Chào người anh em, gặp những sai lầm khi tán gái là điều mà gần như không thể tránh khỏi với những anh chàng ít kinh nghiệm.

Và nhân tiện đây, tôi muốn share cho người anh em những Bí Mật rất quan trọng về phụ nữ và hẹn hò, và tôi tin rằng những điều này sẽ có ảnh hưởng NGAY LẬP TỨC đến sự thành công của người anh em với con gái

Có thể người anh em đang NGHI NGỜ, tuy nhiên có một việc mà người anh em không biết đó là việc tôi đã dành 4 năm qua để tìm hiểu rất kĩ rất nhiều cách, rất nhiều kĩ thuật để có thể thành công trong việc HẸN HÒ với bất cứ cô gái nào, bất cứ mối quan hệ nào với phụ nữ,

và tôi cũng đã giúp được rất nhiều người bao gồm bạn tôi, học viên của tôi làm được điều này. 

Sau khi đã đọc một vài cuốn sách về Nghệ Thuật Quyến Rũ, tham gia các khóa học của các pick up artist nổi tiếng ở trên thế giới,

Tôi đã nhận ra rằng Không có thứ gì trong số đó đem lại HIỆU QUẢ LÂU DÀI trong mọi tình huống đời thực.

Điều này khiến tôi băn khoăn và dành ra hẳn vài năm để tiếp tục học hỏi, tìm kiếm những bậc thầy về hẹn hò với phụ nữ để học tập, rồi sau đó phải luyện tập và thử nghiệm rất nhiều để tìm ra một CÔNG THỨC, một H THỐNGhiệu quả trong hầu hết các tình huống thực tế.

Đây chính xác là LÍ DO mà tôi tặng bạn bài chia sẻ này, và sẽ gửi thêm cho người anh em nhiều VIDEO hàng tuần, chia sẻ về rất nhiều những Bí mật về những thứ tôi học được về việc TIẾP CẬN PHỤ NỮ, KĨ NĂNG BẮT CHUYỆN, CHỐT SĐT hay cả những kĩ năng dụ dỗ một cách TINH VI mà không sợ bị từ chối…

Nhưng bây giờ, hãy đến với 10 sai lầm khi tán gái nguy hiểm nhất, mà khiến đàn ông chúng ta thường xuyên gặp khó khăn, thất bại với phụ nữ, và tôi cũng sẽ chia sẻ luôn các cách để giúp người anh em có thể tránh được những sai lầm tai hại phổ biến này.

Khoan đã ! Nhân đây tôi cũng khuyên người anh em nên đọc kĩ những điều tôi sắp nói ở dưới đây, hãy nghĩ xem mình có mắc phải một trong những sai lầm khi tán gái dưới đây hay không. Đây là những sai lầm mà hầu hết đàn ông mắc phải và thường là không nhận ra nó.

Nào chúng ta cùng bắt đầu !

Sai lầm khi tán gái #1: Thể hiện mình là Trai Tốt quá nhiều

Đã khi nào người anh em thấy rằng những cô gái đáng yêu, xinh xắn sẽ CHẲNG BAO GIỜ thích thú với những anh chàng “Nice Guy” cả không ?

Tất nhiên là người anh em đồng ý rồi ! Nó là sự thực !

sai lầm khi tán gái 1

Tôi đã trải qua cảm giác đó, và tôi biết chắc rằng người anh em cũng đã phải lòng và có tình cảm với một vài cô gái.. thậm chí ngay từ cái nhìn đầu tiên, như kiểu tình yêu sét đánh nhưng vì vài lý do, những cô gái ấy chẳng hề thấy mặn mà thích thú người anh em cho lắm.

Có lí do nào đó ở đây ? Chuyện gì đã xảy ra vậy ? Người anh em thử nghĩ xem.

Thật ra mọi chuyện khá đơn giản, các cô gái không lựa chọn một người đàn ông dựa theo tiêu chí là anh ta tốt nhường nào.

Họ bị hấp dẫn bởi gã đàn ông có khả năng đưa họ qua những cung bậc CẢM XÚC mãnh liệt khác nhau từ sâu bên trong.

Thử đoán xem ? Các chàng trai tốt liệu có tạo ra được cảm xúc mãnh liệt được không ?

Tất nhiên là KHÔNG rồi. Nếu người anh em là một “Nice guy” thực sự thì đơn giản là những cô gái thường sẽ không lựa chọn người anh em.

Mới nghe thì có vẻ không đúng logic cho lắm, thật khó để chấp nhận sự thật này ! Mình đối tốt với cô ta thì cô ta phải đối tốt lại với mình chứ !

Nhưng người anh em phải biết chấp nhận sự thực này, và hãy đứng dậy và vượt qua thử thách này nếu như người anh em muốn cô gái mình thích bắt đầu ghi nhận và cảm thấy thích thú về mình.

Sai Lầm khi tán gái #2: Cố gắng “nài nỉ” để một cô gái thích mình

Hãy tự hỏi mình xem, hầu hết những anh chàng ngoài kia đã làm gì khi mà họ gặp cô gái mà họ thích… nhưng cô ta không hề cảm thấy HỨNG THÚ và QUAN TÂM gì đến anh ta ?

sai lầm khi tán gái 2

Đúng vậy ! Họ cố gắng “nài nỉ”, thậm chí “van xin” người con gái hãy thay đổi suy nghĩ và dành tình cảm cho mình.

Uhm. Tôi có một thông tin dành cho người anh em đây !

Bạn sẽ KHÔNG bao giờ thay đổi được trạng thái cảm xúc bên trong của một cô gái, nếu thực sự cô ta không có hứng thú gì với bạn. KHÔNG BAO GIỜ. Chấm hết !

Bạn không thể cố gắng thuyết phục một cô gái thay đổi suy nghĩ về bạn chỉ bằng lập luận, hay lí lẽ logic mà bạn đưa ra.

Nghĩ thử xem, nếu một cô gái không có cảm giác về người anh em, làm thế nào mà người anh em có thể nài nỉ, thuyết phục để cô ta thay đổi cảm xúc bên trong , và rồi sau đó dành tình cảm cho bạn được…bạn hiểu ý tôi muốn nói chứ?

Thế mà hầu hết đàn ông vẫn hay làm như thế ! Khi một cô gái tỏ ra không có hứng thú gì với họ, họ liên tục thỉnh cầu, đeo bám, làm hết sức mình để mong rằng cô gái đó thay đổi suy nghĩ về họ.

Một sai lầm khi tán gái tồi tệ và những chàng trai mắc phải lỗi sai này sẽ ngày càng trở nên thiếu hấp dẫn trong mắt các cô gái mà thôi!

Sai Lầm khi tán gái #3: Trông chờ sự đồng ý và cho phép từ cô ta.

Trong suy nghĩ của chúng ta, hay có kiểu..muốn làm đẹp lòng, vừa lòng người con gái mình thích, điều đó khiến chúng ta mắc phải sai lầm khi tán gái nghiêm trọng làm giảm sức hút từ một cô gái dành cho chúng ta.

HẦU HẾT ĐÀN ÔNG hay cần sự cho phép hay thông qua sự đồng ý từ một cô gái..Đó là sự thật!

Lại là một ý tưởng, và SAI LẦM.. CHẾT NGƯỜI. Và chắc chắn một điều rằng, phụ nữ sẽ chẳng bao giờ có tình cảm với một người đàn ông mà suốt ngày cần phải xin ý kiến hay thông qua sự cho phép của cô ta cả.

Họ không thích mẫu đàn ông như vậy.

Đừng mắc phải lỗi này, bạn sẽ càng khiến cho cô ta mau chán bạn mà thôi.

Và bạn cứ mải mê trong suy nghĩ về việc chỉ cần xin phép cô ta để làm cái này, rồi làm cái kia sẽ làm cô ta hài lòng, cô ta vui…thì hãy nghĩ lại đi.

Phụ nữ cần một người đàn ông đầy mạnh mẽ và sức hút chứ không cần một đứa trẻ..nay “xin phép” cái này, mai cần duyệt cái kia.

Bạn sẽ không bao giờ có được thành công trong hẹn nếu luôn cần sự cho phép của cô ta. Họ sẽ vô cùng chán ngán với mẫu đàn ông như vậy.

Bạn chưa tin lắm về điều tôi nói ư? Tốt thôi, cứ thử hỏi bất cứ một cô gái nào hấp dẫn, dễ thương mà xem.

Cô ta sẽ cho bạn câu trả lời ..liệu cô ta có thích một người đàn ông suốt ngày theo đuôi, bám sát, lẽo đẽo theo sau..và cần sự cho phép từ cô ta về mọi thứ, và liệu cô ta có thích người đàn ông như vậy?

Sai Lầm  #4: Cố gắng mua tình cảm của cô ta bằng việc tặng HOA, QUÀ, hay cho cô ta đi ăn NHÀ HÀNG sang chảnh.

Đã bao nhiêu lần người anh em dẫn một cô gái đi ăn tối rồi, hay bạn đã bao nhiêu lần mua hoa, quà cho gái rồi ?

Và rồi người con gái đó vẫn từ chối bạn bởi 1 thằng mà nó đối xử với cô ta không bằng 1/2 bạn. Tôi nói có đúng không ? Hay còn tệ hơn ?

sai lầm khi tán gái 3

Tôi cũng đã trải qua điều đó rồi, và nếu người anh em là tôi thì người anh em sẽ thấy đây là một điều xảy ra một cách phổ biến.

Thử đoán xem tại sao lại như vậy ?

Đúng rồi, đây là một cơ chế hoàn toàn tự nhiên mà phải nếm trải khá nhiều thất bại, tôi mới có thể nhận ra.

Để tôi giải thích cho người anh em hiểu một cách rõ hơn, khi mà bạn mua hoa, tặng quà cho một cô gái, hòng muốn chiếm lấy tình cảm của cô ta, bạn đã gửi đi 1 thông điệp rất rõ ràng:

 “ Tôi cảm thấy rằng em không thích tôi vì con người của tôi, nên để bù lại, tôi sẽ dùng hoa, quà hay bữa ăn tối đắt tiền để gây ấn tượng và muốn em chú ý tới tôi”.

Ý tốt của bạn thường lại bị các cô gái hiểu lầm rằng bạn đang dùng tiền để thao túng họ.

Họ cảm nhận được sự KHÔNG AN TOÀN từ bạn, và chính xác là hội con gái nghĩ như vậy đấy !

Học ngay cách săn gái của tôi trên kênh twister này nhé:

Sai Lầm #5: Để lộ cho cô gái thấy CẢM XÚC của bạn quá sớm khi mối quan hệ chỉ vừa mới bắt đầu.

Oh, Lại một sai lầm tai hại nữa, một sai lầm khi tán gái rất phổ biến với các anh chàng khi mà họ phải đối mặt với những cô gái họ rất thích, những cô gái xinh xắn, dễ thương.

Những cô gái như vậy quả là HIẾM. Và dĩ nhiên họ luôn bị vây quanh bởi hàng tá những anh chàng khác nhau, luôn muốn tán tỉnh, hẹn hò và muốn chiếm được tình cảm của những cô gái đó.

Một thực tế đơn giản như thế này ,nhưng đàn ông chúng ta hầu như lại không nhận ra được điều đó.

Tôi muốn bạn biết rằng, trong cùng một thời điểm, sẽ có rất nhiều anh chàng từ các mối quen biết khác nhau, muốn tiếp cận và dùng phương pháp khác nhau để gây sự chú ý với cô ta.

Tạm dịch là..sẽ có hàng tá anh chàng xếp hàng cho những sự lựa chọn khác nhau của một cô gái, HÀNG CHỤC anh chàng trên một tuần, HÀNG TRĂM anh chàng trên năm?

Thử đoán xem điều gì sẽ xảy ra ?

Những cô gái ấy sẽ hẹn hò với rất nhiều gã đàn ông khác nhau !

Đúng vậy, và quan trọng hơn, những cô gái này sẽ có rất nhiều kinh nghiệm hẹn hò với đàn ông. Họ BIẾT RÕ những gì đàn ông làm vì họ.

Và có một thứ ngay lập tức gần như “triệt tiêu” hoàn toàn cảm xúc của một cô gái dành cho bạn…khi mà bạn TĂNG TỐC quá nhanh để cố gắng thể hiện tình cảm của bạn với một cô gái.

Bạn sẽ nói những thứ đại loại như “ Em ah, anh thực sự đã nghĩ về em rất nhiều, và anh thấy thích em”, ngay sau buổi hẹn đầu hoặc thứ 2.

Một khi thứ TÍN HIỆU NGUY HIỂM này bạn phát ra, sẽ khiến phụ nữ cũng sẽ thấy bạn giống như nhiều anh chàng khác đã , đang tán tỉnh cô ta…rất nhanh chóng nói ra lời yêu thương, tình cảm quá sớm, và mấy gã kiểu này..rất kém trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân mình.

Đừng làm thế. Hãy thư giãn nào, chậm lại, và đừng đầu tư cảm xúc cho cô ta quá sớm như vậy.

Sai Lầm #6: Hiểu lầm về cách để làm một cô gái thích bạn

Điều khiến phụ nữ cảm thấy thích một người rất khác so với đàn ông chúng ta. Bạn cần phải chập nhận sự thực này, và vượt qua nó.

Cụ thể, khi một người đàn ông nhìn thấy một cô gái xinh đẹp, hấp dẫn, anh ta NGAY LẬP TỨC sẽ có cảm tình ngay với cô gái đó.

Nhưng ở chiều ngược lại, liệu điều này có đúng với con gái?

Liệu con gái có thể có cảm tình ngay với một chàng trai chỉ qua một cái nhìn, giống như bạn nhìn và thích một cô gái ?

Hay là có một BÍ ẨN nào đó ở đây ?

Hmm..sau khi có những năm tháng nghiên cứu và trải nghiệm thực tế, hẹn hò với nhiều cô gái khác nhau, tôi đã thấy một thực tế HOÀN TOÀN KHÁC thế này…việc phụ nữ có cảm xúc với một anh chàng KHÔNG hề phụ thuộc quá nhiều vào cái nhìn của cô ta vào ngoại hình của bạn.

Còn nhiều thứ quan trọng hơn ánh nhìn về vẻ bề ngoài!

Và đây cũng là lời giải thích thú vị cho thực tế, mỗi lần bạn gặp ngoài đường, bạn không hề thấy anh chàng đi bên cạnh một cô gái HẤP DẪN, DỄ THƯƠNG là một anh chàng trông QUÁ đẹp trai, hay có ngoại hình vượt trội.

Hãy nghĩ về điều đó.

Phụ nữ sẽ có cảm tình và thích ở một người đàn ông “chất lượng” và họ sẽ dành tình cảm cho anh này, nếu anh ta làm cho cô ấy có “CẢM XÚC” hơn là việc chỉ bằng vẻ bề ngoài.

Cụ thể hơn, nếu bạn biết cách sử dụng thành thục ngôn ngữ cơ thể, dáng đi, phong thái Chuẩn Men thì bạn cũng sẽ khiến cho một cô gái có cảm xúc thích bạn..

như thể bạn nhìn thấy một cô gái nóng bỏng, hấp dẫn trước mắt bạn…

Và đó KHÔNG CÒN là Sự tình cờ, hay may mắn bạn có được nữa.

NÓ hoàn toàn là quá trình bạn huấn luyện bản thân , học hỏi mỗi ngày để hoàn thiện phong thái đàn ông hấp dẫn trong bạn…

Và tôi muốn dành TIN VUI cho bạn ngày hôm nay, là bạn hoàn toàn có thể học được điều đó.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu toàn bộ CÔNG THỨC ĐỘT PHÁ nhanh nhất để thu hút cảm xúc của một cô gái dành cho bạn,

thì CÁCH NHANH NHẤTcopy toàn bộ phong thái, dáng đi, và NHỮNG MẪU CÂU GIAO TIẾP từ những người đàn ông vô cùng hài hước, hấp dẫn với phái đẹp.

Tôi đã tinh lọc cô đọng chi tiết 37 Mẫu Câu vô cùng mạnh mẽ để làm một cô gái ngay lập tức thích thú với giao tiếp cuốn hút của bạn,

ĐIỀU QUAN TRỌNG HƠN..tôi đã tổng hợp lại đầy đủ theo từng bước chi tiết từ khi bạn làm quen với một cô gái – khi ấy phải nói thế nào, cho tới việc rủ cô ta đi chơi– phải nói ra sao- cô ta hỏi khó khiến bạn không biết trả lời thế nào – sẽ “phản đòn” lại ra sao…

Bạn sẽ thấy chưa khi nào cuộc chơi trở nên đơn giản như vậy,

khi bạn sẽ sở hữu hầu hết các cách trả lời trong nhiều tình huống bạn giao tiếp với con gái.

Tải về Ebook đó TẠI ĐÂY.

Sai lầm khi tán gái  #7: Cho rằng Tiền, Ngoại hình là tất cả.

Một trong những lỗi VÔ CÙNG NGUY HIỂM hầu hết đàn ông chúng ta hay mắc phải ..ngay trước khi cuộc chơi bắt đầu, chúng ta dường như đã muốn BỎ CUỘC.

Lý do đơn giản vì chúng ta nghĩ rằng : Phụ nữ chỉ bị hấp dẫn bởi những anh chàng có nhiều tiền và ngoại hình mượt mà như trai Hàn , hay là những anh chàng phải CAO TO hoặc thậm chí phải là TRAI HÀ NỘI.

Và tất nhiên rồi, tôi vẫn nói rằng sẽ có một vài phụ nữ bị hấp dẫn bởi những thứ đó ở đàn ông, nhưng phần lớn, hầu hết phụ nữ lại thích ở một người đàn ông sở hữu những đặc điểm tính cách riêng của anh ta hơn là việc cái ví nhiều tiền hay ngoại hình.

CÁ TÍNH RIÊNG của một người đàn ông chính là thỏi nam châm thu hút phái đẹp.

Và nếu như bạn được học tất cả những đặc điểm riêng của một người đàn ông hấp dẫn và biết cách sử dụng thành thạo chúng, bạn sẽ trở thành người đàn ông hấp dẫn nhất đối với cô ta, mà chẳng hề liên quan tới TIỀN BẠC hay NGOẠI HÌNH của bạn, phải cao to, hay đẹp trai.

Tôi nhắc lại điều này: Nếu bạn biết cách khai thác sức mạnh tuyệt vời của phong thái NGÔN NGỮ CƠ THỂ, ÁNH MẮT, DÁNG ĐI và cách trò chuyện kết nối để đẩy cảm xúc với một cô gái thì khi ấy cô ta sẽ cảm nhận được SỨC HÚT của bạn như thể bạn nhìn thấy một cô gái trẻ đẹp, xinh xắn và dễ thương.

Sai Lầm #8: Coi cô ta là #1, đánh đổi mọi thứ bạn có để vừa lòng cô ta.

Như tôi đã đề cập ở Phía Trên, điều này giống như việc bạn luôn cần phải có sự cho phép và đồng ý để làm một điều gì đó từ một người phụ nữ.

Hmmm…sự thực nguy hiểm ở đây nằm ở chỗ, bạn luôn đặt cô ta lên làm Ưu tiên số 1, dành cho cô ta tất cả những thứ “tốt đẹp nhất”, và bạn yêu cô ta hơn cả chính mình.

Nói theo cách khác thì những anh chàng này sẽ luôn tìm cách làm cho một cô gái “vừa lòng”, kể cả phải đánh đổi một số thứ quan trọng với cuộc đời của anh ta

Đó quả thực là một điều đáng buồn…

Nhưng tệ hơn, con gái sẽ không bao giờ thích những người đàn ông “lụy tình” như thế, rồi sớm muộn cô ta cũng sẽ rời bỏ anh ta để tìm đến một gã chất hơn, ga-lăng hơn

Sai Lầm #9: Không biết chính xác mình phải làm gì trong các tình huống với phụ nữ.

Nào, bây giờ tôi muốn giúp bạn nhìn rõ ra điểm này.

Bạn có biết phụ nữ LUÔN biết chính xác được những gì bạn đang suy nghĩ?

Hmm..sự thật là phụ nữ nhạy cảm và biết được nhiều điều bạn đang suy nghĩ hơn chúng ta tưởng rất nhiều…

Họ tốt hơn nam giới 10 lần trong việc đọc và cảm nhận Ngôn ngữ cơ thể nam giới.

Tôi nhắc lại ..tốt hơn chúng ta 10 lần..

Tôi biết, điều này có vẻ hơi khó tin. Nhưng cứ ví dụ thế này, bạn đi hẹn hò với một cô gái, và bạn muốn HÔN cô ta, cô ta biết được mong muốn đó của bạn.

Và nếu như bây giờ , bạn không biết chính xác phải làm những gì, và làm cụ thể ra làm sao để có thể hôn được cô ấy..thay vào đó..

mặc dù có “mong muốn” được hôn cô ấy nhưng bạn cứ ngồi đần người ra, căng thẳnghồi hộp, và rồi..chẳng biết phải làm gì tiếp theo nữa cả..khi ấy cô ta cũng không thể giúp bạn được

Và điều này tương tự xảy ra cho hầu hết quá trình từ khi bạn quen biết một cô gái, làm quen cô ta, lấy số điện thoại, và nhắn tin hẹn hò đều CẦN bạn phải biết chính xác phải làm cái gì , làm cụ thể như thế nào cho từng giai đoạn một…

Nói chung là bạn phải biết trước mọi thứ bạn sẽ làm.

Và bạn cũng thấy rồi đấy, nếu như bạn không biết phải làm chi tiết thế nào, bạn sẽ trở nên CƠ CỨNG, HỒI HỘP và chẳng thể “làm ăn” được gì cả..

bạn sẽ Mất cô ta, mất tất cả..Và bạn hiểu điều tôi đang chia sẻ chứ!

Vô cùng quan trọng, khi bạn cần TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ chi tiết từng kỹ năng, chiến thuật cho từng giai đoạn, phải làm gì , nói gì khi lại gần một cô gái, làm sao để có thể lấy được số điện thoại cô ta, từ buổi gặp đầu cho tới khi cô ta trở thành bạn gái của bạn.

Sai Lầm #10: Thể hiện cái “tôi” và không cần ai giúp.

Đây là sai lầm lớn nhất trong tất cả các sai lầm.

Đây là sai lầm mà kìm hãm hầu hết các chàng trai thành công trong việc hẹn hò với người con gái mà họ thích.

Tôi biết, thường thì đàn ông không hề muốn họ trông thật yếu đuối và cần sự trợ giúp. Họ thường không chấp nhận sự thật họ cần phải được giúp đỡ.

Nhưng khoan, tôi đã từng như vậy rồi.

Hãy để tôi nói cho người anh em nghe một chút về bản thân tôi và việc làm thế nào mà tôi có thể tìm ra được một CÔNG THỨC thành công với phái đẹp…

Khoảng 5 năm về trước, khi mà tôi phải đối mặt với sự thật rằng tôi thực sự KHÔNG hề biết cách tiếp cận, bắt chuyện, chốt số điện thoại, và hẹn hò với những cô gái mà tôi thích.

Tôi không biết phải làm thế nào tiếp theo.

Vào một đêm, tôi ra ngoài cùng với một người bạn, và tôi chợt nhìn thấy một cô gái mà tôi rất muốn được bắt chuyện, nhưng tôi đã KHÔNG thể nào thuyết phục được bộ não của tôi rằng, tôi phải ra bắt chuyện với cô ta.

Tôi vẫn nhớ rất rõ đêm hôm đó, và chính điều này đã thôi thúc tôi phải hành động, tôi bắt đầu tìm kiếm đủ mọi thứ, tìm kiếm rất nhiều sự trợ giúp,

để học cách làm sao để có thể thành công với phụ nữ trong cả việc giao tiếp, hẹn hò và giữ vững mối quan hệ.

Và rồi, sau một thời gian dài học tập và nghiên cứu, cùng với đó là rất nhiều lần đi ra ngoài luyện tập và thực hành, tôi đã tìm ra được CÔNG THỨC THÀNH CÔNG cho riêng mình.

Tôi cũng tin rằng nó HOÀN TOÀN áp dụng được với những chàng trai có ngoại hình bình thường, tiền bạc bình thường, bởi vì tôi chính là mẫu đàn ông kiểu đó.

Và bây giờ, tôi thấy hoàn toàn tự nhiên khi trò chuyện với bất cứ cô gái nào tôi gặp, tại bất cứ thời điểm nào và ở bất cứ đâu.. tôi đều kiểm soát được hoàn toàn giao tiếp khiến cô ta thấy thú vị và hấp dẫn.

Tôi đã hẹn hò với RẤT NHIỀU cô gái khác nhau trong suốt hơn 4 năm qua từ những cô gái bình thường ngoài quán cafe, siêu thị cho đến Nữ Sinh Ngoại Thương, Sân Khấu Điện Ảnh…cho tới cả những Hot girl nổi tiếng trên Facebook.

Và mỗi ngày tôi liên tục gia tăng kỹ năng, trải nghiệm bản thân rất nhiều.

Tôi không còn cảm thấy có bất cứ trở ngại nào để có được thành công với bất cứ cô gái nào mà tôi thực sự thấy thích.

Tôi biết chính xác phải làm thế nào, chi tiết ra sao để khiến một cô gái luôn thấy tôi hấp dẫn, và muốn dành thời gian, hẹn hò , đi chơi cùng tôi.

Và trong cuối bài chia sẻ này, tôi muốn dành cho bạn một cuốn Ebook “sát thủ” thực sự để bạn có thể download về đọc NGAY LẬP TỨC, BẠN sẽ có được nhiều chiến lược và hiểu biết cho bản thân để kiểm soát, chinh phục hoàn toàn cuộc chơi này.

Tôi đã tinh lọc cô động chi tiết 37 Mẫu Câu Tán Gái vô cùng mạnh mẽ để làm một cô gái ngay lập tức thích thú với giao tiếp cuốn hút của bạn.

ĐIỀU QUAN TRỌNG hơn..tôi tổng hợp lại đầy đủ theo từng bước chi tiết từ khi bạn làm quen với một cô gái – khi ấy phải nói thế nào, nói với giọng điệu nào, khi nào thì nên nói…

Chưa khi nào bạn thấy cuộc chơi trở nên đơn giản như vậy, khi trong tay bạn có cuốn sách lợi hại chỉ dẫn chi tiết bạn phải làm thế nào, nói ra sao để một cô gái thích bạn.

Giờ là lúc bạn Download- Tải về cuốn ebook bán siêu chạy , siêu hot của tôi.

Thậm Chí còn tuyệt vời hơn: Hệ Thống 37 Mẫu Câu Tán Gái này còn được thiết kế để giải quyết những tình huống giao tiếp “khó khăn” nhất trong thực tế.

Những tình huống mà bạn sẽ phải đối mặt với những câuhỏi “KHÓ NHẰN” của những cô gái.

Bạn sẽ biết phản hồi một cách rất hấp dẫn và thú vị nhất có thể, để khiến cuộc trò chuyện với gái không đi vào ngõ cụt.

Nó sẽ được ngay lập tức gửi tới bạn , bạn có thể xem nó ngay bây giờ trên Online.

Xem nó mọi lúc mọi nơi, BẤT CỨ LÚC NÀO bạn thấy bế tắc trong giao tiếp với phụ nữ, hay đơn giản hơn ,

bạn muốn “thủ” trong mình một VŨ KHÍ bí mật để trở nên lợi thế hơn trong cuộc chơi đầy cạnh tranh,

khi cô bạn gái bạn thích- xung quanh luôn có nhiều anh chàng theo đuổi.

Với 37 Mẫu câu chi tiết, tỉ mỉ phải nói như thế này- khi cô gái làm cái này, tất cả vô cùng cụ thể, việc duy nhất cần bạn phải làm là hãy xem nó, copy nó, học thuộc nó, và biến nó trở thành “văn riêng của mình”.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn đi thi, mà có người “viết văn mẫu” cho bạn sẵn rồi, bạn chỉ cần copy nó thật nhanh, thật chuẩn.

Hơn nữa bạn sẽ nhận được thêm 1 VIDEO riêng từ tôi, phân tích chi tiết và cụ thể hơn để bạn có thể áp dụng vào thực tế một cách thuần thục.

Nào, bây giờ tôi tin chắc rằng, bất cứ một người đàn ông nào cũng có thể có được thành công với phụ nữ , và tôi đã nhận được những email thành công tuyệt vời từ hàng trăm học viên gặt hái những kết quả đầu tiên.

Họ đã sử dụng những mẫu câu này, và tiếp theo, họ nhận được những tín hiệu đèn xanh, cảm tình rất mạnh từ những cô gái hotgirl dễ thương xung quanh.

Bạn có thể Tải Về Ngay lập Tức 37 Mẫu câu phản đòn để cuốn hút một cô gái TẠI ĐÂY.

Và tôi sẽ gặp lại bạn ngay bên trong khu vực Vip Zone, khu vực riêng dành cho những người đàn ông muốn trở thành một Alpha Male đích thực.

    1 Response to "Top 10 sai lầm khi tán gái mà đàn ông cần tránh"

    • Vay gấp 5tr

      Kiểu này sách đi tán gái không trượt phát nào luôn đấy 😀

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**