5 chiêu trò của con gái

Bạn thân mến, nếu bạn là một người có chút trải nghiệm với con gái rồi, chắc hẳn bạn sẽ rất rõ hội con gái lắm chiêu trò như thế nào. Thông thường, những chiêu trò của con gái có mục đích là để thăm dò bản chất thực sự của những anh chàng xung quanh cô ta.

Với những anh chàng thiếu kinh nghiệm một chút, những chiêu trò này sẽ khiến tâm trí của họ bối rối, và hành động theo bản năng. Điều này dẫn đến việc họ sẽ bị mất điểm trước các cô gái, sự hấp dẫn bị giảm đi rất nhiều.

Bạn có biết tại sao những cô gái xinh đẹp một chút lại hay đi thử thách đàn ông kiểu như vậy không?

Đó là bởi vì cô ấy muốn loại bỏ đi tất cả những gã đàn ông không phù hợp, những người mà không xứng với cô ấy một cách nhanh nhất có thể, giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai.

Và trong bài viết này, Pablo D sẽ chia sẻ cho anh bạn nghe về top 5 chiêu trò mà các cô gái hay sử dụng nhất. Sau khi đọc hết bài viết này, Pablo D tin rằng anh bạn sẽ nằm lòng được hầu hết các chiêu trò của hội con gái, từ đó chiếm thế chủ động với nàng:

#1 Cố tình “đã xem” tin nhắn hoặc giả vờ không quan tâm

Đây là một “bài” rất phổ biến mà mấy em xinh xinh một chút hay sử dụng. Thường thì chả phải cô ấy không quan tâm, hay không nhìn thấy tin nhắn của bạn đâu. Cô ấy cố tình làm như vậy đó thôi.

Sử dụng chiêu trò này cô gái có thể loại bỏ đi rất nhiều những anh chàng kiểu ve vãn, vồ vập và thèm gái.

Nếu bạn bị như vậy, đây chính xác là tín hiệu thể hiện rằng cô ấy đang test bạn đó. Mục đích là gì ư? Để bạn cảm thấy sốt ruột, lo lắng, và nghĩ về nàng nhiều hơn.

Lời khuyên: Đừng vồ vập, bắn liền tù tì 1 loạt “đạn tin nhắn” về phía cô ấy. Thay vào đó hãy chờ một lúc (khoảng vài phút) rồi nhắn một hai câu gây cười, hài hước cho cô ấy, khiến cô ấy có hứng thú nhắn tin trở lại với bạn.

Xem thêm: Cách nói chuyện hài hước với con gái.

#2 Thử xem bạn vì cô ấy đến đâu.

Đây là chiêu trò tiếp theo mà các cô gái thường sự dụng để “đo lường” độ quan tâm mà bạn dành cho cô ấy. Họ thường đòi hỏi người đàn ông, hoặc yêu cầu anh ta làm một điều gì đó vì họ. Rất nhiều anh chàng thì coi đây là một cơ hội như kiểu “ngàn vàng” để có thể chứng tỏ tình cảm, sự quan tâm với nàng, và đáp ứng chúng một cách vô điều kiện mà không hề suy nghĩ.

Tuy nhiên, nếu bạn có đọc qua ebook 10 lỗi sai của tôi rồi, thì bạn cũng biết đó là một trong những sai lầm khiến bạn trở thành một anh chàng “Nice guy” thiếu hấp dẫn đó chính là việc mà bạn đáp ứng tất cả 100% những yêu cầu hay áp lực từ phía cô ấy. Bởi vì đây nhiều khi chỉ là một phép thử mà cô gái dành cho bạn mà thôi.

Có thể có một số cô gái muốn bạn thay đổi vì mục đích tốt đẹp, tốt cho bản thân bạn, nhưng cũng có một số những cô gái thường muốn bạn thay đổi để vừa lòng họ. Điều này thậm chí sẽ làm bạn “ngu” đi, trở nên nhu nhược và đánh mất bản lĩnh đàn ông của mình.

Lời khuyên: Trước mỗi tình huống, hãy dừng lại và để ý một chút, hãy thật tinh ý để nhận ra vấn đề. Nếu bạn tỏ ra lạnh nhạt quá, cô ấy sẽ nghĩ bạn là người vô tâm. Nhưng nếu bạn đáp ứng đầy đủ 100% những gì mà cô ấy muốn, bạn biết mình sẽ trở nên như thế nào rồi đúng không?

#3 Tỏ ra giận dỗi bất thường

Đây là một chiêu trò phổ biến nữa mà các nàng quái, từng trải với đàn ông thường hay sử dụng để thử thách đàn ông.

Cô ấy làm điều này nhiều khi chỉ vì một mục đích rất đơn giản, đó là muốn kiểm tra xem bạn liệu có thấy cô ấy quan trọng không mà thôi.

Giả sử nếu bạn hay có cuộc vui, nhậu nhẹt cùng bạn bè, hoặc bận rộn với công việc, cô ấy thường sẽ hay dùng cách này. Cô ấy rất muốn biết liệu cô ấy chiếm vị trí số mấy trong bạn.

Cô ấy có thể tỏ thái độ với bạn, nhắn tin không trả lời hoặc trả lời nhát gừng. Đừng hoang mang nhé, rất có thể cô ấy chỉ đang thử thách bạn mà thôi.

Lời khuyên: Tôi nhắc lại một lần nữa nhé, đừng tỏ ra lo sợ quá mức, cô ấy có thể chỉ thử bạn mà thôi. Hãy xoa dịu, dỗ dành nàng vài câu, giải thích rằng bạn vẫn quan tâm và nhớ đến nàng. Tuy nhiên, đừng thái quá, bởi vì nếu bạn đặt cô ấy lên làm số 1, mà gạt bỏ đi những mối quan hệ trong công việc thì bạn đã mắc sai lầm rồi đó.

#4 Hủy hẹn với bạn hoặc thay đổi vào phút cuối.

Một số cô gái thường làm điều này để tự nâng cao bản thân mình, hay còn gọi  là “làm hàng” đó. Lý do cho hành động này thực sự cũng không thể giải thích một cách tường minh được, có thể đó chỉ là một phút ngẫu hứng mà thôi.

Có một số cô gái thường thích thử thách đàn ông như vậy, đơn giản là thích, như bạn thích chơi một trò chơi mà thôi.

Lời khuyên: Điều quan trọng ở đây không phải là tỏ ra lúng túng, cố gắng đi tìm lý do đằng sau tại sao cô ấy lại hủy hẹn, hay thay đổi. Mà là hãy thật tự tin và thoải mái, hẹn cô ấy vào một buổi khác. Điều này thể hiện rằng bạn không hề bị động trước những quyết định từ cô ấy, bạn vẫn có kế hoạch B cho riêng mình.

#5 Cố tình tỏ ra gần gũi với một chàng trai khác trước mặt bạn.

những chiêu trò của con gái

Haha, mấy anh chàng non tơ mà bị gái áp dụng “bài” này thì có mà ghen lồng lộn lên hoặc không thì cũng bỏ cuộc luôn. Pablo D biết rất rõ tâm lý này, bởi nếu bạn không biết được thực hư thì rất dễ bạn sẽ rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần, khi mà cô gái bạn thích bấy lâu nay, vẫn thân thiện với bạn đột nhiên tỏ ra gần gũi với một thằng đàn ông khác ngay trước mặt bạn.

Thực ra đây nhiều khi chỉ là một chiêu trò của cô ấy mà thôi, cũng như các chiêu trò trước, cô ấy rất muốn biết xem phản ứng của bạn thế nào, sự thật rằng bạn có bị cô ấy hấp dẫn không.

Lời khuyên: Hãy giữ vững giá trị và sự hấp dẫn của bạn, khiến cô ấy tò mò bằng cách tỏ ra thật bình thản như không có chuyện gì, nói chuyện một cách bình thường và thoải mái đồng thời không quên “gán ghép” 2 người họ với nhau. Hãy xử lý thật bình tĩnh bạn nhé, đừng hoang mang.

Trên đây là top 5 chiêu trò vô cùng phổ biến mà các cô gái thường hay sử dụng để thử thách chàng trai mà họ quan tâm. Bài học rút ra đó là hãy thật bình tĩnh, và “thuộc bài” trong những tình huống đó.

Nếu bị thử thách nhiều thì cũng đừng trở nên quá lo ngại, bởi vì bạn phải như thế nào với cô ấy thì cô ấy mới đi “thử” bạn đúng không nào!

Hãy bày tỏ ý kiến của bạn ở mục comment bên dưới, và share cho bạn bè, anh em cùng đọc nhé. Hẹn gặp lại người anh em.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, hay cần tôi tư vấn những chiến lược và kỹ năng để chinh phục một cô nàng nào đó, hãy kết nối trực tiếp với tôi qua facebook tại đây. Tham gia cộng đồng và đặt câu hỏi trong nhóm để được giải đáp nhé!

  2 replies to "5 Chiêu Trò Của Con Gái Mà Nhiều Người Không Biết"

  • Lucifer187

   Sự khác biệt giữa cô ấy thử thách mình và cô ấy không thích mình như thế nào a ??

   • Pablo D

    Thử thách thì họ chỉ tỏ ra cao giá tí thôi, chứ cuối cùng vẫn ok hết vs đòi hỏi của e. Còn từ chối nhiều cách chính là ko thích mình

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**