5 chủ đề nói chuyện với con gái thú vị

Chào bạn, như bạn cũng biết, chủ đề nói chuyện với con gái thú vị là một điều được rất nhiều đàn ông quan tâm, đặc biệt là những cánh đàn ông ít nói, hướng nội, hoặc làm việc nơi văn phòng, ít giao lưu.

Để tôi hỏi bạn một vài câu hỏi nhé:

Bạn đã bao giờ ngồi nói chuyện cả tiếng đồng hồ với một cô gái nào đó chưa? (Đừng hiểu lầm nhé, tôi đang nói đến những cô gái mà bạn muốn tán tỉnh, muốn chinh phục cơ!)

Tôi nghĩ là chưa, bởi vì có khá ít đàn ông làm được cái điều đó, một phần vì bản chất đàn ông chúng ta thường kiệm lời, ít nói hơn phụ nữ khá là nhiều, và chúng ta chỉ nói nhiều khi mà bàn bạc công việc, hay giao lưu nhậu nhẹt với bạn bè mà thôi.

Hơn nữa, khi đối diện với người mình thích, rất nhiều anh chàng dường như không còn nghĩ ra gì để mà nói nữa, văn vẻ học bao năm tự nhiên biến đâu hết, chỉ còn trong đầu mỗi mấy câu hỏi quen thuộc: “Em đi học hay đi làm?”, “Em học trường nào?”, “Em quê ở đâu?”…

Và trong quá trình tư vấn và đào tạo của mình, tôi cũng đã nhận được vô số những câu hỏi liên quan đến vấn đề này:

“Có cách nào để nói chuyện với gái bớt nhạt không?”

“Chủ đề nào nói chuyện với con gái thì hài hước, hấp dẫn?”

“Em hết chủ đề để nói rồi, giờ nhắn tin bị nhạt quá, làm thế nào bây giờ anh?”

“Cho em ví dụ về cách mở rộng chủ đề nói chuyện được không?”

…..

Chào bạn, Pablo D chuyên gia hẹn hò cho nam giới đây, nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào kiểu như thế này cần giải đáp, hãy liên hệ với tôi trực tiếp tại đây.

Trong bài viết này, Pablo D sẽ chỉ ra cho bạn top 5 chủ đề thú vị nhất, hấp dẫn nhất mà bạn có thể nói về chúng một cách dễ dàng, trong mọi tình huống với mọi cô gái.

Thế nào là chủ đề nói chuyện thú vị và hấp dẫn

Trước hết thì chúng ta cần phải hiểu thế nào là một chủ đề nói chuyện hấp dẫn với con gái đã. Có nhiều cách để định nghĩa, tuy nhiên tổng quan nhất mà nói, thì một chủ đề được coi là thú vị và hấp dẫn khi và chỉ khi nó ẩn chứa một trong hai điều sau:

Thứ nhất, chủ đề đó phải thật dễ hiểu, và là điều mà cả bạn và cô ấy cùng quan tâm. Dễ hiểu thôi, một chủ đề mà chỉ có một người am hiểu, còn người kia không hề có một chút hiểu biết, hay sự quan tâm nào, thì dù có là cái gì thì nó cũng không thể nào được coi là hấp dẫn cả. Vì thế, trước khi nói về một chủ đề hay lĩnh vực nào đó, bạn cần phải nghĩ xem liệu cô ấy có hiểu hay dành sự quan tâm hay không. Hãy nhớ kĩ điều này.

Thứ hai, chủ đề đó phải đem lại những giá trị cho cô ấy. Giá trị ở đây có thể là kiến thức, có thể kinh nghiệm, hay là một tin tức gì đó mới mẻ, hay đơn giản chỉ là niềm vui, sự giải trí… Đừng lôi những chủ đề quen thuộc như gia đình, trường học, bạn bè, công việc ra nói quá nhiều.. bạn biết rồi đó, những chủ đề như thế thường chẳng đem lại một chút giá trị nào cho cô ấy cả!

Ok, đó chính xác là cách mà Pablo D định nghĩa về chủ đề nói chuyện hấp dẫn. Sau đây sẽ là những chủ đề thú vị và hấp dẫn nhất mà bạn có thể sử dụng để nói chuyện với con gái bất cứ khi nào, ở nơi đâu:

#1 Sở thích của bản thân

Đừng bảo với tôi là bạn không có sở thích nào để mà nói đó nhé. Ai chả thích nói về sở thích của riêng mình đúng không nào?

Khi nói chuyện với con gái, bạn đừng ngại ngần chia sẻ với cô ấy về sở thích của bản thân mình. Điều này rất là có lợi cho bạn, bởi nó sẽ khiến bạn khắc họa nên một bức tranh trong đó chính là thế giới riêng của mình. Nếu đó là một bức tranh sống động, nhiều màu sắc, cô ấy sẽ thấy rất thú vị và quan tâm. Nên nhớ, thế giới riêng của bạn sẽ luôn tỉ lệ thuận với sự hấp dẫn của bạn trong mắt cô ấy.

Nói chuyện nhiều về sở thích của mình, cũng sẽ là một cách tuyệt vời để tạo cầu nối giữa bạn và cô ấy, khiến cô ấy nhìn thấy được điểm chung giữa hai người. Hơn nữa, bạn sẽ khiến cho cô ấy dễ hình dung về cuộc sống, con người và tính cách của bạn hơn. Nếu đó là những sở thích tích cực và tốt đẹp, đừng ngại chia sẻ với cô ấy. (Đừng lôi mấy cái sở thích tiêu cực, quái đản hay “thầm kín” ra nhé 🙂 )

#2 Phim ảnh, văn hóa và đời sống

Đây là một chủ đề thú vị không chỉ với con gái, mà là với tất cả mọi người xung quanh bạn. Chả cô gái nào là không quan tâm đến phim ảnh, văn hóa, hay đời sống hàng ngày cả.

(Thực ra thì cũng có đấy, nhưng mà tốt nhất bạn đừng nên tán mấy em ngố tàu này, nhạt lắm!)

Hãy tìm hiểu xem cô ấy thích gì trong cuộc sống, bằng các câu hỏi liên quan đến phim ảnh, âm nhạc, nghệ thuật, ẩm thực hay phong cách sống…

Vd, liên quan đến phim ảnh, bạn có thể nói về những bộ phim bom tấn, phim tình cảm hay sắp được công chiếu.. Hay hỏi cô ấy về một số trải nghiệm liên quan đến phim ảnh như: rạp nào xem thích nhất, hay diễn viên nào đẹp trai, xinh gái nhất,… có rất nhiều.

Hay liên quan đến ẩm thực, bạn có thể nói về những món ăn ngon mà bạn thích, hay đồ ăn ngon trên thế giới, nhà hàng này nhà hàng kia,…

Đặc biệt, chủ đề về văn hóa là một chủ đề ghi điểm rất cao, bản thân Pablo D cũng thường xuyên “chém” về văn hóa rất là nhiều. Bởi vì khi được nghe nhiều về văn hóa, các cô gái sẽ hình dung ra trong đầu hình ảnh của một người đàn ông từng trải, hiểu biết sâu rộng nhiều lĩnh vực, mẫu đàn ông lý tưởng với rất nhiều phụ nữ.

chủ đề nói chuyện với con gái thú vị và hấp dẫn

#3 Thứ mà bạn tình cờ phát hiện ra, hay vừa trải nghiệm được.

Những điều mà bạn tình cờ phát hiện ra sẽ có những giá trị rất riêng và mới đối với cô ấy. Nhớ lại điều tôi nói lúc nãy về chủ đề thú vị chứ? Những thứ tưởng chừng như chả có cái gì quan trọng, nhưng lại có thể đem đến cho cô ấy sự bất ngờ, ngạc nhiên, những cảm xúc mà cô ấy ít có được.

Ví dụ, khi đang ngồi uống cafe với cô ấy, giả sử bạn tình cờ phát hiện ra một cái gì đó đặc biệt, có thể là quán cafe này nhân viên ăn mặc rất sexy, cafe ở đây có hương vị rất đặc biệt, hay có một cô bé bàn đằng kia trông như chuyển giới :-)…

Ok, bạn hiểu ý tôi chứ. Cách đơn giản nhất để nói về những điều này, đó là hãy tỏ ra vẻ ngạc nhiên về một điều gì đó.

#4 Chủ đề về tuổi thơ, hồi còn đi học.

Khỏi phải nói chắc bạn cũng sẽ biết đây là một chủ đề thú vị thế nào rồi. Bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ đều có những kĩ niệm khó quên thời còn nhỏ, hay còn đi học. Vì thế, nếu trong đầu bạn vẫn còn nhớ những chuyện hài hước trong quá khứ, hãy kể lại cho cô ấy nghe về “tuổi thơ dữ dội” của bạn theo một cách dí dỏm và hài hước nhất có thể.

Đây cũng sẽ là cách để cho bạn luyện tập một kỹ năng giao tiếp vô cùng mạnh mẽ, mà Pablo D sẽ chia sẻ với bạn nhiều hơn trong những nội dung tiếp theo của mình: Kỹ năng kể chuyện. Bạn biết đấy, tất cả chúng ta, không riêng gì phụ nữ đều bị cuốn hút vào những câu chuyện ly kì và hấp dẫn.

#5 Những thứ liên quan đến yêu đương, trai gái và vấn đề nhạy cảm.

Tôi biết là có nhiều đàn ông ngoài kia rất ngại khi phải nói đến những thứ kiểu như thế này. Nếu bạn ở trong danh sách những người như vậy, hay thay đổi góc nhìn của mình về nó.

Về căn bản thì những chủ đề yêu đương, trai gái hay tình dục nó không xấu xa như bạn nghĩ đâu. Phụ nữ hiện đại ngày nay cũng rất cởi mở với những chủ đề như vậy, điều quan trọng ở đây đó là bạn cần phải thay đổi quan điểm về chúng, coi chúng như là một điều bình thường, và cảm thấy thoải mái, tự nhiên khi đề cập đến chúng.

Hơn nữa thì những chủ đề trai gái, yêu đương, hay tình dục này, nó có khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực giữa bạn và cô ấy. Thứ nhất, những chủ đề này sẽ khiến bạn giảm thiểu tối đa khả năng bị rơi vào vùng friendzone. Thứ hai, nó sẽ giúp bạn tạo ra ham muốn bên trong của cô ấy, giúp bạn dễ dàng leo thang trong mối quan hệ hơn rất nhiều.

(Có thể bạn chưa biết, nhưng mà các nghiên cứu khoa học đều chỉ ra rằng: Ham muốn tình dục của phụ nữ cũng không kém gì đàn ông, chỉ là nó hay được giấu kín do ảnh hưởng của tôn giáo, gia đình, và xã hội).

Hãy thật tinh ý nhận ra đâu là thời điểm thích hợp và đừng ngần ngại hỏi cô ấy về chủ đề này, cảm xúc mà bạn tạo ra sẽ rất mạnh đó!

Ok, trên đây là top 5 chủ đề mà bạn có thể tham khảo để gia tăng sự thú vị, hấp dẫn trong giao tiếp của mình lên, khi nói chuyện với con gái. Nếu bạn muốn thực sự gia tăng khả năng giao tiếp của mình lên, và không lo hết chủ đề, hết chuyện để nói với cô ấy, xem ngay chương trình 37 mẫu câu tán gái này của tôi ở đây.

Cuối cùng, nếu thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ nó cho bạn bè cùng đọc, và đừng quên để lại comment của bạn ở phía bên dưới nhé. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau.

  5 replies to "Top 5 chủ đề nói chuyện với con gái thú vị và hấp dẫn nhất"

  • Nam Nguyễn

   Bài viết chia sẻ rất hữu ích ạ

  • Thanh Qui

   Anh ơi, chỉ em cách nói chuyện hấp dẫn với các cô gái đi ạ

   • Pablo D

    Hi em, nếu e muốn nói chuyện hấp dẫn, thì e cần phải hiểu nguyên lý, bản chất những điều gì sẽ khiến gái thích, và phê e nhé. Em cần hỏi thêm thì ib anh zalo 0919469373

  • Nguyen Duy

   Anh ơi, chỉ em cách nói chuyện hấp dẫn với cô gái em đang crush đi ạ

   • Pablo D

    e mua chương trình 37 mẫu câu, vs luôn biết nói gì học e nhé

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**