Tôi đã từng đề cập đến vấn đề có quá nhiều điều rắc rối khi mà Internet đang thay đổi thế giới.

Khi bạn bắt đầu bắt chuyện làm quen với một cô gái trên mạng xã hội, sẽ thật dễ dàng để hai người có thể kết nối với nhau.

Đặc biệt nếu đó là người tâm đầu ý hợp với bạn.

Đối với nhiều chàng trai, khi nói chuyện với một cô gái trên môi trường online sẽ giúp cho họ trở nên thoải mái và cởi mở hơn. Điều này trở nên dễ dàng hơn vì họ đang ở trong vùng an toàn của chính bản thân mình, họ có thể tập trung vào cuộc trò chuyện mà không bị phân tâm về ngoại hình, tiền bạc hay địa vị xã hội… Hơn nữa họ có thể chỉnh sửa, ngắm nghía thật kỹ trước khi nhắn tin. Do đó họ có thể dễ dàng, tự tin nói chuyện.

Rất nhiều chàng trai ngoài kia cảm thấy rất ngại ngùng khi phải nói chuyện, kết nối với một người con gái lạ ở ngoài đời, do đó họ thường chọn cho mình việc nhắn tin để có thể hoàn hảo hóa từng lời nói của mình, mong rằng mình sẽ không mắc phải sai lầm nào khiến cô gái chạy mất. (tôi đã từng trải nghiệm qua điều này rất nhiều )

Bạn sẽ rất dễ bị sự hoàn hảo này chi phối, và khi có chuyện gì đó không ổn, cô gái đó từ chối bạn, cô ấy sẽ ngừng trò chuyện và từ chối bạn vĩnh viễn, bạn sẽ cảm thấy thật bế tắc và tự dằn vặt chính bản thân mình. Nỗi sợ hãi sẽ ngày càng bao trùm bạn, bạn cảm thấy điều vừa xảy ra thật là kinh khủng với mình.

Tuy nhiên, hãy lùi lại một bước và nhìn lại tình hình. 

Đó thực sự có phải là vấn đề? Đây có phải là người đã có mối quan hệ với bạn trong nhiều năm? Người mà nếu xuất hiện hay biến mất sẽ tác động rất lớn đến cuộc sống của bạn?

Trong hầu hết các trường hợp, khi bạn đang làm quen với một cô gái trên mạng xã hội và bắt đầu nói chuyện với cô ấy, nếu bạn mất cô ấy, điều đó thực sự không phải vấn đề gì quá lớn với bạn cả. Bạn chỉ đang tạo ra vấn đề lớn bởi bạn đã bị chìm vào trong một mối quan hệ thật sự. (Bạn đã quá thích cô bé đó và coi cô ấy là 1 phần của mình mà thôi)

Điều này không thực sự xảy ra qua các trang mạng xã hội hoặc qua tin nhắn. Bạn không thể có được mối quan hệ THỰC SỰ, cho đến khi bạn trực tiếp gặp gỡ và tìm hiểu con người thật đằng sau cái avarta đó.

Một trong những điều mà tôi sẽ khuyên bạn nên làm ở đây đó là nếu bạn không cảm thấy mình gây được ấn tượng với một cô gái, không cảm nhận được sự thu hút, kết nối với nhau. Thì đừng lãng phí thêm thời gian của bạn nữa.

Hãy kết thúc luôn ở đây. “Nói chuyện với em rất là vui! A đi ngủ đây, hẹn gặp lại em!”

Nếu bạn cảm thấy người con gái ấy quá thờ ơ, nhạt nhẽo. Đơn giản thôi hãy nói: “Cảm ơn vì đã nói chuyện với anh. Ngủ ngon em nhé. Tạm biệt!”

Và đó sẽ là điều tạo ra sự hấp dẫn của bạn. Bạn thực sự đang đi tìm kiếm cô gái phù hợp với bản thân mình, chứ không phải là cố gắng làm hài lòng một cô gái không có hứng thú với bạn

Kết thúc mối quan hệ với một cô gái không tạo cho bạn cảm giác thích thú, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ cô gái khác, và cuối cùng bạn sẽ gặp được người phụ nữ hoàn hảo nhất đối với bạn. Đừng lãng phí thời gian cho những người không phù hợp.

Hãy nhớ rằng bạn đang tìm kiếm những gì bạn MUỐN.

Để biết thêm cách tiếp cận phụ nữ ngoài đời thực và làm thế nào để lấy được số điện thoại của các cô gái bạn gặp,

hãy xem chương trình của mới nhất của Pablo D, Cách tiếp cận phụ nữ tại đây !

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**