Tiếp cận một cô gái hấp dẫn thực sự có khó không?

Trong thời gian làm huấn luyện hẹn hò của mình, tôi đã giải đáp rất nhiều những thắc mắc của rất nhiều chàng trai về cách để tiếp cận một cô gái mà họ thích. Đó là lý do mà tôi sẽ dành ra cho bạn một bài viết chia sẻ về cách tiếp cận phụ nữ này, để giúp cho bạn có thể hình dung ra việc tiếp cận một cô gái mà mình thích, thực sự không có gì khó khăn cả.

Tiếp cận phụ nữ và bắt chuyện làm quen đối với nhiều người đàn ông có thể là một trong những việc làm họ cảm thấy lo lắng, sợ hãi và căng thẳng.

Nỗi sợ hãi này là vấn đề chung của hầu hết đàn ông trên thế giới này – không chỉ riêng đối với bạn. Bởi vì, họ thường cảm thấy có vẻ hơi kỳ lạ, đặc biệt nếu họ đang hành động như một người hoàn toàn khác, không giống với bản thân mình chỉ để gây ấn tượng hoặc thu hút sự chú ý với một cô gái.

Phụ nữ có linh cảm rất đặc biệt – họ cũng không thể giải thích, chỉ là cảm giác về sự giả tạo, thứ sẽ khiến cô ấy từ chối bạn.

Cách đơn giản nhất để tiếp cận một cô gáibắt chuyện làm quen thực ra là…

HÃY BẮT ĐẦU MỘT CUỘC TRÒ CHUYỆN!

Tôi biết, bạn đang nghĩ rằng tôi vừa nói điều vừa rồi như một sự thật hiển nhiên giống kiểu bầu trời kia màu xanh. Nhưng mà hãy lắng nghe tôi thêm chút nữa. Đây là điều mà tôi đã nhận ra khi tôi đang cố gắng gặp gỡ, tiếp cận một cô gái.

Phụ nữ có trực giác rất tốt, họ có thể cảm nhận được có chuyện gì đúng hoặc sai đang xảy ra, đây cũng chỉ là cảm giác, nhưng dù sao đi nữa, nếu một người phụ nữ cảm thấy có điều gì không ổn, cô ấy sẽ từ chối bạn. 

Thật không may, khi hầu hết các chàng trai tiếp cận một cô gái bằng những lời lẽ văn vở hoặc các cuộc trò chuyện như được thiết lập sẵn, kịch bản nọ kịch bản kia, thứ biến chính họ trở nên có vẻ gì đó giả dối theo một cách nào đó.

Thay vào đó, bạn chỉ cần NÓI CHUYỆN với cô ấy, hãy bắt đầu một cuộc trò chuyện thật bình thường mà thôi.

Cách tốt nhất để tiếp cận phụ nữ và bắt chuyện làm quen (cách này hiệu quả với một cô gái độc thân hoặc một nhóm bạn gái) là hỏi ý kiến ​​của cô ấy về điều gì đó.

Bạn có thể thực hiện cách này ở bất cứ nơi nào. Cửa hàng tạp hóa, quán cà phê, quán bar, câu lạc bộ, hoặc thậm chí là công viên.

Một cuộc trò chuyện thực sự, sẽ không mang lại cảm giác giả tạo đối với hầu hết các cô gái.

Nhưng bạn có thể nói với cô ấy những gì?

Đơn giản. Hãy hỏi ý kiến ​​của cô ấy về một cái gì đó.

Hãy luôn nghĩ rằng: “Anh muốn nghe ý kiến ​​của em về chuyện này. Em nghĩ như thế nào?”

Quan điểm của một người phụ nữ về điều này như thế nào? Họ nghĩ gì về điều này?

Việc đó sẽ rất hấp dẫn và lôi cuốn cô ấy và từ đó cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ và sôi động hơn.

Sau đó, nếu bạn thực sự muốn điều tốt đẹp sẽ đến, bạn có thể hỏi: “Em nghĩ sao về người đàn ông hiểu điều phụ nữ muốn và cần?”.

Tại thời điểm đó, bạn có thể bắt đầu có một mối quan hệ thực sự với cô gái của bạn.

Bạn không cần phải quá khéo ăn nói. Bạn cũng không cần phải cao, giàu có, đẹp trai hay nổi tiếng để tìm được một cô gái quan tâm đến bạn. Nhưng bạn cần phải có khả năng gặp gỡ phụ nữ theo cách riêng của bạn, giành được tình cảm của cô ấy, mà không cần phải quá cố gắng để ghi điểm trong mắt nàng.

Hãy vui vẻ, là chính mình, và cởi mở khi tiếp cận với một cô gái, bắt đầu trò chuyện mà không cần phải lo lắng vì sợ bị từ chối. Nếu cô ấy không hứng thú nói chuyện với bạn, hãy dừng lại, và cho mình cơ hội để gặp gỡ cô gái khác.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tiếp cận phụ nữ và bắt đầu các cuộc trò chuyện, hãy xem chương trình Cách tiếp cận phụ nữ của tôi 

Trong chương trình này, tôi đã rút ra được những sai lầm hàng đầu mà đàn ông mắc phải khi tiếp cận phụ nữ và từ đó hướng dẫn bạn cách khắc phục tất cả những sai lầm này để tạo ra thành công lớn của bản thân trong việc tiếp cận và tạo ra được sự kết nối với các cô gái.

Hãy tham khảo chương trình này ngay tại đây, để năm lòng những quy tắc cũng như những kỹ thuật giao tiếp bậc cao mà tôi chia sẻ.

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**