cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán

Chào bạn, nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều người không hề biết cách để tạo ra sự hứng thú, cũng như những tín hiệu đèn xanh tích cực từ phía cô gái. Điều này khiến họ dễ sa đà vào việc quan tâm quá mức, bộc lộ cảm xúc quá sớm, hay đơn giản là nhắn tin quá nhiều, và nhàm chán, khiến cho các cô gái dần dần mất đi hứng thú.

Và ngày hôm nay, Pablo D sẽ chỉ cho anh bạn một vài lời khuyên quan trọng, giúp bạn hoàn toàn có thể nhắn tin với con gái một cách thú vị, và không gây nhàm chán.

Lý do nào gây ra sự nhàm chán trong tin nhắn tán gái.

Có thể bạn không biết nhưng mà lý do hàng đầu, số một trong tất cả, đó chính là căn bệnh logic. Đàn ông chúng ta thường sinh ra với một phong cách sống thực tế hơn phụ nữ, biết nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ, khách quan hơn so với phái nữ. Thế nhưng mà điều này lại vô tình gây ra một vấn đề cho đàn ông đó là việc chúng ta trở nên có Logic trong lời ăn tiếng nói hàng ngày.

Logic là như thế nào thì chắc hẳn anh bạn cũng biết rồi, nghe quá nhiều rồi, đúng ko? Tôi sẽ không nhắc lại ở đây nữa, thế nhưng mà nếu như anh bạn biết và sửa được nó trong cách nói chuyện, cũng như nhắn tin tán gái của mình, anh bạn sẽ thực sự rất thú vị trong mắt phụ nữ.

Lý do số hai nữa đó là chúng ta không hề biết cách lắng nghe cô gái đó trong quá trình trò chuyện. Chúng ta không có khái niệm “linh hoạt” ở trong đầu, chúng ta nghĩ rằng mọi cô gái đều giống nhau và đều nói cùng một chủ đề được. Đây chính xác là sai lầm, sai lầm rất nghiêm trọng dẫn đến việc nhàm chán khi nhắn tin với con gái.

Rõ ràng là bạn phải biết, và cảm nhận được xem cô gái đó thích chủ đề nào, muốn nghe về những cái gì, thì anh bạn mới có thể nhắn tin thú vị được. Đừng bao h nhắn quá nhiều về chủ đề học hành với một cô gái đang phải căng đầu ra về việc học, suốt ngày bị người thân hỏi về chuyện học tập, thi cử. Anh bạn hiểu ý tôi muốn nói chứ?

OK, đây sẽ là 3 lời khuyên rất giá trị mà Pablo D muốn gửi gắm đến những anh chàng vẫn còn đang cảm thấy bế tắc trong việc nhắn tin, hay rộng hơn là trò chuyện với con gái.

#1 Hạn chế trả lời thẳng vào câu hỏi của cô gái.

Như tôi đã chia sẻ rồi đó, logic chính là lý do lớn nhất khiến bạn mất đi sự thú vị trong cách nhắn tin của mình. Và cách đơn giản nhất để hạn chế, giảm bớt sự logic đi sẽ là việc bạn hãy hạn chế việc trả lời thẳng, trực tiếp vào câu hỏi của cô gái.

Điều này sẽ khiến câu chuyện không bị cụt ngủn, mà sẽ mở ra rất nhiều điều thú vị sau đó.

Tôi lấy ví dụ, giả sử trong lúc nhắn tin với một cô gái, cô ấy có nói với anh bạn là mấy ngày sắp tới cô ấy sẽ đi du lịch, cô ấy nói đi để tránh nắng.

VD:

G: “Em sắp đi du lịch r”

    “Ủa, thế ah, đi đâu vậy em?”

G: “Đi đến chỗ không có nắng ý anh”

Rất nhiều chàng trai sau khi nghe câu nói này sẽ nói những câu sau:

“Đi phú quốc hả em?”, “E đi Sapa ah?”, “Chỗ nào thế??”…

Đây là mấy câu hỏi logic đơn thuần, đừng như vậy, hãy thoát ra khỏi lối suy nghĩ đó, đừng tập trung vào câu hỏi, câu nói của cô gái. Bạn có thể nói như sau:

“Ui, tưởng gì, anh biết thừa em đi đâu rồi!!” – (khêu gợi sự tò mò)

G: “Đi đâu anh??”

“Đến Nam cực chứ còn đi đâu nữa :-)”

OK, anh bạn hiểu chưa, đừng logic, đừng trả lời thẳng vào câu hỏi của gái nhiều.

#2 Lắng nghe, tìm hiểu xem chủ đề nào cô ấy thích

Dĩ nhiên rồi, bạn không thể nào mà cứ nhắn tin mãi về chuyện học tập với một cô sinh viên bận rộn ôn bài, hay một cô học sinh đang phải gồng mình lên ôn thi đại học được.

Bạn cũng không thể nhắn tin mấy chuyện công việc với một cô gái thích vui chơi, giải trí hơn là làm việc.

Bạn cũng không thể nhắn tin mấy chuyện vui chơi, giải trí, phim ảnh nhiều với một cô gái thực sự chẳng có tý hứng thú nào với phim cả.

KHÔNG có cô gái nào giống nhau, bạn nên nhớ điều đó. Nhiệm vụ của bạn ở đây đó là hãy đáo qua 1 loạt các chủ đề, và lắng nghe, cảm nhận xem cô gái bạn thích là người thuộc gu nào, thích chủ đề gì, từ đó hãy nhắn về những chủ đề đó với cô ấy.

Tham khảo: Cách lắng nghe con gái giúp bạn hiểu thấu lòng nàng

#3 Duy trì cảm xúc tò mò và sự vui vẻ

Bạn có biết điều gì quan trọng nhất để hấp dẫn một cô gái khi nhắn tin không?

Đó chính là TÒ MÒ.

Tò mò thực sự là bản năng của phái nữ. Con gái luôn luôn tò mò, và nếu như bạn tạo ra được cảm xúc đó cho một cô gái thông qua cách nhắn tin, nói chuyện của mình, bạn đã hấp dẫn được cô ấy rồi.

Cách để tạo ra sự tò mò nhanh nhất đó là hãy thể hiện cho cô ấy bạn là một người có nhiều giá trị. Bạn có nhiều mối quan hệ, bạn có một công việc được đi lại khắp nơi, giao tiếp với nhiều người. Hoặc đơn giản là nay bạn xuất hiện ở chỗ này, mai bạn lại có mặt ở chỗ kia. Bạn có lý tưởng sống riêng, có công việc kinh doanh riêng…

Và hơn hết, điều mà bạn khiến các cô gái tò mò nhất chính là sự vui vẻ của mình.

Hãy thật hài hước, sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc vui vẻ khi nhắn tin, cho cô ấy thấy bạn là một người tích cực, và dễ hòa đồng. Cho cô ấy thấy được sự vui vẻ khi được nhắn tin với bạn, cảm xúc tò mò sẽ được trỗi dậy và nó sẽ mở lối cho hai người có thể sắp xếp một buổi hẹn để gặp nhau.

Trên đây là 3 lời khuyên quan trọng nhất để giúp bạn có thể nhắn tin một cách vui vẻ, và không gây nhàm chán cho các cô gái. Và nếu bạn đang muốn một số mẫu câu tán gái thú vị, có thể ngay lập tức khiến con gái tò mò và có cảm xúc tích cực với bạn, hãy tham khảo ngay bộ 37 mẫu câu tán gái này của tôi ngay.

Hẹn gặp lại anh bạn

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**