cách nói chuyện với con gái không gây nhàm chán

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều nữa, đây chính xác là một vấn đề mà rất nhiều anh em gặp phải rồi, Pablo D không muốn nhắc lại nhiều ở đây nữa. Trong bài viết này, tôi sẽ tập trung để giúp anh em nói chuyện với con gái không gây nhàm chán nữa, để làm sao mà anh em có thể nhìn thấy rõ làm thế nào để loại bỏ tận gốc căn bệnh này.

Nói chuyện nhàm chán có khắc phục được không?

Câu trả lời ở đây đó là “Có và Không”!

“Không” là đối với những ai không chịu học hỏi, không chịu vượt qua vùng thoải mái của mình, không dám thay đổi bản thân mình để tiếp cận những cái mới.

Còn với những anh chàng có chí tiến thủ, có quyết tâm thay đổi bản thân mình để trở nên hấp dẫn hơn, câu trả lời sẽ là “Có”.

Ok, nếu anh bạn thấy mình là mẫu người thứ nhất, tốt nhất là đừng nên đọc tiếp bởi những gì tôi sắp chia sẻ sẽ là không phù hợp với anh bạn đâu.

Sau đây sẽ là 5 điều mà bạn cần phải thay đổi để khiến khả năng giao tiếp của mình trở nên phong phú và bớt nhàm chán hơn với con gái:

#1 Hãy học cách lắng nghe.

Bạn biết tại sao có rất nhiều anh chàng cứ liên tục bỏ bom các cô gái bằng một loạt những câu hỏi theo kiểu phỏng vấn, nhàm chán không?.. kiểu “em đi học hay đi làm?”, “Em sinh viên năm mấy rồi?” hay “Em quê ở đâu?”…

Đó là bởi vì họ không hề lắng nghe câu trả lời đến từ phía của cô gái. Cho nên cuộc hội thoại cứ như bị bóp nghẹt bởi sự căng thẳng bao trùm, cho đến khi họ không còn gì để hỏi nữa.. và bắt đầu mất kiểm soát.

Hãy học cách lắng nghe cô ấy, khi mà bạn đã biết lắng nghe rồi, bạn sẽ bắt đầu tìm thấy được rất nhiều điểm thú vị từ chính câu nói mà cô ấy vừa trả lời.

Vd, khi một cô gái trả lời bạn là: “Em quê ở Bắc Ninh, đang học ở học viện báo chí và đang trọ ở Cầu Giấy” chẳng hạn. Thay vì hỏi tiếp một câu hỏi khác nữa, thì hãy bám vào những thông tin mà cô ấy vừa cung cấp cho bạn:

 • Quê ở Bắc Ninh
 • Đang học báo chí
 • Trọ ở Cầu Giấy

Dựa những thông tin đó, bạn hãy khai thác sâu hơn bằng những câu kiểu chụp mũ, những câu nói khẳng định mơ hồ như:

 • “Ah con gái Bắc Ninh thì chắc thùy mỵ, nết na rồi!”
 • “Học báo chí thì chắc bình thường cũng hay nói nhiều lắm nhỉ! Nhà báo mà lại”
 • “Ở khu đó nhiều nhà hàng, quán bia phết nhỉ, thế thỉnh thoảng có tranh thủ đi làm thêm làm nếm gì không?”
 • “Khu đó thấy bảo lắm trộm lắm em nhỉ, anh cũng đang định chuyển ra chỗ đó ở mà không yên tâm”
 • …….

Cứ bám vào thông tin khai thác được từ cô ấy và sử dụng mấy mẫu câu kiểu như vậy, bạn sẽ không bao giờ lo bị nhàm chán nữa.

#2 Hãy đặt câu hỏi thông minh

Đặt câu hỏi thông minh sẽ khiến bạn ngay lập tức nổi bật so với đám đàn ông khác ngoài kia, bởi vì đơn giản đó là những câu hỏi mà ít người hỏi cô ấy, và nó rất thú vị để cô ấy trả lời. Có rất nhiều cách, tuy nhiên tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách đơn giản và dễ thực hiện nhất để bạn có thể sử dụng.

Cách số 1: Hãy hỏi ý kiến của cô ấy về một vấn đề nào đó? Đồng ý hay không đồng ý với quan điểm này.

Vd: “Uhm, bây giờ một số gia đình vẫn có tư tưởng là kiểu như yêu thì cứ yêu nhưng mà phải hợp tuổi thì mới cho lấy. Em nghĩ sao về quan điểm này?”

hay “Anh thấy bây giờ có nhiều cặp yêu nhau… nhưng mà cô gái thì cứ đòi kiểm soát hết cả facebook, zalo hay tin nhắn của bạn trai… không muốn cho bạn trai giao du nhiều… Em đồng ý hay không ý?”

….

Cách số 2: Hãy hỏi cô ấy một số những câu hỏi nhạy cảm

Tôi biết là có những anh chàng rất ngại nói những chủ đề nhạy cảm trước mặt con gái. Tuy nhiên, những chuyện như thế không có gì đáng xấu hổ cả, tất cả đều rất bình thường và hầu như mọi người con gái thời nay đều rất cởi mở với những chủ đề đó.

Bạn có thể hỏi cô ấy những câu hỏi như:

 • “Thế thường thường… ở nhà một mình thì em thường làm gì?”
 • “Em có bao giờ làm chuyện gì đó xấu hổ chưa?”
 • “Bây giờ có một anh đi BMW nhưng bằng ngón út, với một anh đi Wave thôi nhưng 18cm cùng dành tình cảm cho em thì em chọn anh nào?”
 • “Em biết có tất cả bao nhiêu tư thế không? :-)”

Lưu ý: Đừng hỏi những câu hỏi kiểu như thế này quá sớm, hãy hâm nóng cuộc trò chuyện bằng những chủ đề quen thuộc trước đã. Không nên sử dụng “dirty talk” quá sớm, đặc biệt khi cô ấy vẫn còn e thẹn, chưa thực sự cởi mở với bạn.

#3 Nói về những chủ đề thú vị, hấp dẫn

nói chuyện với con gái không gây nhàm chán

Chủ đề nói chuyện hấp dẫn luôn là kim chỉ nam để giúp bạn thoát khỏi việc nói chuyện gây nhàm chán. Bạn có thể không giỏi việc gợi chuyện, tuy nhiên nếu bạn biết cách đưa vào cuộc trò chuyện những chủ đề thú vị và hấp dẫn, cô ấy sẽ tích cực đón nhận và cởi mở với bạn hơn.

Nếu bạn quan tâm đến việc làm sao để có thể mở rộng chủ đề giao tiếp, hãy xem ngay bài viết của Pablo D về top 5 chủ đề nói chuyện với con gái.

#4 Tạo ra sự tương tác qua lại

Sự tương tác qua lại giữa hai người với nhau là yếu tố quyết định tạo ra sự kết nối giữa bạn và cô ấy. Cuộc trò chuyện không thể nào được coi là hấp dẫn khi mà nó chỉ diễn ra theo kiểu một chiều được. Bạn cũng không thể hỏi mãi, mà cô ấy thì cũng không thể trả lời mãi được.  Phải có chiều ngược lại!

Vì vậy, để tạo ra sự tương tác 1-1 qua lại, bạn đừng quên chủ động chia sẻ những quan điểm, sở thích, hay trải nghiệm của mình cho cô ấy biết. Đây là cách để tận dụng được đòn tâm lý “đáp trả”, có thể khiến cô ấy phải chia sẻ về bản thân mình nhiều hơn, tích cực hơn với bạn. Bạn sẽ không còn lo việc cô ấy nhạt nhẽo với bản nữa.

#5 Khai thác thông tin một cách nghệ thuật

Bạn sẽ không thể nói được gì thêm với cô ấy, nếu như bạn không có thật nhiều thông tin về nàng. Vậy làm thế nào để có thể khai thác được nhiều thông tin từ phía nàng mà không bị nàng phản kháng, từ chối trả lời?

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách thực hiện điều đó ở bài viết sau, còn bây giờ hãy tham khảo ngay một chương trình bán rất chạy của tôi, có tên là Bí Mật Luôn Biết Nói Gì, tôi sẽ chia sẻ với bạn thật cụ thể và chi tiết hơn rất nhiều về cách nói chuyện với con gái sao cho thật hấp dẫn.

Đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng đọc, hoặc để lại bình luận của bạn ngay bên dưới bài viết này. Tôi sẽ lắng nghe ý kiến từ bạn.

 Bạn cũng có thể tham khảo cuốn sách bán chạy nhất của tôi ở đây.

  13 replies to "Kinh Nghiệm Nói Chuyện Với Con Gái Không Gây Nhàm Chán"

  • Thuần

   Hay quá ad mong phát triển thêm cho những anh chàng độc thân

   • Pablo D

    cảm ơn em nhiều nha

  • Hua thuần

   Anh ơi em nói năng thô lỗ với lại nói chuyện nhỏ em phải làm sao

   • Pablo D

    phải thay đổi thôi e, thô lỗ thì ko ai thích e dc

  • Võ tấn

   E ns chỵn nhạt qá,h cô ấy k rep tn nữa ,h e lm sao

   • Pablo D

    thì đập đi xây lại e, fail r

  • Trần Bảo

   Đôi khi em và bn ấy có vài quan điểm trái ngược nhau. Em thường chủ động hùa theo mà ko nêu quan điểm của cá nhân. Nhưng lâu dần em cảm thấy không ổn. Có cách nào để nêu quan điểm mình ra mà tránh được gây gổ hay làm bn giận ko anh

  • Thọ

   A ơi… em có quen một cô gái mà cô ấy bảo em nhắn tin nhạt anh chỉ em với ạ

   • Pablo D

    chào em, thực ra nhắn tin nhạt là vấn đề của việc không biết cách nói chuyện hấp dẫn, ko hiểu tâm lý đối phương. E add zalo a sẽ chỉ cho e nhé: 0919469373

  • Thanh Quí

   Anh ơi, chỉ em cách nói chuyện hấp dẫn với các bạn gái với ạ

   • Pablo D

    Hi em, nếu e muốn nói chuyện hấp dẫn, thì e cần phải hiểu nguyên lý, bản chất những điều gì sẽ khiến gái thích, và phê e nhé. Em cần hỏi thêm thì ib anh zalo 0919469373

  • Kính Khù Khờ

   Anh ơi hay anh lập nhóm chỉ cách anh em bớt nhạt đi anh

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**