Trong thực tế, với nhiều chàng trai, việc tiếp cận làm quen con gái ở đâu thực sự là một vấn đề.

Rất nhiều chàng trai  ngoài kia đều tỏ ra vô cùng đắn đo, ngần ngại trong việc đi tìm kiếm một nửa kia của mình bởi một lý do chung, đó là vì họ không biết tiếp cận làm quen con gái ở đâu cả.

Tại sao lại như vậy, có phải việc tìm kiếm một nơi phù hợp để bắt đầu làm quen với những cô gái khó khăn như vậy không?

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn và ngần ngại bởi vì bạn không biết phải đến nơi nào để có thể bắt chuyện làm quen với con gái một cách dễ dàng, hãy tham khảo những địa điểm mà Pablo D giới thiệu sau đây.

Nhưng khoan đã, tôi muốn bạn hiểu một mindset quan trọng này trước. Đó là nếu bạn muốn gia tăng được khả năng giao tiếp, kỹ năng hẹn hò của mình lên, bạn bắt buộc phải tương tác trực tiếp, nói chuyện 1-1 với thật nhiều cô gái, không có sự lựa chọn nào khác ở đây.

Đơn giản thôi, nếu bạn chỉ biết chăm chăm vào cái điện thoại, hay máy tính để ngồi nhắn tin đơn thuần, bạn sẽ chẳng bao giờ lên được trình độ đâu. Hơn nữa, rất khó để cho bạn có thể gây được ấn tượng hay tạo được sự kết nối với cô gái ấy, bởi vì cô ta chẳng biết bạn là ai, trông như thế nào cả.

Vì thế, hãy nhấc mông lên và đi tìm kiếm những cô gái ngoài kia để nói chuyện trực tiếp, khi đó bạn sẽ thấy được sự tiến bộ của mình một cách vượt bậc theo thời gian. Hơn nữa, bạn sẽ có thêm nhiều những mối quan hệ mới từ đây, tiền đề để cho bạn sàng lọc dần, và tìm ra nửa kia phù hợp với cuộc đời mình.

tiếp cận làm quen con gái ở đâu

Và như đã hứa, sau đây chính là 5 địa điểm mà bạn có thể tìm đến để tiếp cận làm quen với những cô gái bạn thích:

#1 Những khu vui chơi, giải trí và mua sắm.

Đây là những nơi có sự xuất hiện của rất nhiều cô gái trẻ, một nơi tuyệt vời nếu như bạn đang còn là sinh viên, hoặc những chàng trai trẻ. Các cô gái đến đây thường là sẽ đi theo cặp, hoặc là đi với hội nhóm. Do đó bạn cần phải học thêm cách tiếp cận một nhóm các cô gái nữa.

Tuy nhiên nếu bắt gặp đối tượng là một cô gái nào đó đi một mình, hãy mạnh dạn tiến tới và bắt chuyện theo những cách bắt chuyện làm quen dễ thực hiện này.

Điều quan trọng không phải là bạn có xin được số điện thoại hay gây ấn tượng được với cô gái đó hay không, mà là việc bạn có dám bước ra trò chuyện hay không mà thôi. Nếu có ai đó từ chối bạn, hãy nở một nụ cười và đi tìm một đối tượng khác. Đừng đặt nặng quá một thứ gì đó, đây là mindset rất quan trọng mà bạn cần có.

#2 Những quán cafe, trà sữa quanh trường học, công ty.

Quán cafe hay trà sữa là địa điểm phù hợp để bạn có thể tiếp cận làm quen với những cô gái yêu công việc hoặc có phong cách sống tự do, thích hưởng thụ. Bạn hãy tìm đến những nơi trẻ trung một chút như Highland, Ding Tea, hay sang chảnh hơn một chút là Starbucks…

Tại nơi đây, bạn sẽ rất dễ dàng phát hiện ra những cô gái ngồi uống cafe một mình, đang ngồi suy tư hoặc lướt điện thoại… Hãy bước lại gần, hỏi cô ấy có phiền không khi bạn ngồi đây nói chuyện cùng cô ấy. Nếu cô ấy đồng ý, hãy nhẹ nhàng kéo ghế và ngồi xuống nói chuyện cùng cô ấy. Ok, rất dễ dàng phải không nào, chỉ cần trò chuyện một cách thoải mái, sử dụng những chủ đề nói chuyện thú vị này, bạn sẽ thấy mọ thứ thật dễ dàng.

Nhớ nhé, nếu cô gái đó từ chối hoặc nhạt nhẽo với bạn, hãy nở một nụ cười, tạm biệt cô ấy và đi chỗ khác. Bạn chả bao giờ gặp lại cô ấy nữa, và cũng chả có gì phải ngượng đúng không nào?

#3 Khu sinh hoạt chung trong các tòa nhà văn phòng.

Nếu bạn là một anh chàng bận rộn với công việc hoặc đứng tuổi rồi, thật khó để mà có thời gian đi ra những khu vui chơi, hay quán cafe để làm quen với phụ nữ. Hãy tận dụng ngay môi trường quanh công ty mà mình đang làm.

Trong các tòa nhà văn phòng, có rất nhiều những khu sinh hoạt chung như: căng-tin, hầm để xe, trong thang máy, hành lang,…

Hãy tận dụng tất cả những nơi này để có thể tiếp cận làm quen với những cô gái công sở, mẫu phụ nữ mà nhiều đàn ông hướng đến. Đôi khi chỉ cần sử dụng những mẫu câu rất đơn giản và tận dụng lý do để giải quyết công việc là bạn có thể làm quen và trao đổi số điện thoại với những cô gái này rồi.

#4 Những sự kiện, hội thảo hay triển lãm.

Ngày nay, những hội thảo, sự kiện lớn nhỏ đều được các cá nhân, công ty, doanh nghiệp tổ chức quanh năm. Bất kể một lĩnh vực nào, cũng đều có sự kiện, event cả.

Hãy tìm kiếm và tham dự những sự kiện nào mà bạn nghĩ sẽ có nhiều cô gái có mặt ở đó. Khi thấy những đối tượng tiềm năng, bạn hãy chủ động ra bắt chuyện và làm quen với họ. Việc tiếp cận làm quen con gái ở những buổi hội thảo, sự kiện hay triển lãm là một điều rất bình thường.

Các cô gái đều rất thoải mái khi có một anh chàng nào đó đến làm quen và xin số điện thoại của mình, bởi đơn giản là họ nghĩ rằng giữa hai người sẽ có rất nhiều điểm chung.

Anh em ko cần đọc nhiều đâu, cứ vào Twister của tôi là biết hết

#5 Những bữa tiệc cùng bạn bè.

Dĩ nhiên rồi, nếu bạn là một người quảng giao, có nhiều bạn bè, việc tiếp cận làm quen con gái sẽ rất đơn giản. Bạn có thể cùng bạn bè tổ chức những bữa tiệc, hoặc đến dự tiệc của một người bạn nào đấy. Hãy tận dụng lời giới thiệu của bạn bè, để mà tiếp cận làm quen với những cô gái tiềm năng trong bữa tiệc đó.

Đây là cách mà Pablo D ưa thích nhất bởi nó dễ dàng tạo ra được không khí an toàn, và sự kết nối giữa hai người. Hơn nữa, bạn sẽ có nhiều thời gian nói chuyện với họ hơn, và chia sẻ được nhiều thứ hơn so với việc bạn đi pickup ở những nơi công cộng.

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn của bạn là những người đàn ông có địa vị cao, và quen biết nhiều cô gái chất lượng. Những cô bạn ấy sẽ mặc định trong đầu rằng, bạn là người giá trị cao tương đương với anh bạn đó và bạn sẽ có rất nhiều lợi thế trong việc tìm hiểu, và phát triển mối quan hệ  sau này.

Thấy hay không nào anh bạn? Nếu có, hãy bấm vào nút share trên màn hình để cho các anh em khác cùng đọc nhé.

Để tìm hiểu thêm về cách tiếp cận phụ nữ cũng như những mẫu câu, chiến lược tiếp cận làm quen phái đẹp hiệu quả nhất, hãy tham khảo chương trình Tiếp cận phụ nữ từ A-Z này của tôi ngay.

Hẹn gặp lại bạn!

**Vui lòng để lại bình luận có dấu.. Bình luận không dấu sẽ bị xóa không lý do**