắt các cô gái trong nhiều tình huống.  Các cô gái sẽ cảm thấy an toàn, tin tưởng và được bảo vệ khi ở bên “Alpha Male”.

Một ví dụ điển hình của Alpha Male cho bạn dễ hiểu, đó là khi đi bộ với một cô gái trong thời tiết hơi se se lạnh.

Walking in rainy day with special person

Nếu bạn ở trong tình huống như vậy, hãy thật hào hiệp,  hãy chủ động đưa áo khoác cho cô ấy – nếu cô ấy tỏ ra mạnh mẽ và từ chối: “Em ổn mà”. Bạn  hãy chủ động khoác áo cho cô ấy và nhẹ nhàng nói: “Em mặc vào đi”.

Hãy giải thích với cô ấy:

“Anh không lạnh. Em nên giữ ấm mình, anh không sao cả. Em là con gái nên như vậy. Anh là đàn ông  mà”.

Điều này sẽ tạo sức hút rất lớn đối với phụ nữ. Cô ấy sẽ cảm thấy an toàn và tin tưởng khi ở bên bạn. Và cô ấy sẽ không thể cưỡng lại sự hấp dẫn đó khi gặp người đàn ông “Alpha Male” thực thụ như vậy.

Vì thế khi bạn thể hiện với cô ấy rằng bạn là một quý ông – ngay cả khi bạn chỉ vừa mới nói chuyện với cô ấy một vài câu (như trong trường hợp “Cho anh mượn điện thoại của em”) – khả năng rất cao là  bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực bởi cô ấy sẽ cảm nhận được sự trưởng thành từ bạn. Hãy dùng cách này để tạo ra sự hấp dẫn ngay từ lúc mà bạn xin số điện thoại của cô ấy.

Và để biết cách gây được ấn tượng với phụ nữ, và mở đầu một cuộc trò chuyện hấp dẫn, hãy tham khảo chương trình Tiếp cận Phụ Nữ từ A-Z này NGAY TẠI ĐÂY!

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**