nguyên tắc nói chuyện với con gái

Đây sẽ là 3 nguyên tắc khi nói chuyện với con gái mà anh bạn phải thật ghi nhớ.

Chào anh bạn, đây là một bài viết tuy ngắn, nhưng tôi tin rằng, nó sẽ giúp được cho anh bạn rất nhiều trong việc cả thiện khả năng nói chuyện với con gái của mình.

Có thể anh bạn chưa biết, thế nhưng mà có một vài nguyên tắc khi nói chuyện với con gái sẽ giúp anh bạn không còn phải lúng túng, lo sợ mỗi khi đứng trước mặt mình là những cô gái xinh đẹp và hấp dẫn nữa.

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây:

Nguyên tắc số 1: Thoải mái

Để tôi cho bạn một ví dụ trực quan nhất nhé.

Giả sử, bạn có nhắn tin với một cô gái, và sau một thời gian trò chuyện, bạn cũng rủ được cô ấy đi chơi cùng. Bạn rất hồi hộp háo hứng, và đặt nhiều kỳ vọng cho buổi hẹn lần này. Bạn chuẩn bị rất kỹ càng, quần áo thật đẹp, đầu tóc chả chuốt, nước hoa thơm phức,… Bạn hình dung ra đây là một buổi hẹn hò thật sự lãng mạn và thành công với nàng…

Tuy nhiên khi sắp đến giờ phải gặp cô ấy, bạn tự nhiên cảm thấy rất căng thẳng. Căng thẳng không khác gì cảm giác ngày xưa bạn chuẩn bị vào phòng thi vậy. Và rồi cảm giác hồi hộp, căng thẳng đó nó đã theo bạn suốt thời gian hẹn hò với cô ấy. Nó khiến bạn trở nên “an toàn” hơn, chỉ nói những gì bản thân bạn nghĩ nó sẽ không khiến cô ấy buồn.

Và rồi thì sự căng thẳng đó đã khiến buổi hẹn đầu không thu lại kết quả tích cực nào, anh bạn và cô ấy tạm biệt nhau và ra về. Bạn thất vọng về bản thân, và hi vọng rằng sẽ có thể sửa đổi nó vào buổi hẹn kế tiếp.

Ok, đây là một kịch bản vui, nhưng rất là quen thuộc với nhiều anh chàng ngoài kia. Tôi không biết là anh bạn có gặp phải đúng như thế không, tuy nhiên điều mà tôi muốn bạn hiểu ở đây, đó chính là anh bạn cần phải hết sức thoải mái, khi mà nói chuyện với con gái trong buổi hẹn đầu, hay trong một dịp nào đó đi chơi chung với nhau.

Chỉ có thoải mái, mới khiến “nàng thơ” bên trong anh bạn trỗi dậy, và giúp anh bạn có thể nói chuyện thật thú vị, hài hước được. Đừng quan niệm rằng bạn đang đi hẹn hò với cô ấy, hay quá đặt nặng kết quả của buổi hẹn. Hãy thực sự thư giãn, thoải mái, và coi đây như là một buổi đi chơi cùng bạn bè. Bạn sẽ cảm thấy việc nói chuyện với cô ấy dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

nguyên tắc nói chuyện với con gái

Nguyên tắc số 2: Tự tin

Tự tin là gì? Rất nhiều người mồm thì cứ nói là tự tin, nhưng thực ra chả hiểu gì về tự tin cả.

Tự tin ở đây, Pablo D định nghĩa đó chính là việc mà bạn tin tưởng 100% tuyệt đối vào những thứ mà anh bạn đang có. Cụ thể, đó là việc mà bạn tin rằng ngoại hình của mình thật hấp dẫn, kỹ năng giao tiếp, nói chuyện thật thú vị, hay bạn tin rằng mình hiểu rất rõ tâm lý của cô ấy. Đó chính xác là sự tự tin mà Pablo D muốn bạn phải có.

Tự tin sẽ giúp chúng ta có thể ngay lập tức hấp dẫn được một cô gái đối diện, không những thế nó sẽ giúp chúng ta trở nên tích cực hơn, linh hoạt hơn, và quan trọng hơn là chúng ta sẽ thể hiện đc 100% phong độ của mình.

Đó chính là nguyên tắc số 2 khi nói chuyện với con gái. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể tự tin khi mà chúng ta có một công thức có sẵn, hay đã biết rõ chính xác mình sẽ phải làm gì rồi. Bằng không, sẽ thật giả tạo nếu như sự tự tin đó được xây dựng trên một nền móng yếu ớt, không lấy gì làm cơ sở cả.

Và tôi đã thiết kế ra một chương trình về giao tiếp, để giúp bạn có khả năng luôn biết trước mình sẽ phải nói gì mỗi khi nói chuyện với các cô gái xinh đẹp và hấp dẫn. Bạn có thể xem công thức bí mật này của tôi tại đây.

Nguyên tắc số 3: Lắng nghe

Đây là một kỹ năng quan trọng trong giao tiếp, nghe qua thì có vẻ đơn giản, tuy nhiên hầu hết đàn ông chúng ta đều mắc phải một sai lầm, đó chính là không hề lắng nghe phản hồi từ phía cô gái đang nói chuyện với mình.  

Nếu bạn từng chứng kiến một anh chàng nào đó đứng ra tán tỉnh các cô gái, bạn sẽ phát hiện ra ngay, cuộc hội thoại giữa họ chỉ xoay quanh mỗi việc đó là hỏi đáp. Chàng trai hỏi, cô gái trả lời, rồi lại hỏi, trả lời, hỏi, trả lời… và cứ như thế cho đến khi cả hai không còn gì để hỏi nhau nữa.

Và điều quan trọng hơn, đó là chàng trai đó liên tục hỏi những câu hỏi một cách vô thức, mà không hề để ý đến những chi tiết rất quan trọng trong nhưng câu trả lời của cô gái đó.

Đây là sai lầm rất lớn, bởi vì nó sẽ đưa cuộc hội thoại vào không khí căng thẳng, khiến cả hai trở nên khó gần, thiếu sự kết nối.

Vì thế, trong khi nói chuyện với con gái, hay bất cứ ai, hãy chú ý tập trung vào câu trả lời của cô ấy, lắng nghe xem cô ấy nói gì, có đặc điểm nào thú vị mà bạn có thể khai thác để hỏi sâu hơn, hoặc chọc ghẹo không. Thậm chí, nếu tinh tế hơn, bạn còn có thể quan sát cả ngôn ngữ cơ thể của cô ấy, để suy đoán xem cô ấy nghĩ gì, hoặc lấy đó làm một tình tiết để mở rộng chủ đề hội thoại.

Ok, trên đây là 3 nguyên tắc vàng khi nói chuyện với con gái mà Pablo D muốn gửi đến những độc giả của mình. Nếu thấy bài viết có giá trị, hãy chia sẻ nó vs bạn bè để mọi người cùng đọc, và đừng quên để lại comment bên dưới. Tôi sẽ lắng nghe ý kiến từ bạn.

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**